ศิลปินเกาหลีผู้ได้รับรางวัลแดซังในงาน Asia Artist Awards 2020

ศิลปินเกาหลีผู้ได้รับรางวัลแดซังในงาน Asia Artist Awards 2020 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            Asia Artist Awards 2020 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2020 โดยไม่มีผู้ชมเนื่องจากมาตรการป้องกัน COVID-19 ซึ่งรางวัลใหญ่อย่างแดซังมีด้วยกันทั้งหมด 6 รางวัล ได้แก่ Song of the Year, Performance of the Year, Stage of the Year, Trot of the Year, Album of the Year และ Artist of the Year มาดูกันดีกว่าว่าศิลปินผู้ได้รับรางวัลแดซังจะกล่าวขอบคุณบรรดาผู้สนับสนุนและแฟนคลับว่าอย่างไรกันบ้าง

            BTS เป็นศิลปินที่ได้รับรางวัลแดซังใน Asia Artist Awards 2020

อย่าง Song of the Year จากเพลง Dynamite และหนุ่มๆจากวง BTS ยังมีการกล่าวขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องว่า “ขอบคุณที่มอบรางวัลใหญ่ให้กับเรา ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้เรามีความสุขและภาคภูมิใจที่ Dynamite มอบความสุขและพลังงานที่ดีให้กับทุกคนได้ ต้องขอบคุณอาร์มี่มากๆ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่เราไม่สามารถเข้าร่วมงาน Asia Artist Awards 2020  เนื่องจากตารางงานของพวกเรา แต่อยากจะขอบคุณทุกท่านที่มอบรางวัลนี้ให้กับเรา ขอบคุณทีมงานที่ทำงานอย่างหนัก ขอบคุณ Big Hit Entertainment”

            GOT7 คว้าอีกหนึ่งแดซังคือ Performance of the Year ใน Asia Artist Awards 2020

และรับติดต่อกันเป็นปีที่สองแล้ว เจบีกล่าวว่า เราได้รับรางวัลนี้อีกครั้งในปีนี้ อยากขอขอบคุณอากาเซ่(แฟนคลับ) ที่คอยเชียร์เราเสมอมา ผมหวังว่าคุณจะมีความสุข และนอกจากนั้นเจบียังได้กล่าวขอบคุณ JYP Entertainment ในปี 2020 มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือดีล้วนเป็นประสบการณ์ที่ช่วยให้เราเติบโต ไม่ใช่แค่สำหรับเรา แต่ผมหวังว่านี่จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกคนที่จะเติบโตและก้าวเดินไปในเส้นทางที่ดีขึ้น จากนั้นแบมแบมมาร์คและแจ็คสันก็กล่าวขอบคุณเป็นภาษาไทยอังกฤษและจีน

            MONSTA X ได้รับรางวัลแดซังครั้งแรกในงาน Asia Artist Awards 2020

ด้วยประเภท Stage of the Year หนุ่ม Shownu กล่าวว่านี่เป็นรางวัลใหญ่ที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัด ที่จะพูดอย่างเป็นทางการ ผมขอขอบคุณครอบครัวของเราที่ Starship Entertainment ทีมงานต่างๆ นี่เป็นแดซังครั้งแรกของพวกเรา ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง นอกจากนี้พวกเขายังขอบคุณแฟนคลับและตะโกนบอกรักอีกด้วย

            NCT ได้รับแดซังสาขา Album of the Year

ด้วยการคัมแบ็คของสมาชิกแบบเต็มอัตรา แทยงกล่าวว่า “NCT 127 ได้รับรางวัล Rookie Award ครั้งแรกในงาน Asia Artist Awards 2020ดังนั้นจึงรู้สึกมีความหมายอย่างยิ่งที่ได้กลับมาที่นี่และได้รับรางวัลใหญ่นี้กับสมาชิกทั้ง 23 คนของ

NCT วันนี้เป็นวันที่มีความหมายและมีความสุข ขอบคุณ SM Entertainment อีซูมานและทีมงาน SM ทุกคนที่ช่วยให้เราไปถึงจุดสูง” และนอกจากนี้เขายังขอบคุณแฟนๆอีกด้วย

            เป็นปีที่สองที่ TWICE คว้ารางวัล Artist of the Year จาก Asia Artist Awards 2020 นายอนกล่าวขอบคุณ นายอนกล่าวขอบคุณทีมงานและแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเธอ และนัดแนะว่าจะต้องเจอกันอีกในปีหน้า 

#รางวัลแดซัง2020 #Asia Artist Awards 2020 #K-pop อัพเดท

Our Partner