ดาราHollywood | Justin Bieber | akb48

รวมข่าวศิลปินดาราต่างประเทศที่ทุกคนชื่นชอบไว้แล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ดาราHollywood และศิลปินสุดฮอตอย่าง Justin Biber หรือแม้แต่วงไอดอลสุดดังอย่าง akb48 เราได้รวมข่าวอัพเดทของศิลปินดาราทุกท่านไว้แล้วที่นี่

เพลงดัง Tik Tok เพลง De Den De Di (4D) จากนักร้องเวียดนามสุดฮอต Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

เพลงดัง Tik Tok เพลง De Den De Di (4D) จากนักร้องเวียดนามสุดฮอต

สำหรับสาวก Tik Tok ในตอนนี้ต่างรู้กันดีว่า กระแสเพลง De Den De Di (4D) นั้นมาแรงแซงทางโค้งมากขนาดไหน นอกจากเพลงนี้จะเพราะมากๆแล้ว สิ่งที่ทำให้เพลงนี้เป็นที่พูดถึงในไทยมากๆเลยก็คือ นักร้องหนุ่มชาวเวียดนามอย่าง Quang Hùng MasterD ที่หน้าตาของเขาได้ไปละหม้ายคล้ายนักแสดงเกาหลีชื่อดังคนหนึ่ง เลยทำให้เพลงนี้กลายเป็น เพลงดัง Tik Tok ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย Quang Hùng

Read More »
รวม 4 เพลงสากล Tik Tok 2020 เพลงดัง ที่คุณต้องเคยได้ยินในติ้กต้อก Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

รวม 4 เพลงสากล Tik Tok 2020 เพลงดัง ที่คุณต้องเคยได้ยินในติ้กต้อก

สำหรับแอปชื่อดังอย่าง Tik Tok ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วง Covid-19 เป็นแอปที่เปิดโอกาสให้ผู้คนมาร่วมแชร์คลิปของตัวเอง ซึ่งสิ่งที่เราจะได้ยินบ่อยๆก็คือเพลงประกอบ คลิป Tik Tok ที่บอกเลยว่าเรียกกระแสเพลงนั้นๆได้มากทีเดียว เพราะแต่ละเพลงก็ล้วนมีท่อนที่ติดหูเอามากๆ บทความนี้จะมาแนะนำ เพลงสากล Tik Tok แต่ละเพลงต่างก็เป็นเพลงดังที่รับประกันคุณต้องเคยได้ยินอย่างแน่นอน เพลงดัง Tik Tok 2020 – Megan Thee Stallion

Read More »
Justin Bieber ส่งเพลงใหม่ ‘Anyone’ เซอร์ไพรส์แฟนๆในวัน New Year’s Eve Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Justin Bieber ส่งเพลงใหม่ ‘Anyone’ เซอร์ไพรส์แฟนๆในวัน New Year’s Eve

จัดเต็มทั้งดนตรี เนื้อหาและการแสดง Justin Bieber กลับมาแบบใหม่กับเพลงใหม่แบบดีสุดๆสมกับเป็นซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งกับเพลงใหม่ ‘Anyone’ นี้ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม หรือในวัน New Year’s Eve ที่ผ่านมาพร้อมโชว์ไลฟ์สตรีมขั้นเทพใน T-Mobile Presents: NYE Live with Justin Bieber ที่หนุ่มจัสตินจัดเต็มมาด้วยแสง สี เสียง สุดอลังการ

Read More »
รู้จักกับ “Dimash Kudaibergen” นักร้องหล่อ เสียงสูงระดับโลก Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

รู้จักกับ “Dimash Kudaibergen” นักร้องหล่อ เสียงสูงระดับโลก

            ในยุคปัจจุบันที่ศิลปินเกาหลีและศิลปินจีนกำลังมาแรง หนึ่งในศิลปินจีนที่มีแฟนคลับมากมายล้นหลามที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ “Dimash Kudaibergen” ศิลปินจีนที่โด่งดังและมีความสามารถในการเล่นดนตรีมากมาย แถมยังเคยติด 1 ในอันดับศิลปินหนุ่มหล่อของโลกเลยด้วยนะ เราเองก็เป็นหนึ่งในติ่งของ Dimash Kudaibergen เรียกได้ว่าติดตามทุกเพลงเลยตอนนี้ เมื่อก่อนก็ชอบแต่ศิลปินไต้หวัน แต่พอดี Dimash Kudaibergen ก้าวเข้ามาในชีวิตนี่คือพร้อมมอบใจให้แค่เกอเก้อเพียงคนเดียวแล้วค่ะ ประวัติของ Dimash Kudaibergen             Dimash Kudaibergen เป็นศิลปินที่ร้องเพลงจีนให้ค่ายเพลงโด่งดังมากมาย

Read More »
มารู้จักกับ นักแสดงฝรั่งสุดฮอต Timothée Chalamet ที่โด่งดังอย่างก้าวกระโดด Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

มารู้จักกับ นักแสดงฝรั่งสุดฮอต Timothée Chalamet ที่โด่งดังอย่างก้าวกระโดด

สำหรับคนที่เป็นแฟนวงการบันเทิงต่างประเทศ คงจะเห็นได้ว่าในช่วงปีหลังๆมานี้ นักแสดงหนุ่มหล่อ เจ้าของนัยน์ตาแสนมีเสน่ห์อย่าง Timothée Chalamet กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก เขานั้นได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงแถวหน้าของวงการอย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถและความหล่อเหลาของเขา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงกลายเป็น ดาราหนุ่ม ต่างประเทศ ที่คิวยาวมากๆ บทความนี้จะพาคุณมาทำความรู้จักกับเขากัน นักแสดงวัยรุ่นฝรั่งมาแรง Timothée Chalamet ใครๆก็ปฏิเสธไม่ได้ว่านักแสดงหนุ่มอย่าง ทิโมธี ชาลาเมต์ คนนี้เป็นหนึ่งในดาราวัยรุ่นสุดฮอตในช่วงปีที่ผ่านมา โดยเขาคนนี้เกิดเกิดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 1995

Read More »
Safaree Samuels และ Erica Mena โพสต์ IG ล่าสุดยืนยันการแยกทางกัน Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Safaree Samuels และ Erica Mena โพสต์ IG ล่าสุดยืนยันการแยกทางกัน

ดูเหมือนว่า Safaree Samuels และ Erica Mena อาจเรียกได้ว่าเลิกเล่น ข่าวลือเรื่องการเลิกราเริ่มแพร่สะพัดเมื่อเดือนที่แล้ว แต่โพสต์ IG ล่าสุดของเขาอาจเพิ่งยืนยันการแยกทางกัน Safaree Samuels และ Erica Mena มุ่งหน้าไปที่แยกวิลล์หรือไม่? คำบรรยายบนอินสตาแกรมล่าสุดของแร็ปเปอร์ดูเหมือนจะบ่งบอกถึงเรื่องนี้อย่างแน่นอนขณะที่เขาบอกใบ้ถึงการหย่าร้างกับภรรยาของเขาเมื่อ 1 ปีที่แล้ว Safaree ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเดทกับ Nicki Minaj ได้ลงอินสตาแกรมเมื่อวันที่

Read More »
MV เพลง Willow เอ็มวีแรกจาก อัลบั้ม Evermore อัลบั้มใหม่ของสาว Taylor Swift Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

MV เพลง Willow เอ็มวีแรกจาก อัลบั้ม Evermore อัลบั้มใหม่ของสาว Taylor Swift

เพลง Willow จาก Evermore อัลบั้มใหม่ Taylor Swift สำหรับอัลบั้มใหม่ล่าสุดของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง Taylor Swift ที่ตอนนี้ได้ปล่อยมาแล้ว ซึ่งอั้ลบั้มดังกล่าวมีชื่อว่า Evermore เป็นอัลบั้มที่เธอได้บอกว่าได้ทำในช่วงเวลาเดียวกันกับอัลบั้มก่อนหน้า หรือ Floklore นั่นเอง และในตอนนี้เทย์เลอร์ ก็ได้ปล่อย เอ็มวีเพลง Willow ซึ่งเป็น MV เพลงแรกของอัลบั้มนี้ที่เธอได้มีโอกาสกำกับเองอีกด้วย Willow

Read More »
มื่อโซเฟียริชชี่และแมทธิวมอร์ตันออกไปทานอาหารค่ำที่เบเวอร์ลีฮิลส์ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

เมื่อโซเฟียริชชี่และแมทธิวมอร์ตันออกไปทานอาหารค่ำที่เบเวอร์ลีฮิลส์

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังรออาหารอยู่พวกเขาก็แอบไปแต่งหน้าอย่างรวดเร็ว!ริมฝีปากของโซเฟียริชชี่และแมทธิวมอร์ตันไม่ได้ห่างเหินจากกันในสังคมระหว่างรับประทานอาหารค่ำกับเพื่อน ๆ ในวันที่ 2 พ.ย. ค่อนข้างตรงกันข้าม ขณะนั่งอยู่ที่ร้านอาหารกลางแจ้งใน Beverly Hills โซเฟียอายุ 22 ปีและ Matthew วัย 27 ปี สวมหมวกรถบรรทุกและเสื้อยืดสีขาวถูกจับได้ว่ากำลังจูบที่ริมฝีปากของลูกสาวคนเล็กของ Lionel Richie ความโรแมนติกเล็กน้อยนี้น่าจะอร่อยกว่าอะไรในเมนูและหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ออกจากร้านอาหารด้วยกันในรถคันเดียวกัน ใครต้องการของหวานเมื่อเดทของคุณเป็นของว่าง? นางแบบบอกใบ้ครั้งแรกว่าเธอมีความรักครั้งใหม่ในชีวิตเมื่อเห็น “ชายปริศนา” ทานอาหารเย็นด้วยกันที่โนบุเมื่อวันที่ 17

Read More »
ฉันจะฉลองครบรอบ 60 ปีของ Stones ด้วยรถเข็น Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

ฉันจะฉลองครบรอบ 60 ปีของ Stones ด้วยรถเข็น

ระหว่างการทัวร์ยุโรปปี 1976 ของโรลลิงสโตนส์ในงานแสดงในเยอรมนี คีธ ริชาร์ดส์หลับไปบนเวที เขาไม่เคยเป็นแฟนตัวยงของ Fool To Cry – ซิงเกิ้ลจากอัลบั้ม Black and Blue ล่าสุดของพวกเขา – และหลังจากเล่นโซโล่แล้วมือกีตาร์ก็พยักหน้า สองสามนาทีต่อมาเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับเสียงตอบรับอย่างมากมาย ริชาร์ดส์ลอยออกไปโดยที่เท้าของเขาติดอยู่บนแป้นเหยียบเอฟเฟกต์ทำให้เกิดเสียงแหลมอันยิ่งใหญ่ที่ก้องกังวานไปทั่วเวทีอย่างเจ็บปวด สำหรับเรื่องเล่าเกี่ยวกับลัทธิเฮโดนิสม์และการมึนเมาของริชาร์ดส์ทั้งหมดนี้ความมืดมนบนเวทีนี้ไม่เป็นตัวละคร“ คี ธ มักจะโบยตัวเองจนตายบนเวทีเสมอ” เอียนสจ๊วตผู้จัดการถนนของ The

Read More »
Johnny Depp ออกจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Johnny Depp ออกจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts

จอห์นนี่เดปป์ออกจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts หลายวันหลังจากแพ้คดีหมิ่นประมาทบทความในหนังสือพิมพ์ซึ่งเรียกเขาว่าเป็นผู้ตีภรรยา ในจดหมายถึงแฟน ๆ เด็ปป์กล่าวว่าเขาถูก “ขอให้ลาออก” จากบทบาทของเขาในฐานะเกลเลิร์ตกรินเดลวัลด์และ “เคารพในสิ่งนั้นและตกลงตามคำขอนั้น” เขาเรียกการตัดสินคดีหมิ่นประมาทว่า “เหนือจริง” และยืนยันแผนการที่จะอุทธรณ์ สตูดิโอภาพยนตร์ Warner Bros ยืนยันการจากไปของ Depp และกล่าวว่าบทบาทของเขาจะถูกสร้างใหม่ “เราขอบคุณจอห์นนี่สำหรับการทำงานของเขาในภาพยนตร์จนถึงปัจจุบัน” มันกล่าวในแถลงการณ์ เดปป์อายุ 57 ปีฟ้องผู้จัดพิมพ์หนังสือพิมพ์เดอะซันเกี่ยวกับบทความในปี 2018

Read More »
Ariana Grande เปิดใจเล่าถึงทรงผมของเธอ กับทรงผมธรรมชาติที่ถูกปิดเอาไว้ Hollywood justinbieber K-pop Bnk48

Ariana Grande เปิดใจเล่าถึงทรงผมของเธอ กับทรงผมธรรมชาติที่ถูกปิดเอาไว้

นักร้องดัง Ariana Grande ทรงผม เปิดใจเล่าเรื่องทรงผม สำหรับนักร้องสาวตัวเล็กสุดเซ็กซี่อย่าง Ariana Grande นอกจากผลงานเพลงของเธอที่เปิดมากี่เพลงก็ดังไปหมด อีกสิ่งที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของนักร้องสาวสวยคนนี้เลยก็คือ ทรงผม Ariana Grande ของเธอนั่นเอง เพราะว่าเธอมักจะปรากฏตัวพร้อมกับทรงผมห้างม้าสุดเก๋ ที่ใครๆก็อยากทำตาม แต่รู้หรือไม่ว่าทรงผมที่เราเห็นนั้นไม่ใช่ผมธรรมชาติของเธอ ทรงผม Ariana Grande หางม้าอันเป็นเอกลักษณ์สุดป็อป สำหรับทรงผมโพนี่เทล มัดหางม้าสูงใครๆต่างก็รู้ดีว่าเป็นทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของนักร้องสาวคนนี้ แต่จริงๆแล้วทรงผมที่เห็นนั้นไม่ใช่ผมจริงของเธอ แต่เป็นแฮร์พีทนั่นเองที่เธอสวมมาตลอดระยะเวลาหลายปี

Read More »
Anne Hathaway รีบออกมาขอโทษ เมื่อหนัง The Witches เจอกระแสลบ Hollywood justinbieber K-pop Bnk48

Anne Hathaway รีบออกมาขอโทษ เมื่อหนัง The Witches เจอกระแสลบ

หนังใหม่ The Witches ดราม่า Anne Hathaway ออกมาขอโทษ เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานกับ หนังใหม่ อย่าง The Witches ที่ได้นักแสดงชั้นนำมาแสดงในเรื่อง ซึ่งตอนแรกๆ ก็ดูเหมือนว่ากระแสหนังจะค่อนข้างไปในทางที่ดี ผู้คนต่างชื่นชมในฝีมือการแสดงของนักแสดงแต่ละคน แต่กลับกลายเป็นว่า มี ดราม่า  The Witches เกิดขึ้น จนตัวละครหลักอย่าง ดาราสาวชื่อดัง Anne Hathaway และทีมงานต้องออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ กระแสด้านลบของหนังเรื่องนี้  Anne Hathaway ออกมาขอโทษ หลัง The Witches เกิดดราม่า ในตอนนี้บนโลกโซเชียลกำลังเป็นกระแสเลยสำหรับ หนังใหม่ หนังโรงอย่าง The

Read More »

Our Partner