เชิญชมความงามของปีศาจสาวคนใหม่ “จิ่งเถียน” ใน “ครึ่งปีศาจซือเถิง”

เชิญชมความงามของปีศาจสาวคนใหม่ “จิ่งเถียน” ใน “ครึ่งปีศาจซือเถิง” Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

         “จิ่งเถียน” เป็นนางเอกสาวชาวจีนอีกหนึ่งคนที่ถือว่ากำลังโด่งดังอยู่ในทุกวันนี้ แน่จริง ๆ แล้วดาราสาวที่ชื่อจิ่งเถียนนั้น โดยสำหรับแฟนภาพยนตร์บันเทิงจากจีนที่เป็นชาวไทยส่วนใหญ่น่าจะรู้จักเธอจากภาพยนตร์จากฝั่งฮอลีวู้ดมากถึง 3 เรื่องด้วยกัน นั้นก็คือ เดอะ เกรท วอลล์ (The Great Wall) (2016) และ Kong: Skull Island (2017) ที่เธอรับบทนางเอกอย่างเต็มตัวประกบดาราดังมากมายในระดับฮอลิวู้ด ตามมาด้วยบทสุดยอดอัจฉริยะในภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim: Uprising (2018)

            จิ่งเถียนกับเส้นทางสายบันเทิง

         สำหรับแฟนภาพยนตร์และซีรี่ส์หรือวงการบันเทิงของจีนอาจจะคิดว่า “จิ่งเถียน” เป็นดาราคาที่พึ่งจะมาดังเพราถูกดันในช่วง 5-6 ปี ที่ผ่านมา แต่เดียวก่อนคุณเข้าใจผิดแล้ว ในความจริงแล้วดาราสาวคนนี้มีผลงานในวงการบันเทิงและรับบทนางเอกมาตั้งแต่ปี 2008 ในภาพยนตร์เรื่อง Anaconda frightened โดยจิ่งเถียนจบการศึกษาเอกการเต้นจากสถาบันในปักกิ่ง และวิทยาลัยปักกิ่ง สาขาการทำภาพยนตร์ อีกด้วย โดยเธอมีฉายาจากชาวจีนว่า “องค์หญิงเชอร์รี่” ซึ่งในช่วงแรกของเส้นทางบันเทิงเธอมักโดนข่าวโจมตีว่าฝีมือการแสดงยังไม่เข้าขั้น แต่ได้รับบทเด่นและการผลักดันเนื่องจากเป็นคนรักของเศรษฐีใหญ่คนหนึ่ง บ้างก็ว่าเป็นลูกภรรยานอกสมรสของอภิมหาเศรษฐีชื่อดังคนหนึ่งระดับสูงของจีน แต่ถึงจะโจมตีตีมากมายดาราสาวก็ยังพยายามในเส้นทางสายบันเทิงของตนต่อไป จนไปเริ่มประสบความสำเร็จในภาพยนตร์แนวคอมาดี้อย่าง My Belle Boss ในปี 2010

            จิ่งเถียนกับบทบาทปีศาจสาว

            โดยในปี 2021 นี้ หลังจากไปโกอินเตอร์มาหลายเรื่องเธอก็มามีผลงานใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน โดยจิ่งเถียนจะกลับมาอีกครั้งในบท “ซือเถิง” ปีศาจสาวต้นไม้ที่มีอายุมาแล้วหลายนับร้อยปี ซึ่งเธอโดนถูกฆ่าตายไปหลายสิบปีก่อน แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ฟื้นคืนชีพมาด้วยเลือดของสานหนุ่มคนหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกเหวลงมายังที่ฝั่งศพของเธอ และแล้วความรักระหว่างคนกับปีศาจในยุคใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้นใน “ครึ่งปีศาจซือเถิง”

            ซีรี่ส์เรื่อง “ครึ่งปีศาจซือเถิง” Rattan (2021) กำกับการแสดงโดย Li Mu Ge นำแสดงโดยจิ่งเถียน ที่มาประกบคู่กับดาราชายชื่อดัง จางปิงปิง โดยมีทั้งสิ้น 31 ตอน ซึ่งในซีรี่ส์ชุดนี้นอกจากจะได้เห็นฝีมือการแสดงของดาราสาวแล้ว ในแทบทุกฉากทุกตอนเราจะได้เห็นเธอในชุดสวย ๆ มากหมายหลากหลายแนวที่จะมาแย่งเอาหัวใจของหนุ่ม ๆ ผู้ชมไปเลย

อ้างอิงรูป

https://pantip.com/topic/40594414

#ซีรี่ส์ “ครึ่งปีศาจซือเถิง” #จิ่งเถียน #เอเชียบันเทิง

Our Partner