ทริคเด็ดสุดฟิน อินไปกับคอนเสิร์ตออนไลน์ของเหล่าศิลปินเกาหลีที่คุณชื่นชอบ

ทริคเด็ดสุดฟิน อินไปกับคอนเสิร์ตออนไลน์ของเหล่าศิลปินเกาหลีที่คุณชื่นชอบ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            คอนเสิร์ตออนไลน์ ถือเป็นรูปแบบใหม่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งในยุค Covid-19 เช่นนี้ ความพิเศษของมันคือสามารถทำให้คุณได้มีความสุขสนุกสนานไปกับศิลปินเกาหลีที่คุณชื่นชอบ แม้ว่าจะเทียบกับคอนเสิร์ตจริงๆไม่ได้ แต่ก็พอทุเลาเบาบางความรู้สึกคิดถึงลงได้ ปัญหาก็คือจะทำอย่างไรให้ตัวเองมีความรู้สึกร่วม ฟิน และอินเหมือนอยู่ในสถานการณ์จริงมากที่สุด วันนี้เรามีทริคเด็ดสำหรับชาวติ่งมาแนะนำ

1.ตกแต่งพื้นที่ของคุณ

ยิ่งทำให้ตัวเองรู้สึกเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ตได้มากเท่าไหร่ยิ่งดี อาจจะเพิ่มความดังเสียง หรี่ไฟเล็กน้อย ฉายคอนเสิร์ตออนไลน์บนหน้าจอใหญ่ๆเสมือนอยู่ในเหตุการณ์

2.ตรวจสอบอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีของคุณล่วงหน้า

ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าการที่คอมพิวเตอร์ของคุณนั้นพัง หรือไวไฟหายเงียบฉี่กลางคอนเสิร์ตออนไลน์ ดังนั้นการทดสอบสองสามครั้งก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มจึงเป็นความคิดที่ดี ต้องแน่ใจว่าได้ชาร์จอุปกรณ์ทุกสิ่งทุกอย่าง ทดลองใช้ระบบเสียง ทดลองไวไฟ เราไม่รับประกันว่าหากทำตามทั้งหมดแล้วทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบรื่น แต่มันก็สามารถลดความเสี่ยงได้จริงๆ

3. การขึ้นหน้าจอขนาดใหญ่

เป็นแง่มุมที่ยอดเยี่ยมและไม่ธรรมดาสำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ แฟนๆจากทั่วโลกสามารถโต้ตอบกับคอนเสิร์ตออนไลน์ได้ การขึ้นหน้าจอใหญ่มีความสำคัญกับศิลปินมากเพราะพวกเขาจะได้เห็นหน้าบรรดาแฟนคลับที่รักและสนับสนุนพวกเขา

4. ไปก่อนเวลา

คุณไม่ได้ไปจริงๆสักหน่อย เราหมายความถึงตั้งหน้าตั้งตารอคอนเสิร์ตก่อนจะเริ่ม ในช่วงเวลานั้นทุกๆคอนเสิร์ตออนไลน์มักจะมีคอนเทนส์ที่น่าสนใจให้ชมไปพลางๆก่อนเสมอ เช่น มิวสิควิดีโอเพลง นอกจากนี้คุณยังสามารถพบปะกับเพื่อนๆแฟนคลับด้วยกันเองในนั้นได้อีกด้วย

5. เรียนรู้ภาษาเกาหลีเล็กน้อย

ไม่มีใครพูดภาษาเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่วชั่วข้ามคืน แต่การเรียนรู้วลีสำคัญช่วยให้ประสบการณ์คอนเสิร์ตออนไลน์ของคุณราบรื่นได้ และปัจจุบันยังมีสื่อออนไลน์จำนวนมากที่จะช่วยฝึกให้คุณเข้าใจภาษามากขึ้น

6. เชิญเพื่อนหรือครอบครัวของคุณมาร่วมสนุกด้วยกัน

การชวนเพื่อนและครอบครัวมาร่วมสนุกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำให้คอนเสิร์ตออนไลน์นั้นดูมีพลังและน่าตื่นเต้นเหมือนกับการแสดงสด ดังนั้นลองเชิญคนที่คุณรักมาร่วมรับชมด้วยกันดู นอกจากนี้วิธีดังกล่าวยังสามารถใช้ตกคนเข้าด้อมของเราได้อีกด้วย

7. จัดเตรียมขนมขบเคี้ยว ของว่าง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแง่มุมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชมคอนเสิร์ตออนไลน์ อารมณ์เหมือนกับคุณกินป็อบคอร์นในโรงหนังนั่นแหละ

8. อย่ากลัวที่จะแสดงความคิดเห็น

เพราะศิลปินสามาถอ่านความคิดเห็นของแฟนคลับแบบเรียลไทม์ได้ในคอนเสิร์ตออนไลน์ สิ่งนี้เป็นหนึ่งในพลังของคอนเสิร์ตแบบนี้เลยล่ะ

ภาพและข้อมูลจาก Soompi

#ดูคอนเสิร์ตออนไลน์ #คอนเสิร์ตเกาหลีออนไลน์ #ทริคเด็ดดูคอนเสิร์ตออนไลน์

Our Partner