The Future X วงใหม่ของ Simon Fuller TikTok Discoveries เตรียมขึ้นทัวร์ Honda Civic Tour ปี 2022

The Future X วงใหม่ของ Simon Fuller TikTok Discoveries เตรียมขึ้นทัวร์ Honda Civic Tour ปี 2022

The Future X กลุ่มที่ประกอบด้วยนักร้องสามคนและนักเต้นสี่คนที่ค้นพบใน TikTok โดยโปรดิวเซอร์ Simon Fuller (“American Idol,” “So You Think You Can Dance”) ผนึกกำลังกับ Honda Civic Tour ด้วยการออกแบบรูปแบบใหม่ เพื่อเชื่อมต่อแฟนๆ ผ่านการแสดงสดและเนื้อหาออนไลน์

The Future X แคสต์หลังจากออดิชั่นครั้งแรกบน TikTok ผ่านการท้าทายแฮชแท็กที่สร้างการดูมากกว่า 300 ล้านครั้ง จะเริ่มดำเนินการในทัวร์เจ็ดเมืองในสหรัฐฯ ที่เสริมด้วย “เนื้อหา TikTok ที่สนุกสนาน” สมาชิกแต่ละคนจะลงมือบันทึกเส้นทางสู่การแสดง Honda Civic Tour ของพวกเขา นอกเหนือไปจากการหยุดถ่ายทำ 2022 Civic Tour แต่ละครั้ง เฉพาะสำหรับ TikTok

Honda Civic Tour เป็นทัวร์ส่งเสริมการขายประจำปีที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตรถยนต์ซึ่งในอดีตเคยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงเช่น HER ดาราเสมือนจริงของปีที่แล้วรวมถึง Maroon 5, OneRepublic การจับคู่ของ Nick Jonas และ Demi Lovato, Blink-182, Black Eyed Peas, One Direction และ Charlie Puth ตั๋วจะแจกฟรีผ่านเว็บไซต์ที่แฟน ๆ สามารถลงทะเบียนความสนใจได้

เพื่อขยายการทัวร์ในปีนี้ Honda Civic Tour จะถูกนำเสนออย่างหนักบน TikTok ซึ่งจะติดตามการเดินทางของ The Future X ทั่วอเมริกาพร้อมกับการปรากฏตัวของดาราที่ปรากฏตัวผ่านแอพและแขกรับเชิญพิเศษคนอื่นๆ นอกจากการเข้าถึงชุมชน TikTok ที่มีผู้ใช้ออนไลน์มากกว่าหนึ่งพันล้านคนแล้ว กลุ่มนี้ยังจะแสดงการแสดงสดในสถานที่ต่างๆ เช่น Roxy ในลอสแองเจลิส และ Bowery Ballroom ในนิวยอร์กซิตี้

Honda Civic Tour ปี 2022 เป็นทัวร์ครั้งแรกของ The Future X นับตั้งแต่ได้แสดงแก่ผู้ชมในอเมริกาใต้และยุโรปเมื่อต้นปีนี้

Fuller กล่าวว่า “Honda มีความสัมพันธ์ที่สำคัญและยาวนานในการเชื่อมโยงแฟนเพลงและศิลปินทั่วอเมริกากับ Civic Tour ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นพันธมิตรที่เป็นธรรมชาติสำหรับการแสดงสดครั้งแรกของ The Future X ในสหรัฐอเมริกา สิ่งที่ทำให้ Civic Tour นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ การผสมผสานระหว่างประสบการณ์ The Future X แบบสดพร้อมความสามารถในการเข้าถึง TikTok สำหรับแฟน Civic และผู้รักเสียงเพลง ไฮบริดของประสบการณ์แบบตัวต่อตัวและดิจิทัลนี้คืออนาคตของการเดินทาง และผลลัพธ์ที่ได้คือ Honda Civic Tour ที่ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งได้”

Jessika Laudermilk กล่าวว่า “การออกจาก Honda Civic Tour เสมือนจริงที่ประสบความสำเร็จกับ HER นั้น เรารู้ว่าถึงเวลาแล้วที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ของทัวร์อีกครั้งด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมกับแฟนเพลงทางออนไลน์และผ่านการแสดงสดต่อหน้า” Jessika Laudermilk ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดฮอนด้า “เราอยากให้แฟนเพลงป๊อปได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และเชื่อมต่อกับศิลปินอย่าง The Future X ที่กำลังเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ ในขณะเดียวกันก็ให้ผู้ที่เพิ่งซื้อรถยนต์รุ่นใหม่และเพิ่งซื้อครั้งแรกได้รู้จักกับรถยนต์ฮอนด้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของพวกเขามากที่สุด”

Fuller ผู้สร้างรูปแบบ “ไอดอล” และทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างของ “So You Think You Can Dance” กล่าวว่า TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับการค้นพบความสามารถใหม่ ฟุลเลอร์สามารถคัดเลือกรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายที่น่าประทับใจซึ่งสมาชิกกลุ่มสุดท้ายได้รับเลือก ทั้งเจ็ดคือนักร้อง Angie Green, Luke Brown และ Maci Wood กับนักเต้น Jayna Hughes, Sasha Marie, Tray Taylor และ Drew Venegas

The Future X ผสมผสานทุกสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับศิลปินรุ่นเยาว์ร่วมสมัย: ความถูกต้อง ความมั่นใจ การเสริมอำนาจ และความสมดุลที่ไม่เหมือนใครระหว่างนักเต้นที่ไม่ธรรมดาและนักร้องที่มีชื่อเสียง” ฟุลเลอร์ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงในการจัดการกับ Spice Girls และ Annie Lennox ในสหราชอาณาจักรบ้านเกิดของเขากล่าว

ตาราง Honda Civic Tour ปี 2022 ของ The Future X Tour

  • 7/27 – Los Angeles, CA – The Roxy
  • 8/01 – Washington, DC – Union Stage
  • 8/07 – New York, NY – ห้องบอลรูม Bowery
  • 8/11 – Chicago, IL – Park West
  • 8/16 – Miami, FL – 1-800-LUCKY
  • 8/21 – Phoenix, AZ – Crescent Ballroom
  • 10/08 – Austin, TX – Honda Stage ที่ Austin City Limits

เครดิตรูปภาพ variety.com

#อินเตอร์​#ไอดอล#ข่าวบันเทิง

Our Partner