มารู้จักกับ นักแสดงฝรั่งสุดฮอต Timothée Chalamet ที่โด่งดังอย่างก้าวกระโดด

มารู้จักกับ นักแสดงฝรั่งสุดฮอต Timothée Chalamet ที่โด่งดังอย่างก้าวกระโดด Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

สำหรับคนที่เป็นแฟนวงการบันเทิงต่างประเทศ คงจะเห็นได้ว่าในช่วงปีหลังๆมานี้ นักแสดงหนุ่มหล่อ เจ้าของนัยน์ตาแสนมีเสน่ห์อย่าง Timothée Chalamet กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก เขานั้นได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงแถวหน้าของวงการอย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถและความหล่อเหลาของเขา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงกลายเป็น ดาราหนุ่ม ต่างประเทศ ที่คิวยาวมากๆ บทความนี้จะพาคุณมาทำความรู้จักกับเขากัน

นักแสดงวัยรุ่นฝรั่งมาแรง Timothée Chalamet

ใครๆก็ปฏิเสธไม่ได้ว่านักแสดงหนุ่มอย่าง ทิโมธี ชาลาเมต์ คนนี้เป็นหนึ่งในดาราวัยรุ่นสุดฮอตในช่วงปีที่ผ่านมา โดยเขาคนนี้เกิดเกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 1995 แถมยังเป็นลูกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส แน่นอนว่าเขาสามารถพูดได้ทั้งสองภาษา เป็นการเพิ่มดีดรีความฮอตในตัวของเขามากขึ้นไปกว่าเดิม เขาคนนี้เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในชีวิตสูงมาก เขามีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักแสดง และเขาเองก็ได้เลือกเส้นทางนี้มาตลอดอีกด้วย

Timothée Chalamet กับการเข้าสู่วงการบันเทิง

เขาคนนี้มีผลงานในวงการบันเทิงโดยเริ่มจากหนังสั้นและโฆษณา แต่ต่อมาในปี 2012 เขาคนนี้ก็ไปอยู่ในซีรีส์เรื่อง Royal Pains และ Homeland ซึ่งก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตามากขึ้นกว่าเดิม จากนั้นเขาก็ได้รับบทเป็นตัวประกอบ จนกระทั่งได้มาแสดงหนังเรื่อง Interstellar ในปี 2014 แต่ก็ไม่ใช่บทเด่นอะไร ต่อมาสิ่งที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำ และเปลี่ยนชีวิตเขาไปเลยก็คือ Call Me by Your Name ในปี 2017 เพราะหลังจากที่หนังเรื่องนี้ออกมา ความฮอตของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ประกอบกับตัวหนังที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม จนถึงขนาดที่เขานั้นได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมกันเลยทีเดียว

นักแสดงหนุ่ม ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง

สำหรับเขาแล้วแม้ว่าเขาจะเริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก แต่เขานั้นก็ไม่ได้หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง จะสังเกตได้ว่าบทบาทการแสดงของเขานั้นค่อนข้างหลากหลายมากทีเดียว อย่างในเรื่อง Beautiful Boy หรือในเรื่อง The King เองก็ดี ซึ่งบทบาทเหล่านี้ทำให้ผู้คนรับรู้ถึงความสามารถในการแสดงของหนุ่มคนนี้ไปมากกว่าเดิม จนมาถึงเรื่อง A Rainy Day in New York เขาก็ยังถูกจับตามองอยู่ แต่เขาได้บริจาคเงินทั้งหมดที่ได้ในการแสดงเรื่องนี้ เนื่องจากผู้กำกับของเรื่องมีข่าวเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศนั่นเอง ทั้งเก่งทั้งหล่อขนาดนี้ขอบอกเลยว่า Timothée Chalamet งานของเขาเต็มยาวไปกันจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว

#Timothée Chalamet #ดาราฝรั่ง #นักแสดงวัยรุ่นฝรั่ง

Our Partner