Isabelle Fuhrman พูดถึงการกลับมารับบทนำใน ‘Orphan: First Kill’ ที่เป็นตำนานของต้นฉบับอีกครั้ง

Isabelle Fuhrman พูดถึงการกลับมารับบทนำใน 'Orphan: First Kill' ที่เป็นตำนานของต้นฉบับอีกครั้ง

ในเดือนพฤศจิกายน 2019 Isabelle Fuhrman เริ่มได้รับข้อความจำนวนมากจากเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และคนรู้จักแบบสุ่มเกี่ยวกับตอนของ “ดร. ฟิล” เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในช่วงเวลาดังกล่าวจากการสัมภาษณ์ที่แปลกประหลาดกับนาตาเลีย เกรซ เด็กกำพร้าชาวยูเครนที่ครอบครัวบาร์เน็ตต์รับอุปการะก่อนที่จะถูกทอดทิ้งหลังจากพวกเขาอ้างว่าเธอเป็นผู้ใหญ่นักสังคมวิทยาที่ปลอมตัวเป็นเด็กโดยสถานการณ์นั้นมีความคล้ายคลึงกับพล็อตเรื่อง “Orphan” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ Jaume Collet-Serra ในปี 2009 ที่มีเธอในวัย 11 ปีที่รับเป็น Esther เด็กหญิงชาวรัสเซียอายุ 9 ขวบที่ Kate และ John อุปถัมภ์รับเลี้ยง โคลแมน ในบทนั้นเธอรับบทบาทที่ดูเหมือนเด็กที่สุภาพ น่ารัก และมีมารยาทดี เอสเธอร์เริ่มแสดงพฤติกรรมที่ก่อกวนและรุนแรงอย่างรวดเร็ว ตลอดจนความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม เพศ และปรัชญามากกว่าอายุของเธอ

Isabelle Fuhrman กับตำนานเด็กนรกที่แฟนๆ ต่างรอการกลับมาสานต่อความร้าย

ในตอนจบอันโด่งดังของภาพยนตร์เรื่อง “Orphan” ที่เผยให้เห็นว่าจริงๆ แล้วเอสเธอร์ไม่ใช่เด็กเลย แต่เป็นผู้หญิงเอสโตเนียวัย 33 ปีที่มีลักษณะแคระแกร็นตามสัดส่วนที่หาได้ยากซึ่งทำให้เธอดูเหมือนเด็ก อดีตนักจิตวิทยาของเธออธิบายให้เคทฟังในองก์ที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้ เอสเธอร์ (ชื่อจริงลีน่า แคลมเมอร์) ใช้ชีวิตของเธอในการปลอมตัวเป็นเด็ก โดยเข้าไปอยู่ในกลุ่มครอบครัวบุญธรรมและพยายามเกลี้ยกล่อมพ่อ ก่อนที่จะฆ่าทุกคนในครอบครัวนั้นและเธอได้กลายเป็นตัวร้ายสยองขวัญที่น่ากลัวอย่างแท้จริงและไม่อาจลืมได้ และถึงแม้ว่าเธอจะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานสำหรับตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในละครอินดี้ระดับวิทยาลัยที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเมื่อปีที่แล้ว Isabelle Fuhrman ก็ยังคงมีชื่อเสียงในบทของเอสเธอร์ออกไปอย่างกว้างขวางจนมาถึงปัจจุบัน

David Leslie Johnson ผู้เขียนดั้งเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเชื่อมต่ออีกครั้ง ในระหว่างการพูดคุยของพวกเขา Fuhrman ถามเขาว่าเขาเคยคิดจะทำภาคต่อของภาพยนตร์ต้นฉบับหรือไม่ ซึ่งจบลงด้วยการที่ Esther จมลงไปในทะเลสาบจนเธอตาย เธอรู้ว่ามีการเขียนบทภาคต่อแต่ไม่ไปไหนแต่ Fuhrmanก็สามารถ เกลี้ยกล่อม Johnson ให้ดึงบทนี้ออกจากขุมนรกแห่งการพัฒนา และภายในหนึ่งเดือน William Brent Bell เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับและ Entertainment One ก็เข้ามาร่วมอำนวยการสร้าง

‘Orphan: First Kill’ ซึ่งเป็นภาคพรีเควลของ “Orphan” ที่สำรวจเหตุการณ์ที่นำไปสู่การรับ Esther โดยชาวโคลแมน ตอนแรกเอสเธอร์ติดอยู่ในสถาบันจิตเวช เอสเธอร์หลบหนีจากเหตุการณ์นองเลือดและเดินทางไปอเมริกาโดยปลอมตัวเป็นลูกที่หายสาบสูญของพวกออลไบรท์ได้หลอกหลอนเธอเข้าไปในบ้านที่มั่งคั่งของพวกเขา แม้ว่าหลักฐานในตอนแรกจะดูคล้ายกับภาคแรก แต่บทภาพยนตร์ก็เต็มไปด้วยความบิดเบี้ยวมากมาย และ Isabelle Fuhrman ที่โตแล้วในตอนนี้ยังคงมีเสน่ห์ดึงดูดใจในฐานะเอสเธอร์ ซึ่งทำให้ตัวละครตัวนี้เต็มไปด้วยอันตราย ไหวพริบ และความรู้สึกเศร้าที่แท้จริงในหัวใจของเธอ

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวบันเทิง #ภาพยนต์ # Isabelle Fuhrman

Our Partner