หนุ่มแรปเปอร์หน้าหวานขวัญใจสาวๆ ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น

หนุ่มแรปเปอร์หน้าหวานขวัญใจสาวๆ ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

สำหรับหนุ่มหล่อหน้าหวานคนนี้ต้องบอกเลยว่าฮอตไม่ไหวเลยค่ะ มาแรงแบบไม่มีอะไรกั้น ตรงสเปคสาวๆหลายคนแน่นอน หน้าตาดีแถมความสามารถก็ไม่ธรรมดาค่ะ เป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก “ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “LAZYLOXY” เขาจบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย 2 และได้ศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรีสากล ซึ่งตอนเด็กก็ร้องเพลงลูกทุ่งประกวดทั่วๆไป แต่เมื่อโตกลับมีความฝันอยากเป็นแรปเปอร์จนได้เข้ามาประกวดรายการเดอะแรปเปอร์นั่นเองค่ะ

ผลงานสร้างชื่อเสียง

ต้องบอกเลยว่าเขาคนนี้โด่งดังมาจากรายการเดอะแร็ปเปอร์ ซีซีนที่ 1 ซึ่งได้ผ่านเข้ารอบไปอยู่ในทีมของ Twopee ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นผู้ชนะของรายการ แต่ชื่อเสียงหลังจากการประกวดเดอะแร็ปเปอร์ก็เรียกได้ว่ามาแรงมากจริงๆค่ะ เพราะได้ร่วม Feat.เพลง “ยอม…ปล่อย” กับสาวสวยอย่าง “Cyanide” จนได้จัดให้อยู่อันดับ 3 ของเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี และผลงานเพลงเดี่ยว ชื่อเพลง “MORNING” ที่มียอดวิวถึง 112 ล้าน เป็นผลงานเพลงแรกในชีวิตที่เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ ส่วนผลงานด้านการแสดงก็มีภาพยนตร์เรื่องแรก คือ “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รับมั้ยลุง” ที่รับบทเป็น “เก่งกี้” ซึ่งสามารถรับชมกันได้ที่ Netflix และผลงานเพลงล่าสุดที่พึ่งออก นั่นก็คือเพลง “ลำพัง” ที่ร่วม Feat.กับ MILLI อย่าลืมไปฟังกันนะคะ

หนุ่มหล่อที่มีน้ำเสียงน่าหลงใหล ท็อป LAZYLOXY

ต้องยอมรับเลยว่าเขาคนนี้เป็นทั้งนักร้องและแรปเปอร์ เพราะน้ำเสียงของเขาทำเอาสาวๆหลงใหลกันมากทีเดียว ซึ่งหาได้น้อยมากที่แรปเปอร์จะร้องเพลงได้เพราะขนาดนี้ เขาอยู่ค่ายเพลง YUPP! ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีผลงานที่ร่วม Feat.กับอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เพลง “เป็นไรไหม” กับ OG-ANIC จนได้รับรางวัลเพลงฮิปฮอปแห่งปีจากงาน “จูกซ์ไทยแลนด์มิวสิกอะวอดส์” และเพลง “รางวัลปลอบใจ” ที่ร่วมร้องกับส้มมารี จนสามารถขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเวอร์จินฮิตซ์ 95.5 เอฟเอ็ม ต้องบอกเลยว่าผลงานของเขาคนนี้นั้นไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ

ช่องทางการติดตาม

นอกจากนี้สามารถรับฟังเพลงอื่นๆที่เขาได้ร่วม Feat.อีกมากมายได้ที่ ช่อง YouTube ชื่อช่องว่า “YUPP!” และหากใครหลงรักหนุ่มหล่อคนนี้เข้าแล้ว สามารถไปติดตามได้ที่ Instagram : reallazylife เลยค่ะ

รูปภาพจาก Instagram : reallazylife

#LAZYLOXY #ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น #บันเทิงไทย

Our Partner