Travis Barker เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากอาการตับอ่อนอักเสบ (ตามรายงาน)

Travis Barker เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากอาการตับอ่อนอักเสบ

Travis Barker ต้องเดินทางอย่างฉุกเฉิน ไปที่โรงพยาบาลเมื่อวันอังคารมีรายงานว่าเกิดจากตับอ่อนอักเสบซึ่งแพทย์เชื่อว่าถูกกระตุ้นโดยลำไส้

จากข้อมูลของTMZ แหล่งข่าวหลายแห่งที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวยืนยันว่าการรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นผลมาจากการอักเสบของตับอ่อนซึ่งรวมถึงอาการต่างๆ เช่น คลื่นไส้ ปวดท้องรุนแรง และอาเจียน ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเวลาที่ Travis Barker มี colonoscopy แต่ TMZ รายงานว่า “ล่าสุด”

Travis Barker มือกลอง Blink-182 วัย 46 ปี และสามีของ Kourtney Kardashian ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Cedars-Sinai Medical Center เพื่อรับการดูแลเพิ่มเติมหลังจากเข้ารับการตรวจครั้งแรกที่โรงพยาบาล West Hills Hospital และศูนย์การแพทย์เมื่อวันอังคารและลูกสาวของเขา Alabama Barker ได้แชร์ข้อความเกี่ยวกับสตอรี่ในอินสตาแกรมของเธอในวันเดียวกัน โดยขอให้แฟนๆ “ได้โปรดส่งคำอธิษฐานของคุณมา” เธอยังอัปโหลดและลบ TikTok อย่างรวดเร็วพร้อมคำบรรยายว่า “ได้โปรดอธิษฐาน” ที่เธอจับมือพ่อของเธอในขณะที่เขานอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ภาพแสดงให้เห็นมือกลองมือกลองที่มีวงโรงพยาบาลที่ข้อมือทั้งสองข้าง ถือโทรศัพท์ในมือขวาและสวมสายรัดข้อมือสีดำทางซ้าย

Travis Barker ถูกนำตัวไปที่ศูนย์การแพทย์ Cedar-Sinai เพื่อรับการดูแลเพิ่มเติมหลังจากเข้ารับการตรวจครั้งแรกที่โรงพยาบาล West Hills

ประวัติทางการแพทย์ของ Travis Barker เกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วย เช่น การติดเชื้อ Staph และเซลลูไลติส ซึ่งเป็นการติดเชื้อแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดอาการบวม อักเสบ และปวดได้ ในปีพ.ศ. 2561 เขาเกิดลิ่มเลือดอุดตันที่แขน ทำให้การแสดงหลายรายการจากที่พักที่ลาสเวกัสของ Blink-182 ของ Blink-182 ถูกยกเลิก ยิ่งไปกว่านั้น ในปี 2008 บาร์เกอร์ยังต้องทนกับประสบการณ์ที่สะเทือนใจจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกที่คร่าชีวิตผู้คนหกคน ก่อนหน้านี้เขาเปิดใจว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้เขามีแผลไฟไหม้ระดับ 3 ทั่วร่างกายได้อย่างไร

เป็นเวลาเกือบสามทศวรรษแล้วที่ Travis Barker เป็นเสาหลักของวงการเพลง ผลงานล่าสุดของเขา ได้แก่ Machine Gun Kelly และ Post Malone ล่าสุด นักดนตรีคนนี้ได้รับความนิยมในความสัมพันธ์ของเขากับ Kardashian ซึ่งได้รับการบันทึกในฤดูกาลแรกของ “The Kardashians” ของ Hulu เมื่อปีที่แล้ว ทั้งคู่แต่งงานกันในอิตาลีเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมนี้

Travis Barker เป็นกำลังสำคัญในวงการเพลงมาเกือบสามทศวรรษ โดยล่าสุดได้ร่วมงานกับศิลปินอย่าง Machine Gun Kelly และ Post Malone เขาแสดงในพิธีมอบรางวัลออสการ์ครั้งที่ 94 ที่โรงละคร Dolby ในเดือนมีนาคม

เมื่อไม่นานมานี้เขาได้ก้าวขึ้นสู่ระดับที่ชัดเจนยิ่งขึ้นในสายตาของสาธารณชน เนื่องจากความสัมพันธ์ของเขากับ Kourtney Kardashian ได้รับการบันทึกไว้ในซีซันแรกของ “The Kardashians” ของ Hulu เมื่อปีที่แล้ว ทั้งคู่แต่งงานกันอย่างเป็นทางการในเมืองปอร์โตฟิโน ประเทศอิตาลี เมื่อเดือนพฤษภาคม

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Travis Barker #วงการดนตรี #ข่าวบันเทิง

Our Partner