Ariana Grande เปิดใจเล่าถึงทรงผมของเธอ กับทรงผมธรรมชาติที่ถูกปิดเอาไว้

Ariana Grande เปิดใจเล่าถึงทรงผมของเธอ กับทรงผมธรรมชาติที่ถูกปิดเอาไว้ Hollywood justinbieber K-pop Bnk48

นักร้องดัง Ariana Grande ทรงผม เปิดใจเล่าเรื่องทรงผม

สำหรับนักร้องสาวตัวเล็กสุดเซ็กซี่อย่าง Ariana Grande นอกจากผลงานเพลงของเธอที่เปิดมากี่เพลงก็ดังไปหมด อีกสิ่งที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของนักร้องสาวสวยคนนี้เลยก็คือ ทรงผม Ariana Grande ของเธอนั่นเอง เพราะว่าเธอมักจะปรากฏตัวพร้อมกับทรงผมห้างม้าสุดเก๋ ที่ใครๆก็อยากทำตาม แต่รู้หรือไม่ว่าทรงผมที่เราเห็นนั้นไม่ใช่ผมธรรมชาติของเธอ

ทรงผม Ariana Grande หางม้าอันเป็นเอกลักษณ์สุดป็อป

สำหรับทรงผมโพนี่เทล มัดหางม้าสูงใครๆต่างก็รู้ดีว่าเป็นทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของนักร้องสาวคนนี้ แต่จริงๆแล้วทรงผมที่เห็นนั้นไม่ใช่ผมจริงของเธอ แต่เป็นแฮร์พีทนั่นเองที่เธอสวมมาตลอดระยะเวลาหลายปี และเรื่องนี้เธอก็ไม่ได้ออกมาพูดถึงบ่อยนัก รวมไปถึงนานๆทีเราจะเห็นว่าเธอทำผมจากผมธรรมชาติโดยที่ไม่มีแฮร์พีท ซึ่งภายใต้ทรงผมสุดเพอร์เฟ็คนี้ ทรงผมธรรมชาติของเธอจะเป็นอย่างไร ประเด็นนี้ก็เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่หลายๆคนอาจจะสงสัย

อัลบั้มใหม่ Ariana Grande เพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทรงผม

อย่างที่เรารู้ๆกันว่านักร้องสาวคนนี้ได้ปล่อยอัลบั้มใหม่คือ Position เมื่อไม่นานมานี้และที่สำคัญเลยก็คือ หนึ่งในรายชื่อเพลงในอัลบั้มก็มีเพลงที่ชื่อว่า My hair อยู่ในนั้นด้วย ซึ่งเธอเองก็ได้มาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ในรายการ Zach Sang Show ที่อยู่ในอัลบั้มด้วย ซึ่งเธอนั้นได้กล่าวไว้ว่า

“ทรงผมมันเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่ผมของเรามันเป็นสิ่งที่มีไว้เพื่อสร้างความแตกต่าง”

ซึ่งก่อนหน้านี้หลายๆคนก็คงต้องเคยเห็นนักร้องสาวคนนี้กับผมสีแดงในตอนที่เธอยังแสดงซีรีส์อยู่ เป็นคาร์แรกเตอร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอคือแคท แต่เธอเองนั้นไม่ได้รู้สึกว่าผมสีแดงนั้นคือตัวตนของเธอจริงๆ

ariana นักร้องสาวกล่าวถึงผมธรรมชาติของตัวเอง

เธอได้กล่าวถึงทรงผมธรรมชาติของเธอไว้ว่า “ผมธรรมชาติของฉันมันฟูและหยิกมากค่ะ มันหยิกเหมือนอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งมีบางคนที่ได้เห็นมันก็มองว่าน่ารักดีและมันทำให้ฉันมองเห็นตัวเองในตอนเด็ก เหมือนได้นั่งจ้องกันในกระจกเลย” ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นักร้องสาวเลือกที่จะมีทรงผมหางม้าที่เราเห็นเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอแทนนั่นเอง ซึ่งเธอเองก็ได้มองว่าทรงผมเป็นเครื่องแต่งกายอย่างหนึ่ง รวมไปถึงมุมมองในเรื่องทรงผมนั้นก็ได้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง My hair หนึ่งใน เพลงใหม่ อัลบั้ม Position ของเธออีกด้วย

#Ariana Grande #เพลง My hair #Ariana Grande เปิดใจเรื่องทรงผม

Our Partner