Dan Levy จะเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของ “Sex Education” Season 4 ที่Netflix

Dan Levy จะเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของ “Sex Education” Season 4 ที่Netflix

หลังจากการปรากฏตัวในบทบาทดารารับเชิญในหลลายๆ ซีซั่นที่ผ่านมา ในที่สุด Dan Levy ก็ได้กลายมาเป็นนักแสดงประจำหรือนักแสดงหลักซีรีส์ใหม่หกคนเข้าร่วมกับเขา ได้แก่ Thaddea Graham, Marie Reuther, Felix Mufti, Anthony Lexa, Alexandra James และ Imani Yahshua 

สำหรับบทบาทของเลวีในซีซั่นนี้คือเขาจะรับบทเป็นโธมัส มอลลอย นักเขียนชื่อดังและเป็นติวเตอร์หลักสูตรของเมอีฟ (เอ็มมา แมคกี้) ในสหรัฐอเมริกาที่วิทยาลัยไอวีลีกของเธอ รายละเอียดตัวละครสำหรับการเพิ่มใหม่อื่น ๆ ให้กับนักแสดงนั้นถูกปกปิดไว้ ปัจจุบัน Levy อยู่ภายใต้ข้อตกลงโดยรวมกับ Netflix ซึ่งเขาเซ็นสัญญาในเดือนกันยายน 2021หลังจากชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของ “Schitt’s Creek” ที่เวที Emmys ในปีเดียวกันนั้น


การถ่ายทำในซีซั่นใหม่ที่
Dan Levy เข้ามาร่วมแสดงในตอนนี้กำลังดำเนินการถ่ายทำอยู่

ในซีซั่นที่ 4 ของซีรีส์ยอดนิยม “Sex Education” คือเหตุการณ์หลังจาก Moordale Secondary ปิดตัว Otis (Asa Butterfiield) และ Eric (Ncuti Gatwa) ต้องเผชิญกับพรมแดนใหม่ในวันแรกของพวกเขาที่ Cavendish Sixth Form College โอทิสรู้สึกประหม่าเกี่ยวกับการจัดตั้งคลินิกใหม่ของเขา ขณะที่เอริคกำลังภาวนาว่าพวกเขาจะไม่ยอมแพ้อีกต่อไป แต่คาเวนดิชเป็นวัฒนธรรมที่น่าตกใจสำหรับนักเรียน Moordale ทุกคน พวกเขาคิดว่าพวกเขามีความก้าวหน้า แต่วิทยาลัยใหม่นี้เป็นอีกระดับหนึ่ง มีโยคะทุกวันในสวนส่วนกลาง บรรยากาศที่ยั่งยืน และกลุ่มเด็กใหม่อย่าง Viv (Chinenye Ezeudu) ถูกครอบงำโดยวิธีการที่นักศึกษาเป็นผู้นำและไม่แข่งขันกันในขณะที่ Jackson (Kedar Williams-Stirling) ยังคงดิ้นรนเพื่อเอาชนะ Cal (Dua Saleh) Aimee (Aimee-Lou Wood) ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยการเรียน Art A Level และอดัม (Connor Swindells) ต่อสู้กับว่าการศึกษากระแสหลักนั้นเหมาะสำหรับเขาหรือไม่ ในสหรัฐอเมริกา Maeve ใช้ชีวิตในฝันของเธอที่มหาวิทยาลัย Wallace อันทรงเกียรติ ซึ่งสอนโดย Thomas Molloy นักเขียนลัทธิ โอทิสกำลังติดตามเธอ ขณะที่กำลังปรับตัวให้เข้ากับการไม่ได้เป็นลูกคนเดียวที่บ้านและเป็นนักบำบัดโรคเพียงคนเดียวในมหาวิทยาลัย

นอกจาก Dan Levy ยังมีนักแสดงที่กลับมาอีกครั้งในซีซั่น 4 ของซีรีส์ ได้แก่ Gillian Anderson, Mimi Keene, George Robinson, Alistair Petrie และ Samantha Spiro นักแสดงหลายคนได้ประกาศว่าพวกเขาจะไม่กลับมาสำหรับซีซันใหม่ ได้แก่ Simone Ashley ผู้เล่น Olivia, Tanya Reynolds เป็น Lily, Patricia Allison เป็น Ola และ Rakhee Thakrar ผู้เล่น Emily Sands ครูโรงเรียน

ในซีซั่นนี้ที่มี Dan Levy ก็ได้ลอรี นันน์มาทำหน้าที่กำกับและทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง เจมี่ แคมป์เบลล์และเบน เทย์เลอร์ยังเป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร โดยมีแคลร์ คูชแมนร่วมอำนวยการสร้างด้วย Callum Devrell-Cameron และ Rem Conway เป็นโปรดิวเซอร์ Dominic Leclerc, Michelle Savill และ Alyssa McClelland เป็นผู้กำกับในซีซั่นที่ 4 ทีมเขียนบทยังรวมถึง Troy Hunter, Krishna Istha, Selina Lim, Ethan Harvey, Annalisa Dinnella, Bella Heesom และ Thara Popoola Eleven ในผลิตซีรีส์เรื่องนี้เพื่อฉายลง Netflix

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Dan Levy #ซีรีย์ #ข่าวบันเทิง

Our Partner