“ป๊อด-ข้าวตัง” คู่พระ-นาย ชวนจิ้นจากเรื่อง ‘ต้นหนชลที’ เคมีดีต่อใจสาววายเป็นที่สุด

ป๊อด-ข้าวตัง คู่พระ-นาย ชวนจิ้นจากเรื่อง ‘ต้นหนชลที’ เคมีดีต่อใจสาววายเป็นที่สุด Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

‘ต้นหนชลที’ นิยายชื่อดังจากปลายปากกาของ นทกร จากช่อง GMMTV ที่ได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นมาแรง ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล ที่โคจรมาจับคู่จิ้นกันเป็นครั้งแรกพร้อมเสิร์ฟความสนุกลงจอ ผ่านการอากาศทางช่อง GMM25 กับเรื่องราวของ ชลธี หนุ่มหน้าใสหัวใจสีชมพูที่แอบรักพี่ชายบ้านใกล้อย่าง ต้นหน แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้ามองพี่ชายที่แสนดีกับแฟนสาวอยู่ห่างๆ กระทั่งโชคชะตาเข้าข้าง เมื่อพี่ชายอัปสเตตัสโสด คนเป็นน้องจึงลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อหวังพิชิตใ ต้นหน ให้สำเร็จ ‘ต้นหนชลที’ นั้นพระ-นายอย่าง ป๊อด-ข้าวตัง ก็สร้างโมเม้นชวนจิ้นให้แฟน ๆใจละลายไปกับความน่ารักจนเหมือนเรียลของทั้งสองจน จนเกิดปรากฏการณ์แอบรักพี่ข้างบ้านกันเลยทีเดียว

ในเรื่อง ‘ต้นหนชลที’ นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นมาแรง ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล ที่โคจรมาจับคู่จิ้นกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอีกคับคั่ง ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง, กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์,กระปุก-พัชรา ทับทอง, กันต์สมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ฯลฯ และนักแสดงคุณภาพมากประสบการณ์ หมู-ดิลก ทองวัฒนา, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ ฯลฯ ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข การันตีความสนุกครบรส ที่จะทำให้ทุกคืนวันศุกร์เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขแบบแฮปปี้ฟินกระจายแน่นอน

‘ต้นหนชลที’ เรื่องราวความรักของพี่-น้องข้างบ้านที่ ป๊อด-ข้าวตัง ถ่ายทอดออกมาให้แฟน ๆอินสุด ๆ

ในเรื่อง ‘ต้นหนชลที’ เป็นการโคจรมาเจอกันเป็นเรื่องแรกของป๊อด-ข้าวตัง ในบทบาทของ “ต้นหน” และ “ชลธี” ที่เป็นเรื่องราวความรักของ ชลธี (รับบทโดย ข้าวตัง-ธนวัฒน์) ที่มีต่อ ต้นหน (รับบทโดย ป๊อด ศุภกร) พี่ชายข้างบ้านสายโหดโคตรเถื่อน

ที่ถึงแม้ในใจของ ชลธี จะคิดเสมอว่ารักครั้งนี้มันเป็นไปไม่ได้ แต่ก็ยังเอาตัวเองไปอยู่ใกล้ๆ ถึงขนาดตั้งใจสอบเข้าไปอยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน จนจับพลัดจับผลูได้เป็นรูมเมทร่วมห้องกัน โดยที่ยังต้องปิดบังความรู้สึกที่แท้จริง และอยู่ด้วยกันในฐานะน้องชายที่แสนดี ขณะที่ ต้นหน ก็รู้สึกดีกับ ชลธี เพียงแต่ยังไม่รู้ใจตัวเอง

แต่แล้วเรื่องราวก็มาถึงจุดหักเห เมื่อ ชลธี ได้กลายเป็นเฟรชชี่สุดฮอตของมหาวิทยาลัย จนเกิดเรื่องวุ่นๆ ชุลมุน ทั้งเหล่ารุ่นพี่ที่พยายามเข้าหา ชลธี ทั้งแฟนเก่าสุดแซ่บของ ต้นหน ที่กลับมาหวังจะทวงคนรักคืน และอุปสรรคอีกมากมาย แล้ว ชลธี จะสมหวังในรักครั้งนี้หรือไม่ ต้นหน จะรู้ใจตัวเองทันเวลาหรือเปล่า ยังคงต้องตามหาคำตอบกันต่อไป

ซึ่งสำหรับแฟนซีรีย์วายที่ได้ดูต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็น ‘คู่จิ้น’ อีกคู่ที่เคมีดีมาก ๆ เวลาที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันมันทำให้คอซีรีย์วายรู้สึกฟินจนบอกไม่ถูก และใครที่ชื่นชอบซีรีย์วายแต่ยังไม่เคยดูเรื่อง ‘ต้นหนชลที’ ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะคู่พระ-นาย ป๊อด-ข้าวตัง เค้าน่ารักมาก!

สำหรับที่อยากรับชมออริจินัลซีรีส์ ‘ต้นหนชลที’ ก็สามารถติดตามได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. เริ่ม 13 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25

เครดิตรูปภาพ sanook.com  และ daradaily.com

ลิงก์เพิ่มเติม :

ต้นหนชลธี Tonhon Chonlatee [Official Trailer]

#ป๊อด-ข้าวตัง #ต้นหนชลที #คู่จิ้นซีรีส์วาย

Our Partner