Johnny Depp และ Amber Heard ทำตามคำมั่นสัญญาของ Amber Heard ที่จะบริจาคข้อยุติการหย่าร้างมูลค่า 7 ล้านดอลลาร์ของเธอให้กับองค์กรการกุศลซึ่งมีอิทธิพลต่อผู้พิพากษาในคดีหมิ่นประมาทของ Johnny Depp ศาลในลอนดอนกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี ทีมกฎหมายของ Amber Heard ระบุว่าเธอได้ทำ “อะไรที่ไม่สุจริต” ด้วยการบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลทั้งสองแห่งและเธอ “ให้คำมั่นว่าจะจ่ายเงินนานกว่า 10 ปี” สิ่งที่ ACLU “เข้าใจ”

เพื่อสนับสนุนเรื่องนี้ทนายของ Amber Heard ได้ให้หลักฐานของตัวเองซึ่งพวกเขากล่าวว่าแสดงให้เห็นว่าดาวอควาแมนได้มอบของขวัญให้ ACLU ทั้งหมด 950,000 ดอลลาร์และ 850,000 ดอลลาร์ให้กับโรงพยาบาลเด็กผ่านผู้บริจาคที่ไม่ระบุชื่อ

“เธอได้ให้คำมั่นในจำนวนนี้” Wolanski กล่าว “เธอเป็นผู้บริจาค” แอนดรูว์คาลเดคอตต์ทนายความของ Johnny Depp กล่าวคำปฏิญาณเพื่อการกุศลที่เผยแพร่อย่างกว้างขวางของเฮิร์ดกล่าวว่า “ตาชั่งต่อต้าน Johnny Depp ตั้งแต่เริ่มแรก” ในใจของผู้พิพากษาคดีหมิ่นประมาทนายผู้พิพากษานิโคลผู้ตัดสินว่าบทความปี 2018 ในหนังสือพิมพ์เดอะซันที่แสดงภาพ Johnny Depp ในฐานะ “ผู้ตีภรรยา” เเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน

“เงินไม่ได้มีบทบาทสำหรับฉันเป็นการส่วนตัวและไม่เคยมีเลยนอกจากในขอบเขตที่ฉันสามารถบริจาคให้การกุศลได้และหวังว่าจะช่วยคนที่ไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ในการทำเช่นนั้น” Amber Heard วัย 34 ปีกล่าวในแถลงการณ์ที่ได้รับจาก คนในเวลานั้น

 “ตามที่รายงานในสื่อจำนวนเงินที่ได้รับจากการหย่าร้างคือ 7 ล้านดอลลาร์และกำลังบริจาค 7 ล้านดอลลาร์” เธอกล่าวเสริม “นี่เกินกว่าเงินทุนใด ๆ ที่ฉันเคยให้ไปในอดีตและจะยังคงมอบให้ในอนาคต”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทนายความของ Depp ยืนยันว่าคำมั่นสัญญาของประชาชนมีบทบาทสำคัญในการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทตามที่ผู้พิพากษา Nicol ระบุไว้ในคำตัดสินของเขา: “การบริจาคเงิน 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับการกุศลของเธอนั้นแทบจะไม่เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวัง”

Amber Heard กับข้อกล่าวหาในเรื่องหารทำร้ายร่างกายของ Johnny Depp

หลังจากป้อนหลักฐานใหม่ Caldecott กล่าวเพิ่มเติมว่าหาก “ความจริงเกี่ยวกับการเรียกร้องการกุศลเกิดขึ้นในการพิจารณาคดีความจริงจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อการพิจารณาของนาย Justice Nicol เกี่ยวกับหลักฐานทั้งหมดของ Ms. Heard”

ในการตอบกลับทนายความของ News Group Newspapers ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของThe Sun ได้อธิบายข้อกล่าวหาของ Johnny Depp ว่า “เพ้อฝัน” ในระหว่างการพิจารณาของศาล “ทฤษฎีทั้งหมดเป็นเรื่องไร้สาระ” ทนายความ Adam Wolanski กล่าวเสริม “เนื้อหาจะไม่สร้างความแตกต่างให้กับเครดิตของ Amber Heard

Wolanski กล่าวต่อว่าข้อเรียกร้องดังกล่าวยังเป็นส่วนหนึ่งของ “กลุ่มผู้หญิงที่เกลียดชังผู้หญิง” ที่พยายามวาดภาพของ Amber Heard ในฐานะ “นักขุดทอง” และไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีที่กว้างขึ้นว่าเธอถูก Johnny Depp ทำร้ายร่างกายระหว่างการแต่งงาน 15 เดือนหรือไม่ ในตอนท้ายของการพิจารณาคดีผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ทั้งสามระบุว่าพวกเขาจะส่งคำพิพากษาเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับการยื่นคำร้องของ Johnny Depp โดยเร็วที่สุด และตอนนี้กำลังอยู่ในการพิจารณาคดี

เครดิตรูปภาพ people.com

#Johnny Depp #Amber Heard #คดีฉาว Johnny Depp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *