Britney Spears เผยว่าเธอ ‘ไม่มีความคิด’ ที่จะกลับไปขึ้นเวทีอีกครั้ง

Britney Spears เผยว่าเธอ 'ไม่มีความคิด' ที่จะกลับไปขึ้นเวทีอีกครั้ง Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

เพราะตอนนี้เธอกำลังสนุกกับชีวิตที่เป็นอยู่

Britney Spears เผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับการกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของเธออีกครั้งโดยเธอเผยว่า “ฉันอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านในชีวิตของฉัน และฉันมีความสุขกับตัวเอง แค่นั้นแหละ” Britney Spears กล่าวในโพสต์ Instagram เมื่อวันพฤหัสบดี โดยในโพสต์บนอินสตาแกรมเมื่อวันศุกร์ที่ผานมาของนักร้องสุดโด่งดังเจ้าของเพลง “Toxic” วัย 39 ปีอย่าง Britney Spears ได้ตอบคำถามแฟน ๆ หลายข้อรวมถึงว่าเธอจะ “ขึ้นเวทีอีกครั้งหรือไม่” โดย Britney Spears ได้เขียนแคปชั่นว่า “อย่างที่ @shaniatwain พูดดีที่สุด … ไปกันเถอะสาวๆ !!!!”

ในโพสต์นั้น Britney Spears สวมชุดเดรสสีขาวและเค้นคอสีดำในวิดีโอ “เอาล่ะ ฉันได้ยินมาว่าพวกคุณเขียนคำถามมาและฉันมาที่นี่เพื่อตอบทุกคำถามของคุณ คำถามแรกจากหลาย ๆ คำถามที่คุณถามฉันคือ ทริปธุรกิจที่ฉันชอบที่สุดที่ฉันเคยไปคืออะไร”

“การเดินทางเพื่อทำธุรกิจที่ฉันชอบน่าจะเป็นการเดินทางไปอิตาลี” Britney Spears กล่าวต่อ โดยอธิบายว่าโดนาเทลลา เวอร์ซาเช่ได้พาเธอไปที่นั่นเพื่อพักใน “วิลล่าที่สวยงาม” ของนักออกแบบแฟชั่น

“สวยมาก เธอปรับและรับประทานอาหารกับเรา” เธอเล่า (สเปียร์ตั้งข้อสังเกตในคำบรรยายของโพสต์ว่าเธอ “รู้ว่าเป็นไวน์และกิน … ฉันหงุดหงิดมาก???!!!”)

“แฟชั่นโชว์ใหญ่โต”

“มันสนุกมากจริงๆ” Britney Spears  เล่าในโพสต์วิดีโอของเธอพร้อมทั้งตอบคำถามเกี่ยวกับขนาดรองเท้าของเธอ โดยบอกกับแฟนๆ ว่าเธอสวมไซส์ 7

Britney Spears ตอบคำถามว่าเธอ “พร้อมที่จะขึ้นเวทีอีกครั้ง” หรือไม่

วิดีโอ Q&A ล่าสุดของนักร้องหญิงเจ้าของเพลง “Oops!…I Did It Again” เกิดขึ้นเมื่อสองเดือนหลังจากที่เธอตอบคำถามที่แฟนๆ ถามเข้ามามากอีกคำถามหนึ่งว่า “ฉันโอเคไหม” ซึ่งหลังจากที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้เข้ามาตั้งคำถามต่าง ๆ หนึ่งในคำถามเหล่านั้นคือการกลับมาขึ้นเวทีของ Britney Spears ว่าจะมีกำหนดอีกครั้งเมื่อไหร่ซึ่งเอก็ได้ให้คำตอบไว้ว่า”ฉันจะขึ้นเวทีหรือไม่ ฉันจะขึ้นเวทีอีกครั้งหรือไม่” เธอทวนถาม ก่อนจะตอบว่า “ฉันไม่รู้”

“ใช่ ฉันสบายดีฉันมีความสุขมาก ฉันมีบ้านที่สวยงาม มีลูกที่น่ารัก” Britney Spears ผู้ซึ่งแบ่งปันลูกชายเจย์เดน เจมส์ อายุ 14 ปี และ ฌอน เพรสตันอายุ 15 ปี กับเควิน เฟเดอร์ไลน์อดีตสามีกล่าว

เธอกล่าวเสริมว่า “ตอนนี้ฉันกำลังหยุดพักเพราะฉันสนุกกับตัวเอง”

“ตอนนี้ฉันกำลังสนุก” Britney Spears อธิบาย “ฉันอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านในชีวิตของฉัน และฉันกำลังสนุกกับตัวเอง แค่นั้นเอง” ทั้งนี้คำตอบของเธอไม่ได้ทำให้เหล่าแฟนคลับประหลาดใจนัก เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า Britney Spears ยังคงมีคดีความที่คาราคาซังและยืดเยื้อยาวนานกับพ่อของเธออย่าง เจมี สเปียร์ส ที่เข้ามามีบทบาทในการพิทักษ์ชีวิตและจัดการสินทรัพย์ของเธอทั้งหมด และ Britney Spears ก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเธอไม่พอใจในสิ่งนี้เลยต้องการเคลียร์ปัญหานี้ให้จบก่อนค่อยกลับมาเริ่มงานร้องเพลงใหม่อีกครั้งก็เป็นได้

เครดิตรูปภาพ people.com

#Britney Spears #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ #ข่าวซุบซิบดารา

Our Partner