Kang Daniel พูดถึงประสบการณ์ของตัวเองผ่านเพลงใหม่ในชื่อ “PARANOIA”

Kang Daniel พูดถึงประสบการณ์ของตัวเองผ่านเพลงใหม่ในชื่อ “PARANOIA” Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

พร้อมการเปิดตัวการแสดงที่มีศักยภาพของเขาที่แฟน ๆจะได้เห็นตต่อไปในอนาคต

Kang Daniel ได้จัดงานแถลงข่าวออนไลน์สำหรับการเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุดของเขาที่ชื่อ “PARANOIA” ไปเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาโดยในเนื้อหาในการแถลงของ Kang Daniel เขาได้เล่าเกี่ยวกับซิงเกิ้ล“PARANOIA” ไว้ว่า “นี่เป็นการกลับมาครั้งแรกของผมในรอบหกเดือน นี่คือการเตรียมอัลบั้มที่ทำให้ผมได้ค้นพบรากเหง้าของตัวเองอีกครั้ง แม้ว่าจะเปิดตัวในรูปแบบดิจิทัลซิงเกิ้ล แต่ซิงเกิ้ล“PARANOIA” ก็เป็นเพลงที่ทำหน้าที่เป็นคีย์เวิร์ดสำหรับเรื่องราวที่จะเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ยังเป็นตัวอย่างของซีรี่ส์ “COLOR” ที่จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนในการทำเพลงของผมอย่างแน่นอนครับ”

นอกจากนั้นKang Daniel ยังได้กล่าวเสริมว่า “การแสดงที่ชาญฉลาดของเราสร้างมันขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนรู้สึกดีที่ได้รับชม แต่ได้รับการกระตุ้นให้อยากดูต่อเรื่อย ๆด้วย” และเพื่อเพื่อขยายความหมายของคำว่า “PARANOIA” Kang Daniel เล่าว่า“ ธีมในตัวมันหนักมาก ๆ แต่เนื่องจากผมกำลังแก้ไขความรู้สึกที่ผมเองรู้สึกเป็นการส่วนตัวผมจึงต้องการแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา ผมเชื่อว่านี่เป็นความรู้สึกที่ทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้มีเพียงความแตกต่างในขอบเขตและความลึกเท่านั้น”

Kang Daniel อธิบายว่า “ผมรู้สึกขอบคุณที่ผมสามารถแสดงความรู้สึกผ่านดนตรีได้ เหตุผลที่ผมให้ความสำคัญกับแง่มุมที่มืดมนเช่นนี้เพราะคนส่วนใหญ่ไม่เต็มใจที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ผมต้องการสารภาพความกังวลภายในของผมออกมาและสื่อสารกับพวกเขา(คนฟัง) ให้เข้าใจกัน”

Kang Daniel กับช่วงเวลาที่ยากลำบากแต่ด้วยความรักของแฟน ๆที่ทำให้เขากลับมาได้อีกครั้ง

นอกจากนั้นในเพลง “PARANOIA” เพลงนี้เราจะได้สัมผัสถึงช่วงว่าง ๆของ Kang Daniel และเขาได้พูดถึงความรักที่มีต่อแฟน ๆ ตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไว้ว่า “พวกเขาคือคนที่ให้ความหมายกับการดำรงอยู่ของผม ยิ่งไปกว่านั้นผ่านครอบครัวของผม สัตว์เลี้ยง และการแสดงของศิลปินต่างประเทศทำให้ผมสามารถถามตัวเองได้ว่าผมกำลังมองหาอะไรในขณะที่ทำงานในอาชีพนักร้อง”

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการเปิดเผยว่า Kang Daniel อยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อเปิดตัวการแสดงของเขาในละครเรื่องใหม่บนช่อง Disney + โดย Kang Daniel เล่าว่า“ ความฝันในวัยเด็กของผมคือการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ผมเป็นคนประเภทที่ต้องดูผลงานภาพยนตร์ทั้งหมด สาขาการแสดงเป็นสาขาสำหรับผู้เชี่ยวชาญ แม้ว่าผมจะเคยแสดงมิวสิกวิดีโอมาก่อน แต่โอกาสนี้ก็มาถึงเมื่อผมเปิดใจ เตรียมตัวและคิดอย่างขยันขันแข็ง ผมหวังว่าสิ่งที่ผมจะทำต่อไปนี้จะสามารถสร้างขึ้นได้ในปีนี้ และในฐานะศิลปินผมจะก้าวไปข้างหน้าโดยไม่เสียใจใด ๆ ในช่วงเวลาต่อไปนี้ ผมต้องการอยู่ในฐานะคนที่ซื่อสัตย์ต่อแฟน ๆ และเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุดครับ ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com และ entertain.naver.com

#Kang Daniel #เพลง “PARANOIA” #K-pop อัพเดท

Our Partner