รวม 4 เพลงสากล Tik Tok 2020 เพลงดัง ที่คุณต้องเคยได้ยินในติ้กต้อก

รวม 4 เพลงสากล Tik Tok 2020 เพลงดัง ที่คุณต้องเคยได้ยินในติ้กต้อก Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

สำหรับแอปชื่อดังอย่าง Tik Tok ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วง Covid-19 เป็นแอปที่เปิดโอกาสให้ผู้คนมาร่วมแชร์คลิปของตัวเอง ซึ่งสิ่งที่เราจะได้ยินบ่อยๆก็คือเพลงประกอบ คลิป Tik Tok ที่บอกเลยว่าเรียกกระแสเพลงนั้นๆได้มากทีเดียว เพราะแต่ละเพลงก็ล้วนมีท่อนที่ติดหูเอามากๆ บทความนี้จะมาแนะนำ เพลงสากล Tik Tok แต่ละเพลงต่างก็เป็นเพลงดังที่รับประกันคุณต้องเคยได้ยินอย่างแน่นอน

  1. เพลงดัง Tik Tok 2020 – Megan Thee Stallion – Savage

ฟังได้ที่

ร้อยทั้งร้อยต้องเคยได้ยินเพลงนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเพลงนี้แทบจะเป็นเพลงประกอบคลิปของสาวๆสุดแซ่บใน Tik Tok กันเลยทีเดียว กับท่อนสุดฮิตอย่าง I’m a savage เป็นเนื้อเพลงสุดแซ่บที่เหมาะแก่การตัดท่อนฮุคมาประกอบคลิปเอามากๆ เนื้อเพลงก็แซ่บอย่างบอกใคร จังหวะเพลงติดหู และแน่นอนว่าเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ดังเอามากๆอีกด้วย

  • เพลงดัง Tik Tok 2020 – Jason Derulo & Jawsh 685 – Savage Love

ฟังได้ที่

สำหรับเพลงนี้บอกเลยว่า ไม่แปลกใจที่กลายเป็นเพลงดัง Tik Tok เพราะเพลงนี้มีเนื้อร้องและทำนองที่ติดหูเอามากๆ จนมีคนเอาเพลงนี้ไปประกอบการเต้นเต็ม Tik Tok ไปหมด บอกเลยว่าจะตัดมาบางส่วนแบบในคลิปหรือว่าเพลงเต็มก็เพราะเอามากๆ ยอดวิวก็ทะลุร้อยล้านไปนานแล้วสำหรับเพลงดังเพลงนี้ ใครยังไม่ฟังเวอร์ชั่นเต็มถือว่าพลาดมากๆ

  • เพลงดัง Tik Tok 2020 – Doja Cat – Say So

ฟังได้ที่

เพลงนี้เปรียบเสมือนเพลงชาติประจำ Tik Tok เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าตลอดปี 2020 ที่ผ่านมานั้นเพลงนี้ถูกเล่นวน และนำไปประกอบคลิปมากนับไม่ถ้วนแล้ว ด้วยจังหวะเพลงน่ารักๆ และยิ่งลิซ่า นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปแบล็คพิงค์ได้ร้องเพลงนี้ ทำให้ยิ่งดังไปกันใหญ่ สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงเต็มของเพลงนี้ ต้องรีบกดเข้าไปฟังแล้ว

  • เพลงดัง Tik Tok 2020 – Cardi B – WAP feat. Megan Thee Stallion

ฟังได้ที่

สำหรับเพลงนี้ไม่ต้องพูดเลยว่าดังขนาดไหน เพราะไม่ใช่แค่กระแสจากคลิป Tik Tok เพลงนี้ก็ดังมากๆอยู่แล้ว เพราะมีหลายกระแสเหลือเกินสำหรับเพลงนี้ ตั้งแต่เนื้อเพลงสุดแซ่บ นักแสดงในเอ็มวีต่างๆ แต่ในส่วนของ Tik Tok บอกเลยว่าจากเพลงนี้มีหลายส่วนได้ถูกใช้ไป จนเป็นไวรัลไปทั่ว เป็นหนึ่งใน เพลงที่ดังที่สุดเพลงหนึ่งในลิสต์ เพลงสากล Tik Tok เลยก็ว่าได้

#เพลง Tik Tok #เพลงสากล ยอดนิยม #เพลงติ้กต้อก 2020

Our Partner