Jack Harlow, Olivia Rodrigo, Lil Nas X, Lana Del Rey และอีกมากมาย

Jack Harlow, Olivia Rodrigo, Lil Nas X, Lana Del Rey และอีกมากมาย ร่วมงาน Variety's Hitmakers Event

ร่วมงาน Variety’s Hitmakers Event

Jack Harlow, Olivia Rodrigo, Lil Nas X, Lana Del Rey และศิลปินคนอื่น ๆ อีกมากมายในงาน Variety’s Hitmakers Event ที่มีผู้ได้รับรางวัลอื่น ๆ ได้แก่ Billie Eilish และ Finneas, BTS, Polo G, City Girls, Normani และ Kali Uchis และทาง Variety ยินดีที่จะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจากการฉลอง Hitmakers ประจำปีครั้งที่ห้า ฉบับวันที่ 2 ธันวาคม กล่าวถึงนักเขียน โปรดิวเซอร์ ผู้จัดพิมพ์ ผู้จัดการ และผู้บริหารที่ช่วยสร้างและทำลายสถิติ 25 เพลงที่มีคนใช้มากที่สุดแห่งปี

Variety’s Hitmakers Event ปิดท้ายด้วยอาหารมื้อสายเฉพาะผู้ได้รับเชิญซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม นำเสนอโดย Peacock และซีรีส์คอมมิดี้ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี่เรื่อง “Girls5eva” ในช่วงบรันช์ นักแสดงและผู้สร้าง “Girls5eva” จะช่วย MC ในงานนี้ด้วยวิดีโอที่สร้างขึ้นสำหรับการเฉลิมฉลองโดยเฉพาะ

Amazon Music จะเป็นเจ้าภาพก่อนการแสดงและมอบรางวัลบนพรมแดงกับVarietyและมอบรางวัล Rising Star of the Year ซึ่งมอบให้กับ Polo G. IHG Hotels and Resorts 

โปรแกรม Hitmakers ปี 2021 ประกอบด้วยรางวัลต่างๆนอกจาก Jack Harlow, Olivia Rodrigo, Lil Nas X, Lana Del Rey ที่คัดเลือกโดยกองบรรณาธิการของ Variety ดังต่อไปนี้

BTS’ “Butter” – Record of the Year: เพลง “Butter” ระเบิดไปทั่วโลกในเดือนพฤษภาคม กลายเป็นซิงเกิ้ลยอดเยี่ยมสำหรับ BTS และในงาน Variety’s Hitmakers Event นั้น BTS ได้เตรียมวิดีโอพิเศษเพื่อเป็นเกียรติแก่ Variety Record of the Year

Lana Del Rey – Decade Award: ในเดือนตุลาคม 2011 Lana Del Rey ได้ออกซิงเกิ้ลแรกของเธอ “Video Games” และทศวรรษต่อมาเธอได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักร้อง-นักแต่งเพลงที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21 โดยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีและคำวิจารณ์จากอัลบั้มของเธออย่าง “Norman Fucking Rockwell” และ “Born to Die” 

Jack Harlow – Hitmaker of Tomorrow: จากเพลงฮิตที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ “Whats Poppin” ไปจนถึงการร่วมงานกับ Lil Nas X อย่างยอดเยี่ยม “Industry Baby” ได้กลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในวงการเพลงทำให้เขากลายเป็น Hitmaker of Tomorrow ของ Variety

Lil Nas X – Innovator of the Year: ด้วยการเปิดตัวอัลบั้มแรกของเขา “Montero” Lil Nas X ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นผู้บุกเบิกทางดนตรีและผู้ริเริ่มด้านภาพซึ่งการมาถึงได้เปลี่ยนวิถีวัฒนธรรม ขอบคุณส่วนหนึ่งสำหรับวิดีโอที่ยั่วยุของเขาที่แสดงแบบเต็มใน “Montero (Call Me By Your Name)” และ “Industry Baby” ในปี 2021 ซึ่งศิลปินได้แสดงให้เห็นถึงมุมมองที่แปลกใหม่และแฟชั่นที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

Olivia Rodrigo – Songwriter of the Year: ด้วยอัลบั้มเปิดตัวของเธอ “Sour” ที่ออกจำหน่ายหลายเดือนหลังจากอายุ 18 ปี Olivia Rodrigo ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเธอในฐานะหนึ่งในเสียงที่สำคัญที่สุดในยุคของเธอ Varietyฉลองเพลงฮิตของเธอในปี 2021 รวมถึง “Drivers License,” “Good 4 uU”, “Deja Vu” และ “Traitor”

Billie Eilish & Finneas – Film Song of the Year: ในการร่วมเขียนบทเพลง “No Time to Die” ที่ชนะรางวัลแกรมมี่และอันเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งช่วยให้ภาพยนตร์เรื่อง MGM ออกฉายในปีนี้ กลายเป็นบ็อกซ์ออฟฟิศที่ทำรายได้ไปกว่า 700 ล้านเหรียญทั่วโลก

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวต่างประเทศ #Lil Nas X #ข่าวดารานักร้อง

Our Partner