จูฮันนี่ MONSTA X ต้องการทำลายแนวความคิดของผู้คนเกี่ยวกับวงไอดอลที่อายุมากขึ้น

จูฮันนี่ MONSTA X ต้องการทำลายแนวความคิดของผู้คนเกี่ยวกับวงไอดอลที่อายุมากขึ้น และเพื่อนร่วมวงของเขามีความหมายต่อเขาอย่างไร

และเพื่อนร่วมวงของเขามีความหมายต่อเขาอย่างไร 

ในบทสัมภาษณ์และการถ่ายภาพล่าสุดของนิตยสาร Arena Homme Plus จูฮันนี่ MONSTA X ได้เปิดใจเกี่ยวกับมุมมองของเขาในด้านดนตรี อาชีพการงานของเขา และอีกมากมายซึ่งเมื่อถูกถามถึงสิ่งที่ทำให้เขามีวิวัฒนาการในฐานะแร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์ จูฮันนี่ MONSTA X ตอบว่า “มันเป็นความกระหายในดนตรีของฉัน [ดนตรี] เป็นวิธีการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง และฉันมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแสดงตัวตนออกมาเสมอ”

สำหรับเพลงที่เขาทำได้ยากที่สุด จูฮันนี่ MONSTA X เลือกเพลงไตเติ้ลปี 2021 ของ MONSTA X “GAMBLER” ไอดอลรายนี้อธิบายว่าเขาต้องการทำลายแนวคิดอุปาทานเกี่ยวกับวงไอดอลรุ่นเก๋า ให้ง่ายขึ้นด้วยการคัมแบ็กเมื่อเวลาผ่านไป และเป้าหมายของเขาคือการสร้างเพลงที่ทรงพลังและทุ่มเทอย่างหนัก

“ผมอยากจะทำลายความคิดที่ตายตัวว่ายิ่งคุณก้าวหน้าในอาชีพการงานมากเท่าไร คุณจะเริ่มทำดนตรีอย่างไม่เต็มใจ หรือจังหวะของเพลงของคุณจะช้าลง” จูฮันนี่ MONSTA X กล่าว “เพราะถ้าเพลงมีเสียงที่ทรงพลัง ท่าเต้นของมันก็มีพลังมากขึ้นเช่นกัน ผมรู้สึกขอโทษต่อสมาชิกที่ทนทุกข์ แต่เมื่อมองย้อนกลับไปในตอนนี้ผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะมันทำให้สีสันและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ MONSTA X ชัดเจนยิ่งขึ้นและพัฒนามากขึ้น”

จูฮันนี่ MONSTA X เผยว่า ถ้าคุณไม่หยุดทำร้ายตัวเอง คุณก็จะมีโลกทัศน์ที่ต่างออกไป”

เมื่อถูกถามว่าเขาเติบโตขึ้นมากแค่ไหนจูฮันนี่ MONSTA X ตอบว่า “ผมคิดว่าผมรู้สึกมากที่สุดเมื่อเห็นว่าตัวเองดูแลมอนเบเบ้แฟนด้อมของ MONSTA X แฟน ๆ ของเราเป็นคนที่ทำให้เราเติบโตขึ้นและผมควรจะทำงานอย่างหนักเพื่อตอบแทนพวกเขาสำหรับความช่วยเหลือนั้น”

สำหรับสิ่งที่เขาคิดว่าจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา จูฮันนี่ MONSTA X ตอบว่า “ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองยอดเยี่ยม และผมพยายามไม่พอใจในตัวเอง” เขากล่าวต่อไปว่า “ถ้าคุณไม่เคยหยุดดุตัวเอง คุณสามารถมองโลกด้วยมุมมองที่ต่างออกไป”

จูฮันนี่ MONSTA X ยังเล่าอีกว่า “ผมพยายามเผชิญหน้ากับสิ่งที่ผมไม่ต้องการทำซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าจะต้องใช้เวลา แต่ถ้าผมมีความดื้อรั้นที่จะเผชิญหน้าและแก้ไข มันก็เพิ่มความนับถือตนเองของผม”

ในการตอบคำถามเกี่ยวกับประเภทของบุคคลที่เขาหวังว่าจะเป็น จูฮันนี่ MONSTA X เปิดเผยว่า “ผมอยากเป็นคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย” และเขายังตั้งข้อสังเกตอีกว่าสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดในตอนนี้คือการจัดคอนเสิร์ต

สุดท้ายเมื่อถูกถามว่า MONSTA X มีความหมายกับเขาอย่างไร จูฮันนี่ MONSTA X ตอบว่า “พวกเขาเป็นครอบครัวที่สองของผม และพวกเขาเป็นคนที่ผมจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต สำหรับผม ผมคิดว่าพวกเขาเป็นคนที่เจ๋งที่สุดและน่าชื่นชมที่สุดในเกาหลีใต้”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ไอดอลเกาหลี #จูฮันนี่ Monstra X#K-POP

Our Partner