เปิดบ้านสาวซันนี่ SNSD พูดคุยกับรุ่นพี่ BoA เรื่อง…

เปิดบ้านสาวซันนี่ SNSD พูดคุยกับรุ่นพี่ BoA เรื่อง... Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            สาวซันนี่ Girls ’Generation ได้ทำการเปิดบ้านของเธอต้อนรับรุ่นพี่อย่าง BoA ในรายการ “On and Off” โดยการที่เธอเริ่มต้นวันใหม่จากบนเตียงปรับพับได้ไปยังพื้นที่อื่น เปิดผ้าม่านด้วยรีโมทคอนโทรล และดูรายการโทรทัศน์จากจอโปรเจคเตอร์ ซันนี่เผยว่าความฝันของเธอคือการรับประทานอาหารเช้าบนเตียงขณะรับชมภาพยนตร์แบบซาวด์แทรคไร้ซับไตเติ้ล

            ต่อมาในวันนั้นด้มีรุ่นพี่คนสนิทร่วมค่าย SM Entertainment อย่างสาว BoA เดินทางมาเยี่ยมและฉลองกันด้วยแชมเปญคนละแก้ว นอกจากนี้ซันนี่ยังเล่าอีกว่าBoAเป็นแม่สาวนักดื่มรุ่นใหญ่ตัวยง

            จากนั้นศิลปินสาวสวยคู่หูคู่ฮาก็เตรียมอาหารร่วมกัน ซันนี่กำชับให้BoAนอนรออย่างสุขสบายอยู่บนโซฟา เพลิดเพลินไปกับการดื่มด่ำแชมเปญ ในขณะที่เธอทำอาหารทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่ซันนี่ได้เตรียมผ้ากันเปื้อนมาสองผืน BoAจึงถามว่าทำไมจึงเตรียมมาสองผืน สองพี่น้องนี่มักจะหยิกแกมหยอกน่ารักเช่นนี้เป็นประจำ สุดท้ายBoAจึงลุกไปช่วยน้องเตรียมอาหาร

            เมื่อซันนี่ใส่เกลือใสเกลือลงไปในสตูว์ที่พวกเขากำลังทำ BoAก็ถึงกับต้องอ้าปากค้างแต่ซันนี่กลับบอกให้พี่นั้นเชื่อใจตัวเอง ทว่าBoAนั้นยังไม่แน่ใจ กระทั่งเธอได้สัมผัสรสชาติของส่วนผสมต่างๆ BoAก็เชียร์ให้ซันนี่เพิ่มซีอิ๊วและผงชูรสลงไปในสตูว์ และเมื่อน้องสาวได้ใสลงไปตามคำบอกกล่าวBoAถึงกับต้องยิ้มร่าตาโตเป็นประกายเลยทีเดียว

            เมื่อประกอบอาหารเสร็จซันนี่และBoAก็นั่งลงที่โต๊ะและร่วมกันรับประทานอาหารฝีมือตัวเอง ระหว่างนั้นโทรศัพท์มือถือของซันนี่ก็ได้ดังขึ้น มันเป็นสายจากยุนอา เพื่อนร่วมวง SNSD และยุนอายังสนิทกับBoAอีกด้วยเพราะเธอสองคนมีรสนิยมด้านอาหารและการดื่มคล้ายกัน

            หลังจากจบบทสนทนากับยุนอาในสาย ซันนี่ก็หันมาถามBoAว่าเธอนั้นชอบเพลงอะไร BoAเลือกเพลง Only One แล้วอธิบายว่าดนตรีแบบนี้เหมาะกับเธอที่สุด

            จากนั้นBoAยังถามซันนี่อีกว่าเธอไม่ร้องเพลงแล้วหรือ ได้ทีซันนี่จึงถือโอกาสปรึกษารุ่นพี่เรื่องความกังวลเกี่ยวกับเสียงร้องของเธอ ซันนี่กล่าวว่า “ฉันไม่แน่ใจว่าตัวเองชอบทำอะไร และควรทำอะไร เนื่องจากฉันเป็นส่วนหนึ่งของวงมาโดยตลอด โปรดิวเซอร์ต้องการบางอย่างจากฉันเพื่อปรับสไตล์ให้เข้ากับวง และฉันต้องประดิษฐ์มันขึ้นมา เพราะเขาไม่ชอบที่ฉันร้องเพลงตามปกติ มันทำให้ฉันขาดความมั่นใจ เมื่อเขาบอกว่าเสียงของฉันมันดูเบาและอ่อนโยนเกินไป ฉันจึงงงว่าควรหรือไม่ควรทำอะไร” นอกจากนี้ซันนี่ยังบอกอีกว่าเธอเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวในวงที่ไม่มีผลงานเพลงเดี่ยว

#เปิดบ้านซันนี่ SNSD #รายการ “On and Off” #อัพเดท K-pop

Our Partner