Taylor Swift และ Joe Alwyn ประสบความสำเร็จในการรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ในความลึกลับเป็นเวลาสี่ปี ซึ่งแตกต่างจากนักร้อง 30 ปีของความสัมพันธ์ในอดีตที่เหมือน มี Joe Jonas, Calvin Harris และ Tom Hiddleston ซึ่งในพาร์ทของ Taylor Swift และ Joe Alwyn มีการพัฒนาความรักอยู่เบื้องหลังที่พยามหลบให้ห่างไกลจากกล้องตั้งแต่การสวมชุดปลอมตัวไปจนถึงการหลบเลี่ยงคำถามเกี่ยวกับกันและกัน

โดยนักร้อง “Love Story” และนักแสดง “Mary Queen of Scots” ได้พยายามอย่างกล้าหาญเพื่อไม่ให้ความโรแมนติกของพวกเขาเป็นที่สนใจซึ่งมี แต่คนนอกเข้ามาหลงใหลโดยแฟน ๆ ต่างเกาะติดเนื้อเพลงลักษณะและรูปถ่ายของทั้งคู่ด้วยความหวังว่าจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เพลงของ Swift หลายเพลงรวมถึง “Gorgeous” และ “Dress” ได้จุดชนวนให้เกิดการคาดเดาเกี่ยวกับเนื้อหาของเพลงและนำไปสู่ทฤษฎีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตาม Taylor Swift เปิดเผยว่า Joe Alwyn ทำมากกว่าแค่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเพลงของเธอใน “Folklore: The Long Pond Studio Sessions” นักดนตรียืนยันว่าเขาเขียนเพลง “Folklore” ของเธอสองเพลงภายใต้นามแฝง “William Bowery” เขายังได้รับเครดิตในฐานะผู้ร่วมเขียนบทใน “Evermore track” ของเธอสามเพลง

นี่คือไทม์ไลน์ของความรักของ Taylor Swift และ Joe Alwyn

ทั้ง Taylor Swift และ Joe Alwyn ได้เข้าร่วมงาน Met Gala ปี 2016 ซึ่งมีธีม “Manus X Machina: Fashion in an Age of Technology” เธอเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กับ Calvin Harris, ที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่แฟน ๆ คาดการณ์ว่านักแสดงชาวอังกฤษและนักร้องพบกันที่งานกาล่าและ Taylor Swift และ Joe Alwyn ในช่วงที่ยังคบกันต่างก็พยามหลีกเลี่ยงไม่ให้อยู่ในสายตาของสื่อ แม้กระทั่งการเข้าร่วมคอนเสิร์ต Kings of Leon ส่วนตัวที่นิวยอร์กซิตี้ในเดือนตุลาคม 2559 ทั้งคู่ก็แยกกันไปและปลอมตัวเนียน ๆเพื่อเข้างาน

แต่ตามแหล่งข่าวบอกกับ The Sun ว่านักร้องสาวบินไปพบสาวอังกฤษของเธอที่ลอนดอน “ผ่านเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวและการรักษาความปลอดภัยของเธอทำให้เป็นภารกิจที่เหมือนทหารเพื่อป้องกันไม่ให้เธอเห็น” รวมทั้งร้านค้าแถว ๆนั้นยังมีรายงานด้วยว่า “เธอเดินไปรอบ ๆ กับโจในลอนดอนโดยใช้การปลอมตัวเช่นผ้าพันคอและหมวกเพื่อปกปิดตัวตนของเธอไว้”

แฟน ๆ ได้หยิบรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆที่ Swift รวมอยู่ในผลงานของเธอที่อาจพาดพิงถึงแฟนของเธออย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น ในเพลง “Gorgeous ” ของเธอนักร้องเขียนเกี่ยวกับการตกหลุมรักใครสักคนในขณะที่มีความสัมพันธ์อยู่แล้ว เธอร้องว่า “คุณควรถือเป็นคำชม / ว่าฉันเมาและสนุกกับวิธีที่คุณพูด” ซึ่งอาจหมายถึงสำเนียงของนักแสดงชาวอังกฤษคนนี้ด้วยเช่นกัน

เครดิตรูปภาพ insider.com

#Taylor Swift #Joe Alwyn #Hollywood อัพเดท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *