พาส่องโอป้าชินดง Super Junior พร้อมเคล็ดลับการลดน้ำหนัก ผอมแล้วปังมาก

พาส่องโอป้าชินดง Super Junior พร้อมเคล็ดลับการลดน้ำหนัก ผอมแล้วปังมาก Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            โอ้ย!! ใจละลายไปหมดแล้ว จากหัวข้อในวันนี้คือพาส่องโอป้าชินดง Super Junior ผอมแล้วปังมาก คุณพี่เขาเป๊ะจริงๆ แน่นอนว่าเราไม่ได้จะพาคุณผู้ชมมาส่องโอป้าเพื่อบอกซารางเฮโยเขาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังได้นำเอาเคล็ดลับการลดน้ำหนักสุดเจ่งมาฝากทุกท่านด้วย งานนี้บอกเลยว่าใครพลาดเป็นต้องเสียใจแน่ หากพร้อมแล้วมาทำความรู้จักกับพี่ชินดงกันเลย

อปป้าชินดง หนึ่งในสมากชิก Super Junior

ชินดง Super Junior โอป้าเขามีชื่อจริงว่า ชินดง ฮี แน่นอนว่าเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังระดับตำนานอย่างซูเปอร์จูเนียร์ เจ้าของเพลง Sorry Sorry ที่เด็กรุ่นโตๆหน่อยจะเคยได้ยิน เขาเป็นคนที่มีนิสัยตลก สนุกสนาน น่ารัก เก่ง มากความสามารถ เป็นทั้งนักแต่งเพลง ออกแบบท่าเต้น และโปรดิวเซอร์ ว่ากันตามตรงพี่ชินดงเป็นคนที่มีรูปร่างอวบอ้วนใหญ่ ด้วยสังคมของเกาหลีที่มักจะบูลลี่กันแรงๆในเรื่องของรูปร่างหน้าตา พี่ชินดงจึงตกเป็นเป้าหมายของบรรดากลุ่มบุคคลต่างๆ โดนดูถูกสารพัดว่าอ้วนบ้าง ไม่เหมาะสมที่จะเป็นบอยแบนด์บ้าง แน่นอนก็ต้องมีการน้อยใจเป็นธรรมดา แต่พี่แกก็ยังฟันฝ่าอุปสรรค์ต่างๆได้จนอยู่ในวงการมาถึง 15 ปี ยิ่งอายุเริ่มมากขึ้น ทุกคนก็ยิ่งเล็งเห็นในด้านสุขภาพและรู้สึกเป็นห่วง ชินดงโอป้าจึงตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะลดน้ำหนักให้ได้ตามคำเตือนของคุณหมอ และคนรอบตัว จากหนักมากที่สุด116กิโลกรัม ลดลงมาได้เกือบ40กิโลกรัมด้วยวิธีตามธรรมชาติ

เคล็ดไม่ลับการลดน้ำหนักของอปป้าชินดง

และมาถึงเคล็ดไม่ลับในการลดน้ำหนักจนผอมของพี่ชินดง เขาได้เปิดเผยวิธีดังกล่าวในรายการ JTBC ‘Please Take Care of My Refrigerator เขาได้ศึกษาวิธีการต่างๆมาเยอะมากเพื่อให้ตัวเองลดน้ำหนักได้อย่างเหมาะสม ทั้งอ่านหนังสือและรับชมสารคดีต่างๆมากมาย เขาเลือกที่จะควบคุมน้ำหนักอย่างอิสระและเป็นไปตามธรรมชาติ ทานอาหารที่ไม่ทำให้น้ำหนักของตนเองเพิ่มขึ้นอย่างพอดี ซึ่งทางรายการถึงกับยกเอาตู้เย็นจากบ้านของชินดงโอป้ามาโชว์ให้เห็นกัน      

อาหารการกินในระหว่างการลดน้ำหนักของอปป้าชินดง

อาหารที่ชินดงโอป้าได้เลือกทานระหว่างไดเอทจนมีรูปร่างที่ผอมลงได้แก่ ทูน่าหรือจำพวกอาหารกระป๋อง , นมถั่วเหลือง , ส้มจี๊ด , พวกเบอร์รี่อบแห้ง , โค้กซีโร่ ต้องบอกก่อนเลยว่าการลดน้ำหนักนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวเราเอง บางคนทำแบบพี่ชินดงแต่ไม่สามารถลดน้ำหนักได้ก็มีถมเถไป แต่การที่พี่เขาลดน้ำหนักลงได้จนหล่อเท่ขนาดนี้ก็เปรียบเสมือนแรงบันดาลใจดีๆสำหรับแฟนคลับเช่นกัน

สามารถติดตามพี่ชินดงได้ที่ Instagram Earlyboysd

หรือรับชมคลิปสนุกสนานได้ที่ TIKTOK Shindonggg

ขอบคุณภาพจาก Juvis

#โอป้าชินดง #Super Junior #อินไซด์ K-pop

Our Partner