แบมแบม got7 หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ

แบมแบม got7 หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาวๆ

  เรียกได้ว่าหนุ่มแบมแบมนั้นเป็นหนุ่มไทยที่สร้าขื่อเสียงให้กับชาวไทยได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพราะตัวเขานั้นสามารถนำพาตัวเองไปโกอินเตอร์เป็นนักร้องดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก วันนี้เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่าค่ะ

ประวัติแบมแบม

      แบมแบม หรือ แบมแบม ก็อตเซเว่น เขามีชื่อจริงว่ากันต์พิมุกต์ ภูวกุล เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2540ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร เขามีพี่น้องในครอบครัวทั้งหมด4คน แบมแบมเป็นลูกคนที่3 ในส่วนของการศึกษา แบมแบมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา จบการศึกษาระดับมัธยมจาก การศึกษานอกระบบ (กศน.)

บมแบมเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง

     ในตอนสมัยที่เเบมแบมยังเป็นเด็กนั้น เขาเป็นคนที่ชื่นชอบในความเป็นK-Pop เป็นอย่างมาก และมักจะเต้นคัฟเวอร์ศิลปินเกาหลีมาตั้งแต่เป็นเด็ก เรียกได้ว่ามีควมหลงไหลในความเป็นศิลปินเกาหลีเลยก็ว่าได้ แถมแบมแบมนั้นยังเคยเข้าประกวด Rain Cover Dance In Thailand ไม่น่าเชื่อว่าตอนนั้นเขาจะเป็นเพียงแค่เด็กน้อยวัย10ขวบเท่านั้น แต่สามารถคว้ารางวัลที่2 ในการประกวดในครั้งนั้นมาได้ ต้องยอมรับเลยว่าผู้ชายคนนี้เก่งตั้งแต่เด็ก ด้วยความสามารถในการเต้นนี้แบมแบมจึงได้เป็นเป็นสมาชิกทีม WE ZAA COOL ทีมี ลิซ่า BLACKPINK เป็นหนึ่งในทีมด้วยค่ะ 

   หลังจากนั้นแบมแบมก็มุ่งมั่นในการพัฒนาตนเองมาโดยตลอดเพื่อผลักดันตนเองให้ไปในจุดที่ไกลยิ่งขึ้น จนได้เป็นเด็กฝึกของค่ายใหญ่อย่างค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ เขาได้ฝึกหัดอยู่ในค่ายเป็นเวลานานประมาณ3ปีครึ่ง ในระหว่างการเป็นเด็กฝึกนี้แบมแบมได้เรียนรู้และฝึกฝนอย่างหนัก จนทำให้เขามีความสามารถมากมาย รวมถึงความสามารถในการสื่อสารด้วย แบมแบมสามารถพูดได้ถึง3ภาษาด้วยกัน คือ ไทย อังกฤษ และเกาหลี ซึ่งแบมแบมก็ประสบความสำเร็จได้เป็น1ในสมาชิคของวงก็อตเเว่น และมีผลงานเพลงยอดฮิตมากมายให้แฟนคลับทั่วโลกได้รับชม ซึ่งในฐานะของคนไทยก็ต้องบอกเลยว่าชื่นชมในตัวแบมแบมเป็นอย่างมากที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ จนประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย แถมยังสร้างชื่อเสียงให้คนไทยอีกด้วยค่ะ

เครดิตภาพ : sanook.com

#แบมแบม got7 #K-popTHAI #ไอดอลไทยดังไกลเกาหลี

Our Partner