Elijah Wood จะปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญใน ‘Yellowjackets’ ซีซั่น 2

Elijah Wood จะปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญใน 'Yellowjackets' ซีซั่น 2

Elijah Wood นักแสดงหนุ่มมากความสามารถกำลังกลับมามีผลงานอีกครั้งกับการเป็นนักแสดงคนล่าสุดของซีรีย์ “Yellowjackets” ในซีซั่น 2 โดยที่เอไลจาห์ วูดจะปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญตลอดทั้งฤดูกาลในบทวอลเตอร์ นักสืบพลเมืองผู้ทุ่มเทที่จะท้าทายมิสตี้ (คริสตินา ริชชี่) ในแบบที่เธอมองไม่เห็น

สำหรับซีซั่นนี้เอไลจาห์ วูดจะเข้ามาเป็นส่วนเสริมล่าสุดของซีซันที่สองของละครที่ได้รับคำชมเชยที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศว่า Simone Kessell จะแสดงเป็น Lottie สำหรับผู้ใหญ่ ในขณะที่ Lauren Ambrose จะรับบทเป็น Van สำหรับผู้ใหญ่ Courtney Eaton และ Liv Hewson ผู้เล่น Lottie และ Van เวอร์ชั่นวัยรุ่นตามลำดับ ถูกเลื่อนขึ้นเป็นนักแสดงหลักในซีซั่น 2


Elijah Wood
การกลับมารับเล่นซีรีย์อีกครั้งหลังจากภาพจำของเขาใน “Lord of the Rings”

สำหรับ Elijah Wood แฟนๆ จะรู้จักเขาเป็นอย่างดีในบทบาทนำแสดงโดยโฟรโด แบ๊กกิ้นส์ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง “Lord of the Rings” เขายังเป็นที่รู้จักในบทบาทต่างๆ เช่น “Sin City,” “The Faculty,” “Green Street Hooligans” และ “Eternal Sunshine of the Spotless Mind” ก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง “Wilfred” และ “Dirk Gently’s Holistic Detective Agency” Wood, Daniel Noah และ Josh C. Waller ก่อตั้งบริษัทโปรดักชั่น SpectreVision ในปี 2010

“Yellowjackets” บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักฟุตบอลหญิงที่มีความสามารถสูงที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกลึกลงไปในถิ่นทุรกันดารทางเหนืออันห่างไกล ซีรีส์นี้เล่าถึงการสืบเชื้อสายมาจากทีมที่ซับซ้อนแต่เจริญรุ่งเรืองไปจนถึงเผ่าป่าเถื่อน ขณะเดียวกันก็ติดตามชีวิตที่พวกเขาพยายามจะปะติดปะต่อกันในอีกเกือบ 25 ปีต่อมา พิสูจน์ให้เห็นว่าอดีตไม่เคยผ่านไปจริงๆ และสิ่งที่เริ่มต้นในถิ่นทุรกันดารนั้นยังห่างไกลและซีซั่นที่ 1 ของ “Yellowjackets” มีนักแสดงได้แก่ Melanie Lynskey, Juliette Lewis, Ricci, Tawny Cypress, Ella Purnell, Samantha Hanratty, Sophie Thatcher, Jasmin Savoy Brown, Sophie Nélisse, Steven Krueger และ Warren Kole ซีรีส์นี้สร้างโดย Ashley Lyle และ Bart Nickerson ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้ร่วมแสดงร่วมกับ Jonathan Lisco Karyn Kusama ยังอำนวยการสร้างและกำกับนักบินอีกด้วย Drew Comins จาก Creative Engine ยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ซีรีส์นี้ผลิตโดย Entertainment One

“Yellowjackets” ที่ Elijah Wood ร่วมแสเดงนั้นเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards เจ็ดรางวัลสำหรับซีซันแรก รวมถึงซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยม นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมสำหรับ Lynskey และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัลสำหรับการเขียนบท การกำกับและการคัดเลือกนักแสดง นอกเหนือจากการแสดงที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้สำหรับลินสกีย์และริชชี่ ใน “Six Feet Under” สำหรับห้าฤดูกาลของรายการ HBO และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีสองครั้งสำหรับบทบาทนั้น ปัจจุบันเธออยู่ในภาพยนตร์ระทึกขวัญ M. Night Shyamalan เรื่อง “Servant” ของ Apple

เครดิตรูปภาพ variety.com

#บันเทิงต่างประเทศ #Elijah wood #ข่าวบันเทิง

Our Partner