Big Hit Music ตอบสนองสั้น ๆ ต่อการคาดการณ์ของ BTS ที่จะเข้ากรมในปี 2022

Big Hit Music ตอบสนองสั้น ๆ ต่อการคาดการณ์ของ BTS ที่จะเข้ากรมในปี 2022 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

BTS มีความเป็นไปได้ที่จะเข้ารับราชการทหารพร้อมกันในคราวเดียวจากเมื่อวันที่ 21 เมษายนในรายงานการสืบสวนที่เผยแพร่โดย Leading Investment & Securites เกี่ยวกับค่าย HYBE กับนักวิเคราะห์ด้านการวิจัย Yoo Sung Man เขียนว่า “มีการคาดการณ์ว่าสมาชิก BTS จะเข้ากรมทหารพร้อมกันก่อนกลางปี ​​2565 เมื่อพิจารณาถึงผลกระทบของเนื้อหาที่จะผลิตล่วงหน้าก่อนการเกณฑ์ทหารระยะเวลาที่ไม่มีการใช้งานจริงจะอยู่ที่ประมาณหนึ่งปี” ปัจจุบันระยะเวลารับราชการทหารประจำการคือหนึ่งปีหกเดือน

ทั้งนี้เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมากระทรวงกลาโหมได้ประกาศใช้การแก้ไขกฎหมายรับราชการทหารที่ทำให้บุคคลที่มีความโดดเด่นที่ทำงานในวงการศิลปะและวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมมีสิทธิ์เลื่อนการเกณฑ์ทหาร หากได้รับการยืนยันว่า BTS มีคุณสมบัติตามกฎหมายนี้ Jin สมาชิกที่อายุมากที่สุดจะสามารถเลื่อนการเกณฑ์ทหารได้จนถึงสิ้นปี 2565 โดยตามรายงานแหล่งข่าวจาก Big Hit Music กล่าวกับ Xportsnews ว่า “เราไม่มีอะไรจะบอกคุณนอกจากสิ่งที่ศิลปินได้แบ่งปัน”

การรับราชการทหารของเกาหลีนั้นไม่มีข้อยกเว้นสำหรับคนที่เป็น ดารา ศิลปิน ไอดอลเพราะเพศชายทุกคนจะต้องผ่านการเข้ารับการเกณฑ์ทหารซึ่งเป็นหนึ่งในกฎหมายของเกาลหลี แต่ทั้งนี้ก็สามารถเลื่อนการเกณฑ์ออกไปตามความเหมาะสมหรือหากศิลปินมีความต้องการที่จะเข้ารับการเกณฑ์ก่อนกำหนดก็ได้เช่นกันเพราะแฟน ๆจะได้รอทีเดียวคือ 1 ปี 6 เดือนก็จะได้เจอศิลปินพร้อม ๆกันทั้งวงดีกว่าต้องมารอทีละคนแล้วต้องรอนานนั่นเอง

BTS ประกาศเป็น Global Ambassadors สำหรับ Louis Vuitton

ความดังของ BTS ยังไม่หมดแค่ที่เรารู้จักเพราะล่าสุด BTS mujd]kpgxHoซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ประกอบด้วย 7 หนุ่มหล่ออย่าง , RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V, Jungkook ก็ได้รับเลือกให้เป็นทูตระดับโลกของ LOUIS VUITTON ที่เป็นแบรนด์ดังระดับโลกไปแล้วเรียบร้อย

Louis Vuitton กล่าวเมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมาว่า “ BTS เป็นศิลปินระดับโลกที่ได้รับการยอมรับและมีอิทธิพลในระดับโลกด้วยซิงเกิ้ลและอัลบั้มจำนวนมากที่ไม่เพียงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 63 แต่ยังได้รับการรับรองระดับแพลตตินัมจาก American Record Industry Association (RIAA) “Louis Vuitton ตั้งหน้าตั้งตารอการเดินทางครั้งใหม่กับ BTS ซึ่งกำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลกด้วยการทำลายสถิติต่างๆของ Billboard และ Guinness”

Virgil Abloh ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Louis Vuitton Men’s Collection กล่าวว่า “เรายินดีต้อนรับ BTS เข้าร่วมกับเราในฐานะทูตของ Louis Vuitton ด้วยการผสมผสานความหรูหราและวัฒนธรรมร่วมสมัยเรากำลังเขียน บทใหม่ของ Louis Vuitton เรารอคอยอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับ BTS และเราต้องการเปิดเผยโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นเต้นของเราโดยเร็วที่สุด” ซึ่งในการตอบกลับ BTS ยังกล่าวอีกว่า “การเป็นทูตระดับโลกของ Louis Vuitton เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับ BTS และคาดว่าจะมีโครงการร่วมกับ Virgil Abloh”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#BTS #Big Hit Music #ข่าว BTS เข้ากรมทหาร

Our Partner