ชวนฟังเพลงดังจากไอดอลเกาหลีในตำนาน Super Junior

ชวนฟังเพลงดังจากไอดอลเกาหลีในตำนาน Super Junior Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            เมื่อกล่าวถึง Super Junior ทุกคนคงจะต้องนึกถึงเพลงดังของพวกเขาอย่าง Sorry Sorry แต่บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าซอรี่ซอรี่นั้นเป็นผลงานเพลงของพวกเขา แน่นอนว่า Super Junior คือไอดอลเกาหลีที่อยู่คู่กับวงการติ่งมาอย่างช้านาน ไม่ว่าคุณจะติ่ง Super Junior หรือไม่ เขาก็จะโผล่หน้าไปให้คุณเห็นอยู่เสมอๆตามรายการวาไรตี้ต่างๆ สิ่งที่ผู้เขียนอยากจะสื่อก็คือพวกเขายังคงมีผลงานเพลงอยู่ตราบจนทุกวันนี้ และเราจะมาจัดลิสต์เพลงดัง เพลงโดนของ Super Junior ให้ทุกท่านที่คิดถึงได้เก็บไปฟังแบบฟินๆ

            เพลย์ลิสต์ เพลงดัง จาก Super Junior

            1.Sorry Sorry

            Sorry Sorry ถือเป็นเพลงดังระดับตำนาน ในปี 2009 ที่ฮิตแบบดังกระหึ่มเต้นท่าถูมือตามกันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง นอกจากนี้ยังถือเป็นเพลงแจ้งเกิดของหนุ่มๆวง Super Junior อีกด้วย

            2. Bonamana

            เพลงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงดังของวง Super Junior ที่สมัยนั้นพากันร้องแบบมั่วๆทั่วบ้านทั่วเมือง “จับมาจับปล่อย” พร้อมทั้งเต้นตามจังหวะสนุกสนานเร้าใจ

            3.Mr.Simple

            Mr.Simple เป็นอีกหนึ่งเพลงดังที่ทำให้ Super Junior กลับมาฮอตอีกครั้ง แต่ก็ยังคงสไตล์ความเป็น MV ขาวดำกับเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่ และท่าเต้นสุดแปลกใหม่ แถมยังเป็นเพลงแรกที่ของหนุ่มๆได้ยอดวิวิ 100 ล้านจากยูทูปอีกด้วย

            4. Mamacita

            Mamacita เป็นอีกหนึ่งเพลงดังที่หลายคนชมว่าแปลกตาไปมาก ด้วยMV ต่างๆ ดูมีสีสันมากขึ้น และแนวเพลงออกไปทางสเปน คาวบอยตะวันตก อย่างไรก็ตามหนุ่มวง Super Junior ก็ยังคงความเป็นตัวของตัวเองไว้โดยคาแรกเตอร์ความตลกขบขัน ส่วนตัวผู้เขียนมองว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่มีเสน่ห์และเท่มากๆเลยล่ะ

            5. Lo Siento

            Lo Siento นั้นเป็นเพลงป็อปแบบละติน ที่เปลี่ยนลุคของหนุ่มๆให้ดูเท่และมีสไตล์เป็นของตัวเอง เพลงนี้ได้สาวสวยสุดแซ่บสัญชาติอเมริกันอย่าง Leslie Grace มาร่วมร้องด้วยยิ่งส่งเสริมความเป็นตะวันตก ปัจจุบันเพลงนี้มียอดผู้ชมในยูทูปกว่า 82 ล้านวิว นับว่าเป็นสถิติที่ดีมากๆ

            6. One More Time

            One More Time เป็นอีกหนึ่งเพลงดังสไตล์ละตินจาก Super Junior ที่ได้หนุ่มๆ REIK บอยแบนด์สัญชาติแม็กซิกันมาร่วมขับร้องด้วย ปังแบบไม่มีหยุดหย่อน ทำยอดผู้ชมในยูทูปพุ่งขึ้นถึง 73 ล้านวิว

            7. One More Chance

            มาถึงเพลงสุดท้ายชื่อว่าเพลง One More Chance เป็นเพลงช้าที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเศร้า ขอบอกเลยว่า MV ของเขาสวยมากจริงๆ

            และทั้งหมดนี้ก็คือเพลงดังของหนุ่มๆวง Super Junior ที่เรานำมาจัดเพลย์ลิสต์แนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก อย่าลืมไปหาฟังกันนะ

#Super Junior #เพลงดังSuper Junior #idol ในตำนาน

Our Partner