เปิดประวัติพิมฐา เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในตอนนี้

เปิดประวัติพิมฐา เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในตอนนี้ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

พิมฐา เป็นเน็ตไอดอลไทยชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามในไอจีถึง 4 ล้านกว่าคน เน็ตไอดอลนั้นส่วนมากนั้นก็จะรับรีวิวสินค้าต่างๆใน social media online หรือมักจะทำ content ต่างๆ มีคุณภาพจึงได้ ขึ้นชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอล สำหรับวันนี้เราจะมาทำการเปิดประวัติ ของสาวพิมฐา ที่เธอกำลังมาแรงในตอนนี้กัน ใครที่อยากรู้แล้วว่าประวัติของสาว พิมฐา คนนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลย!

ประวัติของ พิมฐา

พิมฐาเธอทีขื่อจริงว่: ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล

  เธอเกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม ปี 2536 โดยในปัจจุบันปี 2021 มีอายุเธอมีอายุ 25 ปี เน็ตไอดอลที่รับรีวิวสินค้าต่างๆใน social media ออนไลน์เช่น ครีมบำรุงผิวต่างๆ  

พิมฐามีส่วนสูงอยู่ที่ประมาณ 164-165 เซนติเมตร

เธอนั้นได้จบการศึกษาในระดับมัธยมต้น(1-3) ที่โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

จบการศึกษาระดับมปลายที่ โรงเรียน high school ประเทศออสเตรเลีย เธอเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่ถือว่าเรียนเก่ง เเละ มีความสามารถมากๆในหลายด้านเดียว

Ig ของ พิมฐา: pimtha 

โดยจริงๆแล้ว พิมฐา ชื่อเล่นว่าพิมพ์เฉยๆ แต่ที่เรียกว่าพิมฐาเนื่องมาจาก ขื่อจริงของเธอ (ฐานิดา) เพื่อนๆจึงเรียกเธอว่าพิมฐา เป็นต้น เมื่อจบการศึกษาที่โรงเรียน high school หนึ่งในประเทศออสเตรเลียแล้วนั้นเธอก็ได้ไป ศึกษาต่อปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็นคนที่เก่งมากๆ เเละขยันมากๆ ทำให้เธอนั้นมาเป็นเน็ตไอดอล ชื่อดังเเถวต้นๆของเมืองไทยได้

พิมฐาเป็นเน็ตไอดอลได้อย่างไร

  เนื่องมาจากเธอเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปลง instagram บ่อยๆ ทำให้มีผู้ค้นพบเห็นเธอบนโซเชียล มีเดีย ต่างๆม่ดยิ่งขึ้น ส่วนมากเธอมักจะถ่ายรูป ของตนเองลง บน Instagram หรือ Facebook บ่อยๆเธอก็ได้ไปติดอยู่ที่หน้า หลักๆของไอจี ในช่องค้นหา

เธอนั้นเป็นที่รู้จักของหลายๆคนมากยิ่งขึ้น คนก็เริ่มรู้จักพิมฐา จากโฆษณาต่างๆ ทำให้เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้คนรู้จัก เยอะมากๆและมีผู้คนติดตามในไอจีถึง 4.3 ล้านกัรเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้นั้นเธอยังไม่ได้รับงานในการแสดง เพระาอยากโฟกัสไปในทางของ การรีวิว เเละการเป็นเน็ตไอดอลมากกว่า

  พิมฐา ติดโควิด?

   จากแหล่งข่าวล่าสุดมี หลายๆเว็บไซท์ต่างออกมาบอกว่าพิมพ์ฐานนั้นเธอติด covid 19 เมื่อไม่นานมานี้เนื่องจากสาเหตุที่เธอไม่ได้กักตัว ในสถานการณ์ covid 19 ทำให้ได้รับเชื้อโควิค 19 มา อันนี้จึงทำให้เธอนั้นต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จนกว่าเธอจะหายดีนั่นเอง 

ก็จบกันแล้วสำหรับการเปิดประวัติพิมฐา คร่าวๆ

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก thestandard.co

รูปที่ 2 จาก matichon.co.th

รูปที่ 3 จาก mgronline.com

#พิมฐา ติดโควิด? #ประวัติ พิมฐา #พิมฐา คือใคร

Our Partner