Tony Sirico นักแสดงที่รู้จักในบทนักเลงจาก “Paulie Walnuts” 

Tony Sirico นักแสดงที่รู้จักในบทนักเลงจาก "Paulie Walnuts" ใน "The Sopranos เสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ด้วยอายุ 79 ปี

ใน “The Sopranos  เสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ด้วยอายุ 79 ปี

Tony Sirico นักแสดงที่รู้จักในบทนักเลง “Paulie Walnuts” ใน “The Sopranos” เสียชีวิตเมื่อวันศุกร์Varietyยืนยันกับผู้จัดการของเขา ด้วยอายุขัยอายุ 79 ปี ซึ่งบทPaulie Walnuts ของ Tony Sirico ซึ่งเป็นทหารราบที่ทั้งตลกและร่าเริงสำหรับ The Soprano ของ James Gandolfini ที่มียานบินเดี่ยวที่ไม่มีใครเหมือน เป็นผู้ขโมยฉาก “Sopranos” ตั้งแต่เริ่มต้น Tony Sirico สร้างสมดุลระหว่างอันตรายของ Paulie กับอารมณ์ขันที่หน้าซื่อใจคด และความชอบใจในสิ่งผิดปกติ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเรียกซุนวูว่า “สวนสัตว์ซุนตู่” ซึ่งต่อมาได้กล่าวถึงปราชญ์ว่า “เจ้าชายจีนมัทชาเบลลี” ซิริโคปรากฏตัวใน “The Sopranos” ทั้งหกซีซัน หลังจากที่เขาคัดเลือกบทลุงจูเนียร์ในตอนแรก ในที่สุด Dominic Chianese ก็ลงจอดในส่วนนั้น

Tony Sirico เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2485 กับครอบครัวชาวอิตาลีในนิวยอร์กซิตี้และ Tony Sirico ใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตในวัยเด็กของเขาไปกับปัญหาทางกฎหมายและเกี่ยวข้องกับครอบครัวอาชญากรในโคลัมโบในชีวิตจริง เขาถูกจับ 28 ครั้ง ครั้งแรกเมื่ออายุ 7 ขวบหลังจากที่เขาขโมยนิกเกิลจากแผงขายหนังสือพิมพ์ ก่อนที่จะเริ่มแสดง เขาถูกจำคุกสองครั้ง ครั้งหนึ่งหลังจากถูกตั้งข้อหาครอบครองอาวุธผิดกฎหมาย และอีกครั้งในข้อหาปล้นอาวุธ

ครอบครัวของ Tony Sirico เขียนบน Facebook ว่าพวกเขา “รู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับการแสดงความรัก การอธิษฐานและการแสดงความเสียใจ และขอให้สาธารณชนเคารพความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาแห่งการสูญเสียครั้งนี้”

Tony Sirico เปิดตัวการแสดงในฐานะนักแสดงเสริมในละครมาเฟียเรื่อง “Crazy Joe” ในปี 1974 ร่วมกับเฮนรี่ วิงค์เลอร์ ภาพยนตร์เรื่องนั้นนำหน้าบทบาทอันธพาลและอาชญากรมากมายในเวลาต่อมาของ Sirico ตั้งแต่ “Goodfellas” ของ Martin Scorsese ในปี 1990 ไปจนถึง “Bullets Over Broadway” ของ Woody Allen ในปี 1994 Sirico ปรากฏตัวในภาพยนตร์ของ Allen หลายเรื่อง รวมถึง “Café Society” ในปี 2016 และ “Mighty” อะโฟรไดท์” ในปี 1995

ในปี 1989 Tony Sirico ปรากฏตัวในสารคดีเรื่อง “The Big Bang” ซึ่งเขาได้กล่าวถึงอดีตอาชญากรของเขาและผลกระทบที่มีต่อปรัชญาชีวิตของเขา ในปี 2013 เขาปรากฏตัวใน “Family Guy” สองสามตอนในฐานะพากย์เสียงของ Vinny Griffin สุนัขประจำครอบครัว การแสดงครั้งล่าสุดของเขาคือใน “American Dad” สองตอนในฐานะนักเลงชื่อ Enzo Perotti

Bob McGowan ผู้จัดการของ Tony Sirico เรียกเขาว่า “ลูกค้าที่ซื่อสัตย์และยอดเยี่ยมมาก” ซึ่ง “จะช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือเสมอ เขาเป็นสมาชิกของนักรบที่บาดเจ็บ”

Michael Imperioli นักแสดงร่วมจาก “Sopranos” ของ Tony Sirico เขียนในโพสต์บน Instagram ว่า “ฉันรู้สึกเจ็บปวดที่ต้องบอกว่า TONY SIRICO ผู้ยิ่งใหญ่เพื่อนรัก เพื่อนร่วมงาน และหุ้นส่วนในคดีอาชญากรรมของฉันได้เสียชีวิตลงแล้วในวันนี้ โทนี่ไม่เหมือนใคร เขาแข็งแกร่ง ซื่อสัตย์ และใจกว้างเหมือนใครก็ตามที่ฉันเคยรู้จัก ฉันอยู่เคียงข้างเขาผ่านช่วงเวลาที่ดีและเลวร้าย แต่ส่วนใหญ่ดี และเราก็มีเสียงหัวเราะมากมาย

เขากล่าวต่อว่า “เราพบจุดแข็งเหมือนคริสโตเฟอร์และพอลลี่ และฉันภูมิใจที่จะบอกว่าฉันได้ทำงานอย่างดีที่สุดและสนุกที่สุดกับโทนี่ เพื่อนรักของฉัน ฉันจะคิดถึงเขาตลอดไป เขาไม่สามารถถูกแทนที่ได้อย่างแท้จริง ฉันส่งความรักให้กับครอบครัว เพื่อนฝูง และแฟนๆ ของเขามากมาย เขาเป็นที่รักและจะไม่มีวันลืมวันนี้”

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ดารา #tony sirico #ข่าวบันเทิง

Our Partner