Demi Lovato และ Ariana Grande คือ 2 สาวแห่งยุคที่แฟน ๆอยากให่มาร่วมงานกันซักครั้งและครั้งนี้ในเพลงใหม่ Met Him Last Night ของ Demi Lovato ก็ได้สาวเสียงใสทรงพลังอย่าง Ariana Grande มาร่วมฟีเจอริ่งด้วยครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนกันมานานและมีผู้จัดคนเดียวกันอย่าง Scooter Braun ที่ดูแล Justin Bieber ด้วย

อัลบั้มใหม่ของ Demi Lovato ออกในคืนวันพฤหัสบดีและนักร้องสาวกำลังเปิดใจเกี่ยวกับเพลงใหม่ที่ทรงพลังของเธอ เธอยังสะท้อนให้เห็นถึงเพลงที่เต็มไปด้วยอารมณ์และการทำงานร่วมกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอัลบั้ม

ในช่วงพิเศษ Lovato ได้สะท้อนเพลงบางเพลงโดยเฉพาะโดยเริ่มจาก “Met Him Last Night” ซึ่งมีหนึ่งใน ฉากแบบ “เพื่อนที่ดีจริงๆ” ของเธอกับ  Ariana Grande

“ฉันเล่นเพลง ‘Dancing With the Devil’ ของเธอและเธอก็ตื่นเต้นมากกับเรื่องนั้นจริงๆและเธอก็คิดแนวคิดนี้ขึ้นมา” Demi Lovato เล่า “ตอนที่เธอเล่นกับฉันฉันก็แบบว่าฉันตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับเธอและเราก็สนุกกับการร้องเพลงด้วยกัน” Demi Lovato กล่าวเสริม

“เพลงนี้เป็นตัวแทนที่ดีที่สุดในช่วงชีวิตของฉันที่ … ฉันพูดถึงในสารคดีของฉันซึ่งเป็นความหายนะของการฟื้นตัว” เธอกล่าวต่อ โดยหนึ่งในซิงเกิ้ลที่ทรงพลังที่สุดในอัลบั้ม 19 แทร็กที่ทะเยอทะยานคือ “ICU” ซึ่งเธอยอมรับว่า “ร้องและเขียนยากมาก”

“ฉันเขียนให้เมดิสันน้องสาวของฉันเราไม่รู้ว่าสมองของฉันจะถูกทำลาย Demi Lovato เล่า “เมื่อฉันตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลฉันมองไม่เห็นเธอและนั่นคือเพลงนี้เกี่ยวกับการที่ตื่นมาแล้วฉันมองไม่เห็นเธอ แต่ในขณะเดียวกันฉันก็ใช้เนื้อเพลงว่า ‘ฉันตาบอด แต่ตอนนี้ฉัน ดูและฉันเห็นคุณ’ ฉันกำลังพูดถึงไม่ว่ายังไงก็สามารถเห็นน้องสาวของฉันได้เสมอ”

ในตอนท้ายของรายการพิเศษของ YouTube Demi Lovato ได้แสดงสดเพลง “ICU” ให้กับผู้ชมและปิดท้ายการแสดงของเธอด้วยข้อความพิเศษถึงน้องสาววัย 19 ปีของเธอโดยแบ่งปันว่า “ฉันรักคุณ Madison!”

Demi Lovato และ Ariana Grande กับเรื่องราวในเพลง Met Him Last Night

ในเพลง Met Him Last Night จะเป็นเพลงแนวดรีมป๊อปบัลลาดผสมผสานแนวอาร์แอนด์บีและเสียงสังเคราะห์อิเล็กทรอนิกส์เบาๆ ซึ่งได้ Xavier Herrera และ Tommy Brown โปรดิวเซอร์คู่ใจของ Ariana Grande มาทำให้ โดยเพลงนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของ Demi Lovato ในชื่อ Dancing With The Devil…The Art of Starting Over ที่ปล่อยออกมาช่วงเที่ยงของวันที่ 2 เมษษยนที่มีศิลปินคนอื่นๆ อย่าง Noah Cyrus, Sam Fischer และ Saweetie มาร่วมแจมในเพลงด้วย

Demi Lovato ได้เล่าในรายการ Released ของ YouTube ถึงที่มาของเพลง Met Him Last Night ว่าเธอได้เล่นอัลบั้มใหม่ให้ Ariana Grande ฟังซึ่ง Ariana Grande ก็ชอบมันมาก ๆ และมีไอเดียสำหรับเพลงหนึ่งที่อยากทำร่วมกับ Demi Lovato ซึ่งพอ Ariana Grande ได้เล่นเพลงให้ Demi ฟังเธอก็ตอบตกลงทันที

ฟังเพลง Met Him Last Night ได้ที่นี่

เครดิตรูปภาพ etonline.com และ hollywoodlife.com

#Demi Lovato #Ariana Grande #Met Him Last Night

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *