Kanye West ถูกห้ามแสดงที่ Grammys เนื่องจาก ‘เกี่ยวกับพฤติกรรมออนไลน์’ ของเขาในช่วงนี้

Kanye West ถูกห้ามแสดงที่ Grammys เนื่องจาก 'เกี่ยวกับพฤติกรรมออนไลน์' ของเขาในช่วงนี้

Kanye West ถูกห้ามไม่ให้แสดงที่ Grammy Awards เนื่องจาก “พฤติกรรมออนไลน์” ตัวแทนของศิลปินยืนยันVariety ตัวแทนของ Recording Academy และ CBS ซึ่งนำเสนอ Grammys ไม่ได้ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทันที

ตัวแทนของ Kanye West อ้างถึงรายงานในBlast ที่โพสต์เมื่อปลายวันศุกร์โดยอ้างว่าทีมของศิลปินได้รับโทรศัพท์ในคืนวันศุกร์เพื่อแจ้งเขาว่าเขาถูก “น่าเสียดาย” ออกจากรายชื่อนักแสดงสำหรับการแสดงเนื่องจาก “พฤติกรรมออนไลน์ของเขา” ในขณะที่ Kanye West ซึ่งเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 2022 ห้ารางวัล ไม่ได้เป็นหนึ่งในรายชื่อนักแสดงกลุ่มแรก ที่ ประกาศเมื่อวันอังคาร 

มีหลายสาเหตุที่การแสดงของ Kanye West ทางโทรทัศน์เครือข่ายสดจะเป็นข้อเสนอที่มีความเสี่ยงสูง จากการโพสต์และกิจกรรมในโซเชียลมีเดียของเขาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพียงลำพัง เขาอาจใช้เวทีเพื่อดำเนินการล่วงละเมิดทางออนไลน์ต่อ Pete Davidson ซึ่งเป็นแฟนคนใหม่ของ Kim Kardashian ภรรยเก่าของเขาและเขาสามารถพยายามโน้มน้าวความรู้สึกสาธารณะในการดูแลลูก ๆ ของเขา เขาสามารถออกแถลงการณ์เพื่อสนับสนุนผู้ถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดทางเพศมาริลีน แมนสันหรือ DaBaby ปรักปรำผู้ไม่สำนึกผิดซึ่งทั้งคู่เขาได้ให้ความสำคัญในคอนเสิร์ตล่าสุดของเขาหรืองานฟัง


Kanye West
เริ่มพูดเท็จมากขึ้นเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกของภรรยาและได้หรือรื้อฟื้นการสะดุดของเขาสำหรับอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ ในทางกลับกันเขาก็ใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อทำสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อตนเอง เป็นการชี้นำตนเอง หรือเป็นการล้อเลียนอย่างแท้จริง เช่น เมื่อเขาพูดว่า “จอร์จ บุชไม่สนใจคนผิวสี” ในระหว่างการออกอากาศทางโทรทัศน์เรื่องเฮอริเคนแคทรีนาในปี 2548

นอกจากนั้น Kanye West ยังใช้คำเยาะเย้ยโนอาห์ในโพสต์ Instagram เกี่ยวกับความคิดเห็นที่โฮสต์ “Daily Show” พูดถึงการแยกตัวของเขากับ Kardashian ส่งผลให้ถูกแบน 24 ชั่วโมงจากแพลตฟอร์ม โนอาห์เขียนตอบกลับว่า “ฉันจะซื่อสัตย์กับคุณ สิ่งที่ฉันเห็นจากสถานการณ์คือผู้หญิงที่ต้องการใช้ชีวิตของเธอโดยไม่ถูกแฟนเก่าหรือสามีเก่าหรืออดีตคุกคาม” การปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนของเวสต์นั้นแทบจะไม่มีความขัดแย้ง มักจะเป็นแง่ลบ และไม่มีเหตุผลใดที่จะคาดหวังว่าการแสดงในงานประกาศรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 2022 จะเป็นข้อยกเว้น

Kanye West การเหยียดผิวและการแสเงความคิดเห็นด้านลบต่อภรรยาเก่าและแฟนใหม่ของเธอที่นับวันยิ่งหนักขึ้นเรื่อย ๆ 

Kanye West แร็ปเปอร์รุ่นเก๋า ผู้ร่วมงานกับเวสต์ในซิงเกิลล่าสุดและวิดีโอหลอก ๆ ของเดวิดสัน “Eazy” เขียนในโพสต์ที่มีคนพูดถึงบ่อยๆ ว่า “ครั้งแล้วครั้งเล่า พวกเขาแสดงให้เราเห็นอีกครั้งว่าพวกเขาต้องการขโมยวัฒนธรรมเท่านั้น ไม่อนุญาตให้คุณ เสมอกัน ในการเคลื่อนไหวที่ชัดเจนกว่าด้วยเหตุผลของการกระทำเล็กน้อย…. แกรมมี่ตัดสินใจถอนตัว Kanye West ออกจากการแสดงในนาทีสุดท้ายราวกับว่าเราไม่รู้ว่ามันกำลังจะมาถึง อาจเป็นเพราะ (เทรเวอร์ โนอาห์) เป็นพิธีกรและมีการสนทนาระหว่างทีมของเขาและสถาบันการศึกษาที่นำไปสู่การตัดสินใจหรือเพราะบัญชีของเยถูกระงับเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกที่โลกด้านลบทั้งหมด 

รายชื่อนักแสดงแกรมมี่รอบแรกในเช้าวันอังคารจะมีผู้ท้าชิง BTS, Olivia Rodrigo, Billie Eilish, Lil Nas X ร่วมกับ Jack Harlow, Brandi Carlile และ Brothers Osborne และจะมีการถ่ายทอดสดจาก MGM Grand Arena ในลาสเวกัสและเป็นเจ้าภาพโดย Trevor Noah งาน Grammy Awards ประจำปีครั้งที่ 64 จะออกอากาศสดในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 เวลา 20.00 น. ET / 17:00 PT ทาง CBS และจะสามารถสตรีมได้ สดและตามความต้องการบน Paramount+

เครดดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวบันเทิง #ข่าวต่างประเทศ #ไอดอล

Our Partner