K-Pop News

รวมข่าว K-pop news ของศิลปินดาราเกาหลี วง k-pop ต่างๆของเกาหลีไว้ให้แฟนๆได้อัพเดทข่าวแล้วที่นี่ คุณจะไม่มีทางพลาดข่าวใหม่ๆของอปป้าเกาหลีทุกคนอย่างแน่นอน

อากาเซ่ ตื่นเต้น ! Got7 ส่งสารใหม่ “ENCORE” พร้อมหัวใจสีเขียว Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

อากาเซ่ ตื่นเต้น ! Got7 ส่งสารใหม่ “ENCORE” พร้อมหัวใจสีเขียว

ทำเอาแฟน ๆ นอยด์ร้องห่มร้องไห้กันได้ไม่นาน  เหล่าสมาชิก Got7 อันประกอบไปด้วย เจบี  มาร์ค  แจ็คสัน  จินยอง  ยองแจ  แบมแบม  และยูคยอม ก็ทยอยกันออกมาพูดคุย  หยอกล้อทางโซเชี่ยลกับแฟน ๆ เล่นเอาเหล่าอากาเซ่เช็ดน้ำตากันแทบไม่ทัน  และหากใครที่เป็นอากาเซ่ตัวยง  ที่คอยติดตามเหล่าหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คนกันอยู่หล่ะก็  คงจะรู้สึกเหมือนกันว่า  หลังจากสิ้นสุดสัญญาจาก

Read More »
30 ศิลปิน K-POP ที่อยู่ในอันดับแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2021 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

30 ศิลปิน K-POP ที่อยู่ในอันดับแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2021

ศิลปิน K-POP กับชื่อเสียงของแบรนด์วงเกิร์ลกรุ๊ปอันเป็นผลมาจากการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 ได้มีการวิเคราะห์ชื่อเสียงและความนิยมออกมาตามลำดับดังนี้ อันดับที่ 1 Jennie – BLACKPINK อันดับที่ 2 Rosé – BLACKPINK อันดับที่ 3 Miyeon – (G)I-DLE อันดับที่ 4 Hwasa –

Read More »
Korean Music Awards ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงครั้งที่ 18 ออกมาแล้ว Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Korean Music Awards ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงครั้งที่ 18 ออกมาแล้ว

การเปิดเผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล ’18 Korean Popular Music Awards’ วง BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 5 ประเภททำให้มีความคาดหวังมากขึ้นสำหรับรางวัลนี้ ในวันที่ 26 คณะกรรมการคัดเลือกรางวัลเพลงยอดนิยมของเกาหลีได้จัดงานแถลงข่าวออนไลน์เพื่อประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล ‘ Korean Popular Music Awards ครั้งที่ 18’ ผ่านช่อง YouTube: Korean Popular

Read More »

6 เหตุผลที่ชี้ว่าโรเซ่ BLACKPINK เป็นไอดอลที่เพอร์เฟ็คมากๆ

            โรเซ่ BLACKPINK ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลเกาหลีที่มีความสามารถหลากหลายอีกคนหนึ่งในวงการ K-pop หลายครั้งที่เธอพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอคือศิลปินที่เจ๋งและเพอร์เฟคมากเพียงใด ตั้งแต่การร้องเพลงไปจนถึงการแสดงอันทรงพลังโรเซ่ล้วนแล้วแต่ทำมันออกมาได้ดีทั้งสิ้น มาดูกันดีกว่าว่าอะไรคือเหตุผลที่ผู้คนยกย่องให้เธอเป็นไอดอลเกาหลีที่เพอร์เฟค             6 เหตุผลที่ชี้ว่าโรเซ่ BLACKPINK เป็นไอดอลที่เพอร์เฟ็คมากๆมีดังต่อไปนี้          1.โรเซ่คือเมนโวคอลที่แสนยอดเยี่ยม ในข้อแรกพวกเราทั้งหมดต่างก็รู้กันดีว่าเธอนั้นคือนักร้องเสียงหลักของวง BLACKPINK เธอนั้นมีเส้นเสียงอันเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้โดดเด่นกว่าใครในเรื่องเสียงร้อง ในขณะเดียวกันโรเซ่เองก็มีความพร้อมเพียงในด้านการเต้น ซึ่งแม้ว่าจะเหนื่อยจนสุดพลังเพียงใดก้ไม่สามารถทำให้เสียงร้องเธอนั้นแผ่วลงได้เลย             2.โรเซ่เต้นเก่ง จะบอกว่านี่คือความสามารถของไอดอลเกาหลีทุกคนก็คงใช่ อย่างที่เรารู้กันดีว่าในวง BLACKPINK

Read More »
30 ศิลปิน K-POP เกิร์ลกรุ๊ปที่อยู่ในอันดับแบรนด์ประจำเดือนมกราคม 2021 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

30 ศิลปิน K-POP เกิร์ลกรุ๊ปที่อยู่ในอันดับแบรนด์ประจำเดือนมกราคม 2021

ศิลปิน K-POP วงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงของแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ปจากผลการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในเดือนมกราคมปี 2021 มีการวิเคราะห์ตามลำดับที่ 1 คือ Black Pink อันดับ 2 Twice และอันดับ 3 IZONE สถาบันวิจัยชื่อเสียงองค์กรของเกาหลีวิเคราะห์บิ๊กดาต้าของแบรนด์ทั้งหมด 42,652,998 รายการที่วัดจากวันที่ 10 ธันวาคม 2020 ถึง 10 มกราคม 2021

Read More »
15 เพลง K-pop ที่มียอดวิวยูทูปสูงที่สุดในเดือนมกราคา ปี 2021 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

15 เพลง K-pop ที่มียอดวิวยูทูปสูงที่สุดในเดือนมกราคา ปี 2021

            สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราก็มีคอนเทนส์ดีๆมาฝาก เพื่อนๆอยากรู้หรือไม่ว่าในเดืนอมกราคม ปี 2021 นี้มีเพลง K-pop เพลงไหน ฮอต ฮิต ได้ยอดวิวยูทูปสูงที่สุดกันบ้าง วันนี้เราได้รวบรวม 15 อันดับ เพลงเกาหลีที่ยอดวิวพุ่งขึ้นสูงที่สุดมาฝากทุกคน จะมีเพลงไหนอะไรยังไง ไปดูกันเลยดีกว่า          15 เพลง K-pop ที่มียอดวิวยูทูปสูงที่สุดในเดือนมกราคา ปี 2021

Read More »
ไทม์ไลน์ไอดอลเกาหลีที่จะคัมแบ็คในเดือนกุมภาพันธ์ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

ไทม์ไลน์ไอดอลเกาหลีที่จะคัมแบ็คในเดือนกุมภาพันธ์

            ก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรักกันอีกแล้วสำหรับปี 2021 ความรักระหว่างแฟนคลับกับศิลปินอย่างเราก็ยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิม จริงไหม? เช่นเคยวันนี้เราจะมาไล่ไทม์ไลน์การคัมแบ็คของศิลปินเกาหลี (ไม่ใช่โควิด-19นะ) มาดูกันเถอะว่าจะมีไอดอลเกาหลีคนไหน วงไหน คัมแบ็คในเดือนนี้กันบ้าง          ไอดอลเกาหลีที่จะคัมแบ็คในเดือนกุมภาพันธ์             วันที่ 1 กุมภาพันธ์ QODES สี่สาวชาวฮิปออปเดบิวท์พร้อมเปิดตัวอัลบั้มแรกของพวกเธอ ภายใต้สังกัด EJ Entertainment O.WHEN คัมแบ็คด้วยอัลบั้มที่มีชื่อว่า Stillness วันที่

Read More »
อัพเดทไทม์ไลน์ไอดอลเกาหลีที่จะคัมแบ็คในช่วงเดือนมกราคม 2021 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

อัพเดทไทม์ไลน์ไอดอลเกาหลีที่จะคัมแบ็คในช่วงเดือนมกราคม 2021

            สวัสดีปีใหม่จ้าเพื่อนๆทุกคน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนพวกเราก็ยังเป็นติ่งเกาหลีอยู่เหมือนเดิมใช่ไหมล่ะ วันนี้เราพาทุกท่านมาเช็คไทม์ไลน์ อัพเดทข่าวสารของไอดอลเกาหลีทุกวง ที่จะทำการคัมแบ็คในข่วงเดือนมกราของปี 2021 นี้ จะมีศิลปินที่เพื่อนๆชอบหรือไม่ และจะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า             อัพเดทไทม์ไลน์การคัมแบ็คของไอดอลเกาหลีประจำเดือนมกรา ปี 2021 วันที่ 1 มกราคา 2021 พัค ซูบิน จากวง Dal Shabet ปล่อยโซโล่เดี่ยวที่มีชื่อว่า “Eyes

Read More »
10 อันดับเพลงเกาหลีติดชาร์ต ในปี 2020 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

10 อันดับเพลงเกาหลีติดชาร์ต ในปี 2020

                  ในทุกสิ้นปี Billboard จะดำเนินการเก็บตกผลงานหรือสถิติของศิลปินนักร้องจากประเทศต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในตลอดทั้งปี ซึ่งในวงการ K-Pop ของเกาหลีใต้ก็เช่นกัน เพื่อจัดอันดับเพลงยอดนิยม ตารางอันดับเพลงที่คนทั่วโลกรู้จักกันมากที่สุดนั่นคือ “Billboard” ชาร์ตเพลงอันดับ 1 ของโลก โดยไม่แบ่งประเภทหรือแนวเพลง                   Billboard เป็นนิตยาสารด้านอุตสาหกรรมเพลงในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแต่ละสัปดาห์จะมีตารางการจัดอันดับเพลงและอัลบั้มยอดนิยม โดยไม่แบ่งประเภทหรือแนวเพลง และมีการจัดอัลบั้มที่ขายดีที่สุดตามผลสำรวจอีกด้วย ในส่วนของวงการเพลงเกาหลีหรือ K-Pop นั้นถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการปั้นนักร้อง

Read More »
10 ไอดอลเกาหลีและยูทูปชาแนลของพวกเขา Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

10 ไอดอลเกาหลีและยูทูปชาแนลของพวกเขา

            ปัจจุบันเป็นยุคที่การใช้โซเชียลมีเดียนั้นเป็นเรื่องสะดวกสบาย บรรดาศิลปินไอดอลทังหลายจึงมีการสร้างช่องทางต่างๆในการติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับ มีไอดอลเกาหลีมากมายที่กลายมาเป็นยูทูปเบอร์สร้างคอนเทนส์สนุกๆให้แฟนคลับได้ติดตามชม วันนี้เราจึงปิ้งไอเดียมัดรวมยูทูปชาแนลของศิลปินแต่ละคนมารวมไว้ในบทความ เผื่อว่าคุณอาจจะสนใจ แต่จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า          1. แทยอน Girls ‘Generation และช่อง탱구 T             ช่องของแทยอนนั้นจะเน้นในเรื่องไลฟ์สไตล์ของวันสบายๆของชีวิตเธอ การซ้อมเต้นต่างๆ ตลอดจนการแสดงบนเวทีที่น่าประทับใจ             2. ไอยู และช่อง 이지금 [IU Official]

Read More »
Cube Entertainment แจ้งการออกจากการเป็นสมาชิกวง BTOB ของ Ilhoon Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Cube Entertainment แจ้งการออกจากการเป็นสมาชิกวง BTOB ของ Ilhoon

Cube Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า Jung Ilhoon จากวง BTOB ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาถึงข่าวการใช้สารเสพติดของหนึ่งในสมาชิกของวง BTOB ทางค่ายก็ได้ออกมาบอกว่าขณะนั้นกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้กัญชา โดยเมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมามีรายงานจากตำรวจว่า Jung Ilhoon ถูกจับได้หลังจากเสพกัญชาและมีรายงานว่าตำรวจสามารถยืนยันผ่านคำให้การจากผู้สมรู้ร่วมคิดและตรวจสอบกิจกรรมในบัญชีธนาคารว่า Ilhoon ใช้กัญชากับคนรู้จักหลายครั้งตั้งแต่สี่ถึงห้าปีก่อนจนถึงปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีการกล่าวว่าตรวจพบส่วนประกอบของยาผ่านการทดสอบรูขุมขนและตำรวจยังมีรายงานว่า Ilhoon ได้ซื้อกัญชาโดยใช้สกุลเงินดิจิทัลแทนเงินสดเพื่อหลบเลี่ยงตำรวจ ซึ่งคดีของเขาถูกส่งต่อไปยังการฟ้องร้องในเดือนกรกฎาคมและในขณะนี้ Ilhoon กำลังเข้ารับราชการทหารหลังจากเข้ากรมในเดือนพฤษภาคมของปีนี้แม้ว่าเขาจะถูกกำหนดให้เข้ากรมในเดือนมีนาคม โดยสายข่าว

Read More »
รวมความน่ารักของ IU ไอยู น้องสาวแห่งชาติของเกาหลี Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

รวมความน่ารักของ IU ไอยู น้องสาวแห่งชาติของเกาหลี

                  ศิลปินที่มีความสามารถมากมาย ขับร้องบทเพลงบอกเล่าชีวิตและความทรงจำได้อย่างน่าประทับใจ คงไม่มีใครไม่รู้จัก IU สาวน้อยที่สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ทุบทุกสถิติในวงการเพลงแทบทุกครั้งที่มีผลงานออกมา จนได้รับการยกย่องว่าเป็นศิลปินที่ทรงอิทธิพลต่อผู้ฟังมากที่สุดของเกาหลีใต้ด้วยวัยเพียงยี่สิบกว่าปีเท่านั้น                   เมื่อปี ค.ศ. 2017 นักร้องนักแสดงที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นศิลปินที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดของเกาหลีใต้ นั่นคือไอยู จากหลาย ๆ โพลที่ทำการสำรวจ ท่ามกลางกระแสความนิยมศิลปินค่ายดังต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมากมายอีกทั้งมีแฟนคลับอย่างเหนียวแน่น แต่ไม่ทำให้ผลของความนิยมในตัวของ IU ศิลปินหญิงที่สามารถคว้ารางวัลเพลงและอัลบั้มเพลงแห่งปีได้จากหลาย ๆ เวทีมาได้

Read More »

Our Partner