Kanye West สาบานว่าจะทำ ‘Beat Pete Davidson’s Ass’ ในซิงเกิลใหม่ ‘Eazy’

Kanye West สาบานว่าจะทำ 'Beat Pete Davidson's Ass' ในซิงเกิลใหม่ 'Eazy'

Ye ศิลปินที่เคยรู้จักกันในชื่อ Kanye West ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ร่วมกับแร็ปเปอร์ The Game ในเพลงใหม่ “Eazy” ที่ Kanye West รับมือกับการหย่าร้างที่จะเกิดขึ้นกับ Kim Kardashian West และการดูแลลูกทั้งสี่ของพวกเขาร่วมกัน แร็ปเปอร์กล่าวถึงนักแสดงตลก Pete Davidson ซึ่งขณะนี้กำลังคบหาอยู่กับ Kardashian

พระเจ้าช่วยผมจากการชนครั้งนั้น เพื่อที่ผมจะได้เอาชนะใจของ Pete Davidson” Kanye West แร็ปในซิงเกิลใหม่

Kanye West ได้แชร์ทีเซอร์ของเพลง “Eazy” บน อินสตา แกรมเมื่อเย็นวันศุกร์ โดยโพสต์ภาพลิงถลกหนังพร้อมคำบรรยายว่า “ชีวิตของผมไม่เคยง่ายเลย”

The Game และ Kanye West มีประวัติการทำงานร่วมกันมาอย่างยาวนาน โดยผลงานของพวกเขามีทั้งเพลง “Crack Music” ในปี 2005, “Wouldn’t Get Far” ปี 2007, “Jesus Piece” ในปี 2012 และ “Mula” ในปี 2015

เมื่อวันอังคารที่ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรกสำหรับ “Jeen-yuhs: A Kanye Trilogy” สารคดีสามตอนของสตรีมเมอร์เรื่องแร็ปเปอร์ การผลิตจะสำรวจต้นกำเนิดของ Kanye West และวันที่ก่อสร้างในฐานะศิลปินตลอดจนสถานะปัจจุบันของเขาในฐานะไททันทางวัฒนธรรม ซีรีส์นี้จะเปิดตัวในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ นอกจากนี้ เห็นได้ชัดว่าเย่ทำงานหนักใน “Donda 2” ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ภาคต่อของอัลบั้มทองที่ผ่านการรับรองในปี 2021 “Donda”

Kanye West และ Billie Eilish จะร่วมแสดงเพลงด้วยกันในช่วง Headline ของงานดนตรี Coachella

Billie Eilish และ Kanye West มีกำหนดจะขึ้นพาดหัวเทศกาล Coachella ปี 2022 แหล่งข่าวบอกVarietyในคืนวันเสาร์และวันอาทิตย์ตามลำดับซึ่งเทศกาลดนตรี Coachella ซึ่งขายบัตรหมดแล้วมีกำหนดจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ของวันที่ 15-17 เมษายน และ 22-24 เมษายน 2565 ณ ตำแหน่งปกติของ Empire Polo Ground ในเมืองอินดิโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย อย่างไรก็ตาม คลื่นโอไมครอนที่น่าตกใจ และการเลื่อนงาน Grammy Awards ในสัปดาห์นี้ หลายคนสงสัยว่างานจะจัดในเดือนเมษายนหรือเลื่อนออกไปเป็นครั้งที่ 5 เป็นวันที่ภายหลัง

Coachella เป็นเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ และได้ขายตั๋วไปแล้ว 125,000 ใบต่อวัน และการขนส่งอย่างแท้จริงของผู้คนมากกว่า 100,000 คนที่เดินทางไปและรวมตัวกันในที่เดียวทำให้เกิดความเป็นไปได้มากมายในการแพร่กระจายของโรค

“Eazy” ของ Kanye West จะถูกปล่อยออกมาในช่วงเวลาที่ยุ่งเป็นพิเศษสำหรับ Kanye West วาไรตี้แจ้งข่าวว่า Kanye West ถูกกำหนดให้เป็นพาดหัวข่าว Coachella ในเดือนเมษายน โดย Harry Styles และ Billie Eilish ได้รับการยืนยันว่าเป็นเฮดไลน์เนอร์คนอื่นๆ ของเทศกาลดนตรีที่จะเกิดขึ้นโดย coachella ครั้งที่ 21 ย้ายจากเดือนเมษายนไปเป็นตุลาคม 2020 จากนั้นเป็นเดือนเมษายน 2021 และเดือนตุลาคมของปีนั้น แม้ว่าวันที่ในเดือนตุลาคม 2021 จะไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากผู้สนับสนุนก็ตาม และในฤดูใบไม้ร่วงที่แล้ว วันที่ปัจจุบันปรากฏบนเว็บไซต์ของเทศกาล Goldenvoice 

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ดารานักร้อง #Kanye West #ข่าวไอดอล

Our Partner