เจบี (JAY B) GOT7 แบ่งปันเป้าหมายของเขาในการปล่อยอัลบั้ม GOT7 1

เจบี (JAY B) GOT7 แบ่งปันเป้าหมายของเขาในการปล่อยอัลบั้ม GOT7 อย่างชัดเจน


เจบี (
JAY B) GOT7 กับการให้สัมภาษณ์และถ่ายภาพให้กับนิตยสาร Beauty + เมื่อเร็ว ๆ นี้เจบี (JAY B) GOT7 ได้เปิดใจเกี่ยวกับช่วงเวลาของเขากับวงและความหวังในอนาคตของพวกเขา

เมื่อพูดถึงความกังวลของเขาในฐานะศิลปินลีดเดอร์ GOT7 เจบี (JAY B) ได้เผยว่า “เพราะว่าผมเป็นคนสมบูรณ์แบบโดยธรรมชาติ ไม่ว่าผมจะทำอะไรก็ตามผมจึงอยากทำอย่างถูกต้องและมั่นคง เมื่อผมกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ผมควรทำและผมจะทำอย่างไรให้ดีขึ้น ผมได้ฟังเรื่องราวของผู้คนเช่นพ่อแม่และเพื่อนที่มีอายุมากกว่าที่เคยประสบกับสิ่งต่างๆมาก่อนผมและนั่นมีอิทธิพลอย่างมากต่อดนตรีและชีวิตของผม”

เขาเล่าต่อไปว่า “GOT7 ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ แต่ด้วยเหตุนี้พวกเราจึงกลายเป็นกลุ่มที่สามารถดึงเพลงออกมาได้หลากหลายเช่น ‘ Look ‘ หรือ ‘ Breath ‘ และ เรายังสามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ของเราได้ ในทำนองเดียวกันฉันหวังว่าภาพของผม [ในฐานะศิลปิน] จะไม่ได้รับการแก้ไขและจำกัดอยู่เพียงภาพเดียว”

เจบี (JAY B) GOT7 พูดถึงความทรงจำของเขาในการแสดงร่วมกับเพื่อนร่วมวงด้วยความคิดถึง

“เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงเจ็ดปีของการโปรโมตของเรา” เขากล่าว “ช่วงเวลาที่โดดเด่นที่สุดในความทรงจำของผมคือประมาณสองหรือสามปีที่แล้วเมื่อพวกเราแสดงเดี่ยวเป็นเวลาเจ็ดวันในประเทศไทยและยังแสดงเพลง‘Out’ ด้วยกัน ย้อนกลับไปตอนนั้นเราตื่นเต้นมากในขณะที่แสดงและผมก็คิดถึงพวกเราทั้งเจ็ดคนที่อยู่บนเวทีด้วยกัน”

สุดท้ายเจบี (JAY B) บอกว่าเขาหวังว่า GOT7 จะสามารถออกอัลบั้มเป็นกลุ่มได้อย่างน้อยหนึ่งอัลบั้มในแต่ละปี “ผมวางแผนที่จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเราสามารถออกอัลบั้ม [GOT7] หนึ่งอัลบั้มในแต่ละปี” เจบี (JAY B) กล่าว “และถ้าเราสามารถแสดงร่วมกันได้ก็จะดียิ่งขึ้นไปอีก”

“เพราะอย่างนั้น” เขากล่าวต่อ “ผมพูดถึงสิ่งที่ผมรู้สึกเป็นครั้งคราวกับสมาชิกคนอื่น ๆ และเรายังพูดคุยถึงหัวข้อที่เราต้องการใช้สำหรับอัลบั้มของเราด้วย ผมคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่เราทำได้น้อยที่สุดเพื่อแฟน ๆ ของเรา”


นอกจากนั้นเจบี (JAY B) ยังตอบคำถามเกี่ยวกับสาเหตุที่เขาคิดว่าแฟน ๆ มอบความรักให้กับเขาว่า “ผมไม่รู้จริงๆ แม้ในหมู่เพื่อนของผม ผมก็เป็นคนประเภทที่ไม่ได้รับความนิยมมากนัก” เขากล่าว “แต่ถ้าให้เลือกเหตุผลเดียวผมคิดว่าคงเป็นเพราะผมทำงานหนักและยาวนาน จริงๆแล้วตลอด 10 ปีที่ผ่านมาไม่ได้มีครั้งเดียวที่ผมไม่ได้ทำงานหนักบนเวที มันเป็นข้อบกพร่องของผมที่ฉันไม่สามารถแสดงความรักกับแฟน ๆ ได้มากนักเมื่อผมอยู่บนเวทีและผมก็เสียใจกับเรื่องนี้มาก แต่ในฐานะนักร้อง ผมไม่เคยละเลยการแสดงมาก่อนเลย”

ตอนท้ายด้วยข้อความถึงแฟน ๆ ของเขาเจบีเล่าว่า “นี่ไม่ใช่แค่สิ่งที่ผมพูดเพื่อพิธีการ ผมอยากจะขอบคุณจริงๆ ผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด! ผมจะหาเวลาทำกิจกรรมในฐานะ GOT7 และในฐานะยูนิตอื่น ๆ ดังนั้นไม่ต้องกังวลและโปรดรอคอยกิจกรรมของผมต่อจากนี้นะครับ”

เครดิตภาพ : soompi.com

#เจบี #GOT7 #ศิลปิน K-pop

Our Partner