K-Pop News

รวมข่าว K-pop news ของศิลปินดาราเกาหลี วง k-pop ต่างๆของเกาหลีไว้ให้แฟนๆได้อัพเดทข่าวแล้วที่นี่ คุณจะไม่มีทางพลาดข่าวใหม่ๆของอปป้าเกาหลีทุกคนอย่างแน่นอน

ข้อคิดดีๆจาก7 เพลงวันเกิดของศิลปินเกาหลี Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

ข้อคิดดีๆจาก7 เพลงวันเกิดของศิลปินเกาหลี

            วันเกิดถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของเราทุกคน ทุกๆปีนั้นมีเรื่องมากมายให้เราไตร่ตรอง ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายในชีวิต การตัดสินใจต่างๆ วันนี้เรามีข้อคิดดีๆจาก 7 เพลงวันเกิดของศิลปินเกาหลีที่ช่วยจะให้คุณไตร่ตรองถึงเรื่องที่กำลังจะเข้ามาในอนาคตมาฝาก แต่ละเพลงจะแสดงมุมมองของศิลปินแต่ละคนในปีที่ผ่านมาและกำลังจะผ่านไป ซึ่งต่อไปนี้คือเพลงที่สามารถเป็นกระจกสะท้อนความคิดให้แก่คุณได้ 1. Jeon Somi – Birthday             “วันเกิดใหม่ ฉันคนใหม่” เป็นหนึ่งข้อคิดที่พบได้บ่อยที่สุดซึ่งสาว Jeon Somi รู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี อย่างที่เธอได้บอกว่ารู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่ เป็นอิสระ และเป็นตัวของตัวเองที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

Read More »
ศิลปินเกาหลีผู้ได้รับรางวัลแดซังในงาน Asia Artist Awards 2020 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

ศิลปินเกาหลีผู้ได้รับรางวัลแดซังในงาน Asia Artist Awards 2020

            Asia Artist Awards 2020 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2020 โดยไม่มีผู้ชมเนื่องจากมาตรการป้องกัน COVID-19 ซึ่งรางวัลใหญ่อย่างแดซังมีด้วยกันทั้งหมด 6 รางวัล ได้แก่ Song of the Year, Performance of the Year, Stage of

Read More »
5 ไอดอลชายที่มาพร้อมนิสัยสุดโรแมนติก

5 ไอดอลชายที่มาพร้อมนิสัยสุดโรแมนติก

            เกาหลีถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่สุดยอดมากในเรื่องการสร้างความโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นเพลงเพราะ บุคลิกพระเอกซีรีส์ หรือแม้กระทั่งบรรยากาศตามสถานที่ท่องเที่ยว ในวันนี้เราได้จัดลิสท์ไอดอลชายที่มาพร้อมนิสัยสุดโรแมนติก มานำเสนอแก่ทุกท่าน แต่ละคนเรียกได้ว่าเป็นสามีมโนของสาวๆเลยเลยล่ะ 1. Jinyoung วง Got7             จินยองเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Got7 ซึ่งเขาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลผู้มีกลิ่นอายแห่งความโรแมนติกตลบอบอวลอยู่ เขาได้ยอมรับว่าตัวเองนั้นเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์โรแมนติก แถมยังเคยเข้าร่วมการแสดงในบทบาทเหล่านั้นอีกด้วย แฟนๆต่างก็พากันมโนไปต่างๆนานาว่าจินยองนั้นจะต้องเป็นแฟนหนุ่มที่โรแมนติกมากๆ หากพบรักกับใครสักคนในอนาคต นอกจากนี้เขายังเคยพูดอีกว่าเขาตื่นเต้นที่จะได้แต่งงาน สร้างครอบครัว และเขาจะเป็นพ่อที่ดีในอนาคต 2. Suho

Read More »
ตำนาน ไอดอลเกาหลีรุ่นยุคบุกเบิก Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

ตำนาน ไอดอลเกาหลีรุ่นยุคบุกเบิก

            เฮลโหลทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับไอดอลเกาหลีรุ่นยุคบุกเบิกกัน เรียกได้ว่ากว่าจะมามีชื่อเสียงโด่งดังและเพลงฮิตติดหูได้ชีวิตต้องผ่านความยากลำบากมากมายในชีวิต ล้มลุกคลุกคลานมาจนมีทุกอย่าง บอกเลยว่าประวัติแต่ละวงโหดหินเหลือเกิน หากพร้อมแล้วขอเชิญเพื่อนๆทุกคนมาทำความรู้จักกับไอดอลเกาหลีในตำนานกันได้ ณ บัดนี้             1. Super Junior             วงแรกมากันที่หนุ่มรุ่นใหญ่ขวัญใจสาวเล็กสาวน้อยกันบ้าง ซูเปอร์จูเนียร์เรียกได้ว่าเป็นวงที่ล้มลุกคลุกคลานกันเอามากๆ ด้วยความที่สมาชิกบางคนมีฐานะทางบ้านไม่สู้ดีมากนัก (ยกเว้นซีวอน) การเดินทางหรือมาฝึกในแต่ละครั้งย่อมแสนจะลำบาก แย่งข้าวแย่งน้ำเพื่อนกิน แน่นอนว่ามีช่วงที่วงนั้นปัง ดัง ขาขึ้นสุดๆคือช่วง เพลง Sorry

Read More »
ว่าด้วยเรื่องไอดอลเกาหลีกับการแต่งงาน

ว่าด้วยเรื่องไอดอลเกาหลีกับการแต่งงาน

            เอาล่ะหนุ่มๆสาวๆทั้งหลาย วันนี้เราจะมาเปิดอกคุยกันในเรื่องที่ค่อนข้างSensitive ว่าด้วยเรื่องไอดอลเกาหลีกับการแต่งงาน นี่อาจเป็นสิ่งที่บางคนรับไม่ได้ หรือบางคนนั้นยอมรับได้ เราจะไม่ขอออกความคิดเห็นในส่วนนี้ ทว่าปัจจุบันไอดอลเกาหลีที่เริ่มมีอายุมากขึ้นก็เริ่มทยอยมีคู่รัก แต่งงาน มีครอบครัวกันไปบ้าง นั่นเป็นส่วนน้อย มาเข้าเนื้อหากันเลยดีกว่า             มีหลายกรณีที่ นักร้อง นักแสดง ไอดอลเกาหลี เลือกจะปกปิดความจริงเกี่ยวกับเรื่องชีวิตส่วนตัว โดยเฉพาะชีวิตรักของพวกเขา หรือการแต่งงาน หลายคนเลือกที่จะเก็บไว้ให้เงียบและได้นานที่สุดจนวินาทีสุดท้ายตราบเท่าที่ทำได้ จากกรณีล่าสุดซึ่งเป็นที่โด่งดังไปทั่ว เคยติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของไทยสำหรับช่วงนั้นนั่นก็คือ ข่าวการแต่งงานสายฟ้าแลบของเฉิน หนึ่งหนุ่มสมาชิกวง

Read More »
ว่าด้วยเรื่องไอดอลเกาหลีกับชื่อแฟนคลับ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

ว่าด้วยเรื่องไอดอลเกาหลีกับชื่อแฟนคลับ

            เมื่อว่าด้วยเรื่องไอดอลเกาหลีกับชื่อแฟนคลับ สืบเนื่องมาจากประเทศของเรานั้นมีการจัดม็อบอยู่เรื่อยในช่วงพักหลังนี้ ล่าสุดเรื่องแฟนคลับศิลปินเกาหลีกลายเป็นที่ฮือฮาขึ้นมาอีกครั้งเพราะพวกเขานั้น ร่วมระดมเงินบริจาคเพื่อสมทบเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้แก่นักศึกษาเยาวชนและเพื่อนร่วมอุดมณ์การหลักหลายล้าน โดยแต่ละแฟนด้อมนั้นรวบรวมจำนวนเงินสุทธิแตกต่างกันไป เมื่อมีการทำลิสต์ออกมาตามโซเชียลว่าแฟนคลับวงไหนได้จำนวนเงินเท่าไหร่ คนก็ยิ่งสนใจในความอู้ฟู่ของบรรดาติ่งเกาหลี และนี่คือประเด็นที่เราหยิบยกมาไขข้อข้องใจ โดยขอนำเอาข้อมูลของแฟนคลับแต่ละวงมาอธิบายให้ทุกท่านเข้าใจ             1. โซวอน แฟนคลับวง Girls ’Generation             โซวอนเป็นชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของสาวสวยเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานอย่าง Girls ’Generation โดยโซวอนนั้นมีความหมายว่าแฟนคลับทั่วโลกนั้นรวมกันเป็นหนึ่งเดียว             2. เอลฟ์ (ELF)

Read More »
ส่องไทม์ไลน์ไอดอลเกาหลีที่คัมแบ็คและเดบิวท์ในเดือนตุลาคม 2020 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

ส่องไทม์ไลน์ไอดอลเกาหลีที่คัมแบ็คและเดบิวท์ในเดือนตุลาคม 2020

            ตุลาคม 2020 ช่างน่ามหัศจรรย์ยิ่งนัก เพราะเป็นเดือนแห่งการคัมแบ็คและเดบิวท์ของไอดอลเกาหลีตัวพ่อตัวแม่มากมายจริง สำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านมาส่องไทม์ไลน์ดูว่าวันไหนในเดือนนี้ จะมีใครทำอะไรกันบ้าง เชื่อว่าเพื่อนๆคงตื่นเต้นเอามากและอยากทราบเต็มทน หากพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย  วันที่ 2 ตุลาคม BTS ได้ร่วมมือกับ Jawsh685 และ Jason Derulo เพื่อรีมิกซ์เพลงของศิลปิน Savage Love Blckpink เปิดตัวอัลบั้มในวันนี้ โดยมีเพลงไตเติ้ลชื่อ Love

Read More »
BTS, Lady Gaga และ Little Mix รับรางวัลทางไกลในช่วง Covid-19 Hollywood justinbieber K-pop Bnk48

BTS, Lady Gaga และ Little Mix รับรางวัลทางไกลในช่วง Covid-19

BTS เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ในงาน MTV EMA ปี 2020 โดยคว้ารางวัลกลับบ้านไป 4 รางวัล ได้แก่ เพลงที่ดีที่สุดและกลุ่มที่ดีที่สุด บอยแบนด์เกาหลียังได้รับรางวัลประเภท “แฟนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” เป็นครั้งที่สามโดยแซงหน้าวง One Direction และ Justin Bieber ซึ่งชนะไปสองครั้ง เลดี้กาก้าได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปินแห่งปีเช่นเดียวกับที่เธอทำในรายการ MTV ที่เทียบเท่ากับสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายน พิธีเสมือนจริงจัดขึ้นโดย Little

Read More »

Our Partner