Big Hit Entertainment ลงทุนใน บริษัท AI Audio Supertone

Big Hit Entertainment ลงทุนใน บริษัท AI Audio Supertone Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Big Hit Entertainment กำลังดำเนินการเพื่อยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลของแฟน ๆ จากเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ Lee Kyo Gu ซีอีโอ Supertone ประกาศว่า Big Hit Entertainment ได้ลงทุน 4 พันล้านวอน (ประมาณ 3.6 ล้านดอลลาร์) ใน บริษัท Supertone เป็น บริษัท ด้านเสียงปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ให้บริการการสังเคราะห์เสียงที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเทคโนโลยีการเพิ่มคุณภาพเสียงแบบเรียลไทม์

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Supertone ได้รับคำชมว่าสามารถสัมผัสหัวใจของคนจำนวนมากด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในโปรแกรมต่างๆเช่น“ AI Music Project – Once Again” (ชื่อตามตัวอักษร) ที่ดำเนินการโดย CJ ENM และ“ AI vs. Human” (ชื่อตามตัวอักษร) ดำเนินการกับ SBS ตามบรรทัดเหล่านี้มีการกล่าวกันว่าโปรแกรมต่างๆเป็นตัวอย่างที่ดีในการพิจารณาอนาคตพร้อมกับ AI ด้วยความสำคัญของเนื้อหาทางสื่อออนไลน์ที่แพร่หลายมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจาก COVID-19 Supertone ได้รับการตั้งค่าให้ใช้เงินลงทุนเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องและเข้าร่วมในความพยายามในการสร้างเนื้อหาที่มอบความสุขให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้น

การลงทุนกับ Superton ของ Big Hit Entertainment ที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านวอนกับ AI Audio ของบริษัท Supertone

Supertone เป็นผู้นำตลาดโดยใช้เทคโนโลยีการร้องเพลงและการสังเคราะห์เสียงที่ใช้ AI ระดับโลกและเทคโนโลยีการเพิ่มคุณภาพเสียงแบบเรียลไทม์ให้กับผู้ชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Supertone สามารถสร้างความประทับใจให้กับสาธารณชนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยผ่านรายการต่างๆเช่น ‘AI Music Project-Once Again’ ร่วมกับ CJ ENM และ ‘AI vs Humans’ ร่วมกับ SBS

นอกจากนี้ยังถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นตัวอย่างที่อาจเป็นประโยชน์ในการพิจารณาอนาคตที่ AI และมนุษย์จะอยู่ร่วมกันในส่วนของเนื้อหาสื่อออนไลน์ที่จะมีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากผลกระทบของ Corona 19 ที่จะทำให้คนหันมาบริโภคสื่อด้านนี้มากขึ้น ซึ่งทาง Superton ก็จะมีการปรับปรุงเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมจากการลงทุนนี้และสร้างเนื้อหาสื่อที่สามารถนำความสุขมาสู่ผู้คนได้มากขึ้น

อีกทั้งปาร์คจีวอนซีอีโอของสำนักงานใหญ่ของ Big Hit Entertainment แสดงความคิดเห็นว่า “เราหวังว่าจะได้การทำงานร่วมกันระหว่าง Big Hit Entertainment กับ Superton ซึ่งมีทรัพย์สินทางปัญญาที่แข็งแกร่งและ Supertone ที่มีเทคโนโลยี AI Audio เป็นของตัวเอง และด้วยความร่วมมือระหว่างทั้งสองบริษัท Big Hit Entertainment และ Supertone จะทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเนื้อหาดิจิทัลที่สามารถปลอบโยนและอบอุ่นหัวใจของแฟน ๆ”

Lee Kyo Gu กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดบันเทิงระดับโลก เราจะเร่งการก้าวสู่โลกาภิวัตน์ของเทคโนโลยี AI ของ Supertone ผ่านความร่วมมือกับ Big Hit Entertainment และก้าวไปอีกขั้นเพื่อเป็นสะพานเชื่อมสำหรับ บริษัท เกาหลีในการรักษาตำแหน่งบนสุดในตลาดการผลิตเนื้อหาดิจิทัลทั่วโลก”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#Big Hit Entertainment #AI Audio Supertone #K-pop อัปเดต

Our Partner