ข้อคิดดีๆจาก7 เพลงวันเกิดของศิลปินเกาหลี

ข้อคิดดีๆจาก7 เพลงวันเกิดของศิลปินเกาหลี Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            วันเกิดถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของเราทุกคน ทุกๆปีนั้นมีเรื่องมากมายให้เราไตร่ตรอง ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายในชีวิต การตัดสินใจต่างๆ วันนี้เรามีข้อคิดดีๆจาก 7 เพลงวันเกิดของศิลปินเกาหลีที่ช่วยจะให้คุณไตร่ตรองถึงเรื่องที่กำลังจะเข้ามาในอนาคตมาฝาก แต่ละเพลงจะแสดงมุมมองของศิลปินแต่ละคนในปีที่ผ่านมาและกำลังจะผ่านไป ซึ่งต่อไปนี้คือเพลงที่สามารถเป็นกระจกสะท้อนความคิดให้แก่คุณได้

1. Jeon Somi – Birthday

            “วันเกิดใหม่ ฉันคนใหม่” เป็นหนึ่งข้อคิดที่พบได้บ่อยที่สุดซึ่งสาว Jeon Somi รู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี อย่างที่เธอได้บอกว่ารู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่ เป็นอิสระ และเป็นตัวของตัวเองที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเฉลิมฉลองวันแห่งความสุข

2. iKON – B-Day

            IKON รู้ว่าพวกเขาควรจะเป็นเด็กอย่างไร พวกเขาจะส่งข้อความมาบอกพวกคุณเมื่ออายุมากขึ้นว่าควรใช้ชีวิตในวัยเด็กอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ต้องกังวลในบางครั้ง ท้ายที่สุดนี้พวกคุณเกิดมาเพียงครั้งเดียว

3. IU – Twenty-Three

            ไอยูมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากจากเพลงวันเกิดที่เธอเผยแพร่เพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญนั่นก็คือการประสบความสำเร็จในทุกๆปี เธอไม่เพียงแต่กล่าวถึงการเผชิญหน้าต่อความจริง แต่เธอยังเล่าถึงมุมมองส่วนตัวที่เธอพบเจอในช่วงอายุ 23 ปีอีกด้วย

4. NU’EST – Happy Birthday

            บางครั้งสิ่งที่เราควรชื่นชมมากที่สุดก็คือตัวเอง นี่คือข้อคิดที่NU’ESTกล่าวถึงในเพลงของพวกเขาผ่านสายตาของผู้คนโดยรอบ การรักตนเองและการเห็นคุณค่าในตัวเองเป็นสิ่งที่ควรปฏิบัติทุกวันตลอดปี

5. B.A.P. – Happy Birthday

            หนุ่มๆ B.A.P. ได้มอบข้อคิดในเรื่องความชราซึ่งเราควรตระหนักถึงว่ามันเกิดขึ้นในทุกๆช่วงปี แสดงให้เห็นว่าคุณนั้นเติบโตไปพร้อมกับคนที่คุณรัก พวกเขาเน้นว่าการมีใครสักคนอยู่เคียงข้างเป็นอะไรที่อบอุ่น ในขณะที่เราเติมเทียนหนึ่งเล่มในเค้กวันเกิดทุกปี

6. NCT U – Make A Wish (Birthday Song)

            คุณจำคำอวยพรก่อนจะเป่าเทียนวันเกิดได้ไหม? บางครั้งความปรารถนานั้นก็เป็นความฝันที่คุณต้องการ มันเลวร้ายมากที่คุณต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะผ่านมันไปให้ได้

7. Rain – 30SEXY

            เด็กๆมักคิดว่าการมีอายุ 30 หมายความถึงชีวิตในวัยเยาว์นั้นจบลงแล้ว แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือการมีอายุ 30 มันก็เป็นเพียงอายุไม่ใช่คำสั่ง เรนรู้ว่าจะทำเช่นไรให้อายุในวัยสามสิบนั้นสดใหม่ สดใส และเหมือนเด็กๆ 

#เพลงวันเกิด K-pop #ศิลปิน K-pop #ไอดอลเกาหลี

Our Partner