เพลงดัง Tik Tok เพลง De Den De Di (4D) จากนักร้องเวียดนามสุดฮอต

เพลงดัง Tik Tok เพลง De Den De Di (4D) จากนักร้องเวียดนามสุดฮอต Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

สำหรับสาวก Tik Tok ในตอนนี้ต่างรู้กันดีว่า กระแสเพลง De Den De Di (4D) นั้นมาแรงแซงทางโค้งมากขนาดไหน

นอกจากเพลงนี้จะเพราะมากๆแล้ว สิ่งที่ทำให้เพลงนี้เป็นที่พูดถึงในไทยมากๆเลยก็คือ นักร้องหนุ่มชาวเวียดนามอย่าง Quang Hùng MasterD ที่หน้าตาของเขาได้ไปละหม้ายคล้ายนักแสดงเกาหลีชื่อดังคนหนึ่ง เลยทำให้เพลงนี้กลายเป็น เพลงดัง Tik Tok ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

Quang Hùng MasterD แต่งเพลง De Den De Di (4D) เอง

สำหรับเพลง De Den De Di (4D) ซึ่งเป็นเพลงที่กำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้ เพลงนี้ Quang Hùng MasterD เขาได้ลงมือแต่งเองกับมือ ซึ่งเพลงนี้ได้ถูกปล่อยมาในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา และด้วยเนื้อร้องที่ฟังครั้งเดียวก็ติดหู จังหวะสบายๆ เป็นการเล่าถึงความรักที่เกิดง่ายๆ และก็จบลงง่ายๆเช่นกัน และตอนนี้ยอดฟอลโล่วของหนุ่มคนนี้ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว  ฮอตไม่ไหวแล้วจริงๆสำหรับ นักร้องหนุ่มเวียดนามอายุ 23 ปีคนนี้ ได้กลายมาเป็นขวัญใจสาวไทยแล้วเป็นที่เรียบร้อย  

เตรียมรอฟัง De Den De Di (4D) เวอร์ชั่นภาษาไทย

ด้วยแรงแม่ยกของสาวไทย ทำให้ยอดวิวของเพลงนี้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และแฟนคลับสาวไทยก็เพิ่มขึ้นมากมาย เรียกได้เลยว่าตามกันไปดูไลฟ์กันเป็นขบวนเลยทีเดียว จนนักร้องหนุ่มได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวเขาว่า เขาจะทำเพลงนนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย เพื่อเป็นของขวัญให้กับทุกคน เรียกได้ว่าได้คะแนนจากสาวไทยไปเพิ่มทะลุติดเพดานกันเลยสำหรับนักร้องเอาใจเก่งคนนี้

นักร้องหนุ่มหล่อเวียดนาม Quang Hùng MasterD ที่กำลังมาแรงในไทย

บอกเลยว่านักร้องคนนี้ครบเครื่องถูกใจสาวไทยมากๆ ความสามารถอันหลากหลาย เสียงก็ดี หน้าตาก็หล่อเหลา เอาใจเก่ง น่ารักครบเครื่องไปหมด สาวไทยหลายคนถึงกับใจละลายและโดนตกกันไปเป็นที่เรียบร้อย ถึงกับขนาดกับจะแห่ไปเรียนภาษาเวียดนามเพิ่มขึ้นอีกภาษา ทั้งๆที่ปกติก็ต้องเรียนเกาหลี จีน ญี่ปุ่น เพื่อไปตามติ่งนักร้องหลายๆคนแล้ว เรียกได้ว่าเป็นความฮอตที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เพราะเจ้าตัวอยู่ไกลถึงเวียดนามแต่กระแสในไทย ดังแรง แบบไม่มีแผ่วกันเลยทีเดียว พิสูจน์ได้จากเพลงนี้เป็นหนึ่งใน เพลง Tik Tok ภาษาเวียดนาม ที่จะได้ยินบ่อยที่เพลงหนึ่งเลยก็ว่าได้ จนตอนนี้สาวๆก็ได้แต่รอเพลงในเวอร์ชั่นภาษาไทยกันยกใหญ่ สำหรับใครที่อยากฟังเพลงเวอร์ชั่นเต็มสามารถฟังได้ที่

#เพลงเวียดนาม Tik Tok #เพลง De Den De Di (4D) #เพลงดัง Tik Tok

Our Partner