Kim Kardashian ได้ฟ้องหย่ากับแร็ปเปอร์ Kanye West ตามรายงานของสื่อสหรัฐฯ ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันมาเกือบเจ็ดปีและมีลูกด้วยกันสี่คนข่าวดังกล่าวถูกทำลายโดยเว็บไซต์ข่าว TMZ หลังจากมีข่าวลือเรื่องความยุ่งยากในชีวิตสมรสมาหลายเดือน โดยรายงานในสื่อของสหรัฐอเมริกาชี้ให้เห็นว่าดาราเรียลลิตี้วัย 40 ปีได้ร้องขอให้มีการดูแลบุตรทั้งทางกฎหมายและทางกายภาพ ไม่ได้แสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะที่ทั้งคู่เป็นหนึ่งในดาราที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกและทั้งคู่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลในสิทธิของตัวเอง

คำบรรยายของสื่อต่อการหย่าในครั้งนี้คือ “ Kim Kardashian อยู่เหนือการแต่งงานมานานแล้ว” Perez Hilton บล็อกเกอร์คนดังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแยกทางของทั้งคู่

Kim Kardashian มีชื่อเสียงครั้งแรกในปี 2550 ในฐานะดาราในรายการเรียลลิตี้ทางโทรทัศน์เกี่ยวกับครอบครัวของเธอ การติดตาม Kim Kardashian ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากนับตั้งแต่ซีรีส์ที่ 21 และซีรีส์สุดท้ายจะออกอากาศในปีหน้าดาราแห่งความเป็นจริงประสบความสำเร็จในด้านอื่น ๆ ของธุรกิจตั้งแต่แอพมือถือไปจนถึงการแต่งหน้าและ Forbes ประเมินความมั่งคั่งส่วนตัวของเธอว่าจะอยู่ที่ประมาณ 780 ล้านดอลลาร์

ในส่วนของ Kanye West เป็นที่รู้จักจากเพลงฮิตระดับนานาชาติอย่าง Gold Digger เป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลงแร็พมานานกว่า 15 ปี นักดนตรีที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ยังประสบความสำเร็จในฐานะนักออกแบบแฟชั่นอีกด้วยและทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาหลายปีก่อนที่พวกเขาจะคบกันและเวสต์ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการเรียลลิตี้ของครอบครัวเธอในปี 2010

Kim Kardashian และ Kanye West กับเส้นทางความรัก ไปถึงการลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐและมาถึงการหย่าร้าง

Kanye West ได้ว่าจ้างสนามเบสบอลของ San Francisco Giants และวงออเคสตราเพื่อเสนอต่อเธอต่อหน้าครอบครัวและกล้องของพวกเขาในปีนั้นเพื่อขอ Kim Kardashian แต่งงานและทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันในอิตาลีในเดือนพฤษภาคม 2014 และรูปถ่ายของทั้งคู่จูบกันในวันแต่งงานของพวกเขากลายเป็นโพสต์ที่มีคนชอบมากที่สุดใน Instagram เมื่อถึงจุดนี้เธอและพี่สาวได้เปลี่ยนโซเชียลมีเดียให้เป็นรูปแบบศิลปะโดยการติดตามทางออนไลน์ของพวกเขาช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จและชื่อเสียงทางธุรกิจของพวกเขาต่อไป

Kim Kardashian ให้กำเนิดลูกชายคนแรกของทั้งคู่ Saint West ในปีต่อมา พวกเขายังมีลูกอีกสองคนคือชิคาโกและสดุดีผ่านตัวแทนหลังจากที่ดาราแห่งความเป็นจริงต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพในระหว่างการตั้งครรภ์ครั้งก่อนของเธอซึ่งทั้งคู่แทบไม่เคยห่างจากหัวข้อข่าวแท็บลอยด์มาก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Kardashian ถูกปล้นที่จุดปืนในปารีสในปี 2559

แต่เมื่อปีที่แล้วที่ Kanye West ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐไม่สำเร็จ ในระหว่างการหาเสียงของเขาการปรากฏตัวต่อสาธารณะอย่างผิดปกติและการโพสต์ออนไลน์ของแร็ปเปอร์ทำให้เกิดความกังวลและทำให้ Kardashian พูดออกมา เธอบอกว่าสามีของเธอเป็นโรคไบโพลาร์เป็น “คนเก่ง แต่ซับซ้อน”และเรียกร้องให้มีการเอาใจใส่สุขภาพจิตของเขาจากสาธารณชนและสื่อมวลชนมากขึ้นจนมีข่าวลือเรื่องการหย่าร้างของพวกเขามีขึ้นมาหลายเดือนแล้วท่ามกลางการคาดเดา Kardashian ได้ว่าจ้างทนายความชื่อดัง Laura Wasser

Page Six รายงานว่าการยื่นฟ้องใกล้เข้ามาในเดือนมกราคมโดยอ้างว่าเวสต์ใช้เวลาช่วงเทศกาลนี้อยู่ห่างจากครอบครัวที่อยู่ในแคลิฟอร์เนียที่ฟาร์มปศุสัตว์ในไวโอมิง

เครดิตรูปภาพ bbc.com

ลิงก์เพิ่มเติม :

73 Questions With Kim Kardashian West (ft. Kanye West) | Vogue

#Kim Kardashian #Kanye West #Kardashian ฟ้องหย่าLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *