“Warota People – BNK48” เพลงใหม่ที่ชวนให้ออกมาเต้นแบบแฮปปี้

“Warota People – BNK48” เพลงใหม่ที่ชวนให้ออกมาเต้นแบบแฮปปี้ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            ช่วงนี้เนื่องจากสถานการณ์ Covid – 19 ยังคงไม่คลี่คลายลงทำให้ BNK48 หยุดออกเพลงใหม่ชั่วคราว แต่ก่อนหน้านี้ไม่นานพวกเธอก็ได้ฝากเพลงใหม่สนุก ๆ ที่ดังมาจนถึงวันนี้

จนทำให้หลายคนที่ฟังแล้วเกิดความแฮปปี้จนอยากออกมาเต้นตามอย่างเพลง “Warota People – BNK48” ซึ่งแค่ชื่อก็รู้แล้วว่ามันต้องมีความสนุกสนานและครื้นเครงอย่างเป็นที่สุดเลย เรามาดูกันดีกว่าว่าเพลงใหม่ของน้อง ๆ BNK48 จะมาสร้างสีสันใหม่ในรูปแบบเซอร์ไพรส์ใดแก่คุณบ้าง

ตัวน่าประทับใจของเพลง Warota People – BNK48”

            เพลง “Warota People – BNK48” เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความสุขในชีวิตที่ตัวเราเองจะทำให้ทุกวันมีแต่สีสันได้ ซึ่งความสนุกสนานของเพลงนี้ก็ได้มาพร้อมกับจังหวะเร็ว ๆ แนวป๊อปยุคใหม่สไตล์ญี่ปุ่น

ซึ่งได้นำต้นฉบับจากวง NMB48 ซึ่งเป็นวงน้องจากโอซาก้าของ AKB48 ที่ได้ปล่อยเพลงนี้ออกมาเมื่อปี พ.ศ. 2560 และวง BNK48 ก็ได้นำ Warota People มาแปลความหมายและสำนวนให้มีความสมูทเข้ากับจังหวะและทำนอง

จนได้เพลงที่บอกเล่าถึงปัญหาที่มาจากสถานการณ์และคนรอบข้างในชีวิตประจำวัน ซึ่งทำให้เรารู้สึกเครียด เบื่อหน่าย และรู้สึกว่าชีวิตไม่มีอะไรดีเลย ทั้งที่สิ่งเหล่านี้มันก็เป็นของมันเองปกติ มีทั้งทุกข์สุขปะปนกันไป แต่สิ่งสำคัญคือเราจะทำอย่างไรให้ใจของเราไม่ติดอยู่กับมัน เพียงแค่ปล่อยมันไป ใครจะทำอะไรก็ไม่ต้องไปใส่ใจจริงจังมาก แสดงความเป็นตัวของตัวเอง มีความสุขจนถึงที่สุด แล้วทุกวันของเราก็จะมีความสุขเอง

ความโดดเด่นของ MV เพลง “Warota People – BNK48”

            MVเพลง “Warota People – BNK48” เป็นมีความโดดเด่นในด้านสีสันของคอสตูมเครื่องแต่งกายภายใต้คอนเซ็ปต์การย้อนยุคไปสู่สมัยหลายสิบปีก่อนที่มีความแฟนตาซี

ทำให้เราได้เห็นการแต่งกายสวย ๆ ของผู้คนในยุคนั้นซึ่งเป็นช่วงที่ผู้หญิงมีการแต่งกายเน้นสีโทนที่แตกต่างตัดกันได้แบบเก๋ไก๋ซึ่งได้วางท่าเต้นหลักคือการยกแขนขึ้นลงแนวเฉียงหากันเป็นรูปตัววีซึ่งมีความน่ารักและติดตามาก จนคนดูอย่างเรายังเผลอเต้นตาม

นอกจากนี้ก็จะมีการสลับกับฉากเต้นรวมตัวกันใน BNK48 ทุกรุ่นด้วยชุดสไตล์ญี่ปุ่นน่ารัก มองดูแอบคล้ายชุดเชียร์ลีดเดอร์แบบประยุกต์ แต่ก็ไม่แปลกใจเพราะเพลงนี้มีจังหวะที่รวดเร็ว ต้องเต้นและกระโดดไปด้วยไม่มีหยุดจึงเหมาะกับชุดที่รัดรูปและสามารถเคลื่อนไหวง่ายในทุกเวลา บอกเลยว่าตั้งแต่ดูการเต้นของ BNK48 มา MV “Warota People – BNK48”ถือว่ามีการพัฒนาเพลงมากขึ้นกว่าเดิมมาก

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “มะลิ – CGM48”

MV FullWarota People / BNK48

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.bugaboo.tv/

รูปภาพที่ 2 : https://mthai.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.brighttv.co.th/

#Warota People #BNK48 #เพลงใหม่ BNK48

Our Partner