เม้าส์-ณัชชา จับเข่าคุย นิกกี้-ณฉัตรประเด็นเนรคุณตัดแม่ตัดน้อง

เม้าส์-ณัชชา จับเข่าคุย นิกกี้-ณฉัตรประเด็นเนรคุณตัดแม่ตัดน้อง

ก่อนหน้านี้หนุ่ม “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” นายน้อยของ FC ขาหื่นทั้งหลาย ได้ออกมาพูดผ่านทางรายการหนึ่งว่า ปีนี้จะลองเป็นคนเนรคุณดู จะตัดแม่ตัดน้องให้หมด ทำให้คำพูดดังกล่าวเกิดเป็นประเด็นดราม่าและที่วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา ซึ่งในวันนี้หนุ่ม “เม้าส์ ณัฐชา จันทพันธ์” น้องชายสุดที่รักของนิกกี้ ได้ออกมาเปิดประเด็นผ่านคลิปในช่อง YouTube ส่วนตัวว่า ที่หนุ่มนิกกี้-ณฉัตรพูดนั้น เป็นเรื่องจริงหรือแค่ล้อเล่นกันแน่

นิกกี้-ณฉัตรเฉลยแล้ว แค่พูดให้ชาวเน็ตดิ้น

จากกระแสดราม่าดังกล่าว หนุ่มเม้าส์ก็ได้เข้าไปนั่งจับเข่าคุยกับพี่ชายแท้ๆ นิกกี้-ณฉัตร ถึงเรื่องราวในครั้งนี้ โดยหนุ่มเม้าส์ได้เล่าให้ฟังว่า นิกกี้นั้นเป็นคนรักครอบครัวมาก แต่ก่อนก็ชอบเอาตนเองมาออกช่อง YouTube บ่อยๆจนมีชื่อเสียงโด่งดังและทำช่อง YouTube ของตัวเองได้ แต่ช่วงหลังๆเหมือนว่าไม่ค่อยเอามาออกแล้ว มีคิดอยู่เหมือนกันว่า เพราะคลิปไหนที่เราออกจะมียอดวิวน้อยลงหรือเปล่า แต่ลองคิดไปคิดมาอีกทีก็ไม่น่าใช่ เพราะคลิปไหนที่ไม่ออกก็ยอดวิวน้อยเหมือนกัน ประเด็นนี้หนุ่มนิกกี้ก็ได้ตอบเชิงติดตลกว่า  ที่ไม่ให้ออกด้วย เพราะยอดวิวน้อยจริง แต่เจตนาจริงๆที่ต้องการ คือ อยากให้น้องชายยืนได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง มีช่วงที่เมาส์ชอบออกกับก้อยบ่อยๆเหมือนกัน อยากให้ลองทำคลิปด้วยตัวเองแบบไม่ต้องเกาะใครดู  หนุ่มนิกกี้ยังเผยถึงเรื่องราวประเด็นดราม่าที่ตนจะไปทางสายเนรคุณดูว่า ที่พูดออกไปนั้นอยากลองเชิงว่าชาวเน็ตจะด่าตัวเองไหม เพราะก่อนหน้านี้ก็มีคนชมเยอะแยะ เบื่อแล้ว ยังพูดเสียดสีถึงคนที่ชอบทำเหมือนว่ากตัญญูนักหนาออกสื่อ ตนคิดว่าสิ่งนี้ไม่เห็นจำเป็นต้องนำไปออกสื่อเลย ก็เลยลองดูซิว่า ถ้าตัวเองทำดีมากขนาดนี้แล้ว แต่พูดว่าเนรคุณดูจะมีคนด่าไหม แล้วก็เป็นไปตามคาดคือมีคนด่าเยอะจริงๆ ตัวเองก็รู้สึกสะใจมากที่มีคนด่าเรา และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยตักเตือนว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องอ่อนไหว ไม่ควรเอามาพูดเล่น หนุ่มนิกกี้ยังพูดเสริมอีกว่า ถ้าตนคิดจะตัดแม่ตัดน้องจริง รถที่เคยซื้อไว้ก็จะยกให้แม่แล้วไปซื้อใหม่  บ้านก็จะยกให้น้อง ที่ทำไปทั้งหมดก็แค่อยากลองดู เพราะมีแต่คนพูดออกสื่อว่าตัวเองเป็นคนดี ถ้าตนลองพูดว่าตัวเองเป็นคนไม่ดีดูบ้าง จะเกิดอะไรขึ้นเท่านั้นเอง พอทำก็ตระหนักถึงสัจธรรม นี่แหละโลกแห่งความเป็นจริง ทำดีคนก็ชม ทำไม่ดีคนก็ด่า ใครขึ้นคนก็ยอ ใครลงคนก็ซ้ำเติม

นิกกี้-ณฉัตรยังพูดถึงกระแสของตัวเองในช่วงนี้ว่า ที่ยอดตกทุกคลิปก็ไม่ได้แคร์คนดูจะน้อยหรือมาก ขี้เกียจโม้ก็เลยบอกไปว่าชีวิตไม่ได้ลำบาก เราไม่ได้เล่นพนันยังไงก็ไม่หมดตัว ตอนนี้อายุ 32 ปี ถ้าไม่ติดพนันการันตีเลยว่า ชีวิตไม่ลำบากแล้ว เงินอาจมีไม่เยอะแต่ถ้าขายของทุกอย่าง กินอาหารทั่วไปทุกวัน ก็สามารถอยู่ได้จนตาย แถมยังเหลือเงินให้ครอบครัวด้วย

เครดิตภาพ : women.kapook.com, khaosod.co.th

#บันเทิงไทย #ข่าวไอดอล #เม้าส์-ณัชชา จับเข่าคุย นิกกี้-ณฉัตร

Our Partner