6 เหตุผลที่ชี้ว่าโรเซ่ BLACKPINK เป็นไอดอลที่เพอร์เฟ็คมากๆ

            โรเซ่ BLACKPINK ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลเกาหลีที่มีความสามารถหลากหลายอีกคนหนึ่งในวงการ K-pop หลายครั้งที่เธอพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอคือศิลปินที่เจ๋งและเพอร์เฟคมากเพียงใด ตั้งแต่การร้องเพลงไปจนถึงการแสดงอันทรงพลังโรเซ่ล้วนแล้วแต่ทำมันออกมาได้ดีทั้งสิ้น มาดูกันดีกว่าว่าอะไรคือเหตุผลที่ผู้คนยกย่องให้เธอเป็นไอดอลเกาหลีที่เพอร์เฟค

            6 เหตุผลที่ชี้ว่าโรเซ่ BLACKPINK เป็นไอดอลที่เพอร์เฟ็คมากๆมีดังต่อไปนี้

         1.โรเซ่คือเมนโวคอลที่แสนยอดเยี่ยม ในข้อแรกพวกเราทั้งหมดต่างก็รู้กันดีว่าเธอนั้นคือนักร้องเสียงหลักของวง BLACKPINK เธอนั้นมีเส้นเสียงอันเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้โดดเด่นกว่าใครในเรื่องเสียงร้อง ในขณะเดียวกันโรเซ่เองก็มีความพร้อมเพียงในด้านการเต้น ซึ่งแม้ว่าจะเหนื่อยจนสุดพลังเพียงใดก้ไม่สามารถทำให้เสียงร้องเธอนั้นแผ่วลงได้เลย

            2.โรเซ่เต้นเก่ง จะบอกว่านี่คือความสามารถของไอดอลเกาหลีทุกคนก็คงใช่ อย่างที่เรารู้กันดีว่าในวง BLACKPINK นั้นมี Lisa เป็นเมนแดนซ์หรือนักเต้นหลักเธอมีความสามารถในการเต้นที่ยอดเยี่ยม โรเซ่เองก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน แฟนคลับและผู้เชี่ยวชาญในด้านการเต้นมักพูดว่าโรเซ่เต้นเก่งพอๆกับลิซ่าเลยล่ะ

         3. โรเซ่คือนักแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้ดี รู้หรือไม่ว่านอกจากการร้องเพลงและเต้นโรซ่าก็ยังเป้นนักแสดงที่ดีได้อีกด้วย ในทันทีที่แฟนๆได้ชม MV เพลง Lovesick Girls พวกเขาก็ถึงกับออกปากเลยว่าชักอยากจะเห็นโรเซ่ทำงานแสดงบ้างแล้วสิ เพราะเธอสามารถแสดงเศร้าโศกพร้อมน้ำตาและความรู้สึกกระสับกระส่ายได้อย่างเป็นธรรมชาติมากๆ

            4.โรเซ่คือนางแบบที่ยอดเยี่ยม เมื่อกล่าวถึงโรเซ่ ทุกคนคงจะนึกถึงภาพลักษณ์ของเธอเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างและความงดงามตามธรรมชาติ ไม่นานมานี้แบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Saint Laurent นั้นได้ผลักดันให้เธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเขา

            5.โรเซ่ทำลายสถิติมากมาย ในฐานะสมาชิกของ BLACKPINK เธอได้ทำลายสถิติในทุกๆรอบที่เปิดตัว ตั้งแต่ชาร์ตประจำวัน Melon ไปจนถึงการมียอดวิวบน Youtube มากที่สุดในโลกเธอก็ทำมาแล้ว หรือแม้แต่กิจกรรมเดี่ยวของเธอก็ทำได้ดีมากๆ อย่างเช่นทีเซอร์เพลงเดี่ยวของเธอก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 13 ล้านครั้งภายในเวลา 24 ชั่วโมง

         6.โรเซ่รักในสิ่งที่ตัวเองทำ ความรักในสิ่งที่ทำนั้นย่อมทำให้เรามีความสุขเมื่อได้ทำงาน เราจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาอย่างมีคุณภาพได้ด้วยความรักอย่างแน่นอน

            ทั้ง 6 ข้อนี้จึงเป็นเหตุผลที่ชี้ว่าทำไมโรเซ่ BLACKPINK จึงเป็นไอดอลที่มีความเพอร์เฟคมากๆคนหนึ่ง

Youtube : ROSÉ – “GONE” M/V

#โรเซ่ #เพอร์เฟค ไอดอล #โรเซ่ BLACKPINK

Our Partner