NCT DREAM เล่าเกี่ยวกับอัลบั้มเต็มครั้งแรกของพวกเขากับเพลง “Hot Sauce”

NCT DREAM เล่าเกี่ยวกับอัลบั้มเต็มครั้งแรกของพวกเขากับเพลง “Hot Sauce” Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

NCT DREAM จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกเร็ว ๆ นี้! จากที่เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม NCT DREAM ได้จัดงานแถลงข่าวออนไลน์เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มแรก “Hot Sauce” ซึ่งจะเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของการทำงานเกือบห้าปีของวง อัลบั้มนี้มีเพลงสิบเพลงรวมถึงเพลงไตเติ้ล ‘Hot Sauce’

เร็นจุนแสดงความคิดเห็นว่า “อัลบั้มนี้พิเศษเพราะเป็นอัลบั้มเต็มความยาวที่สมาชิกทั้ง 7 คนเข้าร่วมเราจะทำกิจกรรมที่สร้างความทรงจำที่มีความสุขเท่านั้นครับ”

เพลงไตเติ้ลของพวกเขา ‘Hot Sauce’ ที่เป็นเพลงฮิปฮอปในแนว Afrobeat ที่มีความแตกต่างของเสียงสวดมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ในคอรัสและแทร็กแบบมินิมอลนั้นโดดเด่น เพลงนี้มีข้อความว่าพวกเขาจะอวดเสน่ห์อันแรงกล้าของพวกเขาที่เหมือนกับซอสร้อน เมื่อแฟน ๆ ได้ลิ้มลองพวกเขาจะติดใจมากขึ้น

มาร์คอธิบายว่า “มันเป็นเพลงที่น่าทึ่งมาก เป็นเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มเต็มชุดแรกของ NCT DREAM เรากำลังลองแนวนี้เป็นครั้งแรก โปรดตั้งใจฟังเสียงประสานที่มีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์คล้ายมนต์สะกดครับ”

แจมินกล่าวเสริมว่า “เพลงไตเติ้ลคือ ‘Hot Sauce’ และเราแสดงความตั้งใจโดยตรงที่จะแสดงให้เห็นถึงรสนิยมที่แท้จริงเข้มข้นและร้อนแรง เพลงนี้มีข้อความว่าเรากำลังจะแสดงเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ NCT DREAM ดังนั้นโปรดโฟกัสไปที่เนื้อเพลงด้วย”

NCT DREAM คัมแบ็คสมาชิก 7 คนที่เร่าร้อนด้วย MV “Hot Sauce”

NCT DREAM กลับมาอีกครั้งกับสมาชิกเจ็ดคนที่รอคอยมานาน!

ในวันที่ 10 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีกลุ่มได้เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ พร้อมกับมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อเดียวกัน

เพลงไตเติ้ล ‘Hot Sauce’ เป็นเพลงฮิปฮอปที่มีกลิ่นอายแบบชิลล์ ๆ และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์และมีการร้องที่ไพเราะจับใจในคอรัส เนื้อเพลงแสดงถึงความมั่นใจของ NCT DREAM ในการแสดงเสน่ห์ของพวกเขาที่แข็งแกร่ง แต่ไม่อาจต้านทานได้เหมือนซอสที่มีรสเผ็ดร้อน

NCT DREAM ยังพูดถึงมาร์คที่เข้าร่วมกลุ่มอีกครั้งสำหรับอัลบั้มนี้ Mark เล่าว่า “มันคลุมเครือสำหรับพวกเราทั้งเจ็ดคนในการออกอัลบั้ม แต่เมื่อผมได้ยินว่าเรากำลังจะปล่อยอัลบั้มเต็มผมก็ตื่นเต้นมาก รู้สึกมีความหมายมากที่ได้มีส่วนร่วมในอัลบั้มเต็มชุดแรกของเรากับสมาชิกทั้งหกคนของผมและผมต้องการทำงานอย่างหนัก สมาชิกของผมเล่นแผลง ๆ กับผมโดยไม่รู้สึกเคอะเขินเมื่ออยู่ใกล้ผมและต้อนรับผมอย่างอบอุ่น ดังนั้นผมจึงมีความสุขมากครับ”

เร็นจุนกล่าวเสริมอีกว่า “เมื่อมาร์คออกจาก NCT DREAM ไปสักพักรู้สึกเหมือนเขาไม่อยู่ไปทำกิจกรรมอื่นและในที่สุดเขาก็กลับมา ตั้งแต่พวกเราทั้งเจ็ดคนที่แตกต่างกันมากมาอยู่ด้วยกันทำให้รู้สึกว่าอัลบั้มนี้แข็งแกร่งขึ้นตามสไตล์ของ NCT DREAM และมาร์คเป็นส่วนหนึ่งของ NCT DREAM มาโดยตลอดเลยครับ”

เป้าหมายของ NCT DREAM สำหรับโปรโมชั่นนี้คือการสนุกกับทุกสิ่งอย่างมีความสุขโดยเร็นจุนกล่าวว่า “ผมหวังว่ากิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่ยากจะลืมเลือน เป้าหมายของเราคือมุ่งเน้นไปที่ความสนุกสนาน มีความสุข และทำงานหนักมากกว่าที่จะคิดถึงการจัดอันดับและความสำเร็จ ผมคิดว่าความสุข ความเพลิดเพลิน และการทำงานหนักเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดครับ”

เฉินเล่อแสดงความคิดเห็นว่า “นอกเหนือจากผลลัพธ์ที่ดี ผมหวังว่าเราจะสนุกโดยไม่เสียใจ ผมต้องการสร้างความทรงจำที่ดี” สุดท้ายนี้แจมินกล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ มากที่ให้ความรักกับพวกเรามากมายอยู่แล้ว ผมมีความสุขมากเพราะรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับ NCT DREAM เป็นครั้งแรก พวกเราเตรียมการมากมายเพื่อแฟน ๆ โปรดให้ความสนใจกับการแสดงคัมแบ็คมาก ๆ ผมหวังว่าคุณจะชอบอัลบั้มเต็มชุดแรกของเรานะครับ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#NCT DREAM คัมแบ็ค #NCT DREAM #K-pop อัพเดท

Our Partner