ชเวฮยอนอุคพูดถึงบทบาทของเขาใน “Twenty Five, Twenty One” เคมีกับนักแสดงร่วม และอีกมากมาย

ชเวฮยอนอุคพูดถึงบทบาทของเขาใน “Twenty Five, Twenty One” เคมีกับนักแสดงร่วม และอีกมากมาย

หลังจากบทสรุปของ “Twenty Five, Twenty One” ทางช่อง tvN ชเวฮยอนอุคแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับตัวละครของเขาในละคร ฉากที่น่าจดจำที่สุด 

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1990 เรื่อง “Twenty Five, Twenty One” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวสองคนที่ตกหลุมรักท่ามกลางผลพวงของวิกฤต IMF Kim Tae Riรับบทเป็น Na Hee Do นักฟันดาบผู้ทะเยอทะยาน ในขณะที่Nam Joo Hyukรับบทเป็น Baek Yi Jin นักข่าวที่ครอบครัวของเขาต้องพลัดพรากจากวิกฤตการณ์ทางการเงิน Bonaแห่งWJSN รับบทเป็น Go Yu Rim นักกีฬาฟันดาบระดับประเทศที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องครอบครัวของเธอแม้จะมีฐานะทางการเงินที่ยากลำบาก ชเวฮยอนอุครับบทเป็น มุนจีอุง ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “หนุ่มหล่อ” ของคลาส 7 

ชเวฮยอนอุคร่วมแสดงความคิดเห็นปิดท้ายละครเรื่องนี้ “’Twenty Five, Twenty One’ เกิดขึ้นในปี 1998 ดังนั้นจึงมีบรรยากาศบางอย่างจากช่วงเวลานั้น และเป็นการมองย้อนกลับไปในวัยเยาว์ของเรา “ในตอนแรกผมกังวลว่าจีอุงจะโดดเด่นเกินไปเพราะเขาเป็นตัวละครที่สดใส ดังนั้นผมจึงคิดมากเกี่ยวกับวิธีที่ผมจะผสมผสานอย่างลงตัวขณะถ่ายทำ มีหลายครั้งที่ผมไม่พอใจกับการแสดงของผม ดังนั้นผมจะกลับบ้านและทบทวนบทของผมอีกครั้ง หลังจากที่ผมถ่ายทำละครเรื่องนี้เสร็จแล้ว ผมสนุกกับการดูละครเรื่องนี้จากมุมมองของผู้ชมและรู้สึกเศร้าที่ละครกำลังจะจบลง”

ชเวฮยอนอุค ยังพูดถึงเคมีระหว่างนักแสดงร่วมใน “Twenty Five, Twenty One” ด้วย

ชเวฮยอนอุคยังพูดถึงคนที่เริ่มจำเขาได้จากละคร “ทุกวันนี้มีคนมากมายที่จำผมได้ ฉันรู้สึกประหลาดใจและค่อนข้างอายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนที่ผมทานอาหารที่ร้านอาหาร ผู้คนมักจะเรียกฉันว่า ‘หนุ่มหล่อ’ ของชั้น 7 แทนชื่อของผมและผมก็มักจะได้รับการติดต่อจากเพื่อนๆ ที่บอกว่าพ่อแม่ของพวกเขาก็ชอบดูละครเช่นกัน ผมแค่รู้สึกขอบคุณมาก”

ชเวฮยอนอุคพูดถึงประเด็นที่เขาเน้นในขณะที่เล่นเป็นตัวละครของเขา “ผมเน้นที่ความมั่นใจมากที่สุด ชื่อเล่นของจีอุงคือ ‘หนุ่มน่ารัก’ แฟชั่นของเขา คำพูด และทุกอย่างเกี่ยวกับเขามาจากความมั่นใจของเขา ดังนั้นผมจึงพยายามแสดงด้วยความมั่นใจเช่นกัน”

ชเวฮยอนอุคพูดถึงฉากที่น่าจดจำที่สุดสำหรับเขา โดยกล่าวว่า “จู่ๆ เขาก็นึกถึงตอนที่ยูริมถูกไล่ออกเพราะไม่มีหนังสือเรียน ผมจึงออกจากห้องเรียนหลังจากที่มอบหนังสือเรียนให้ฮีโด นี่คือฉากที่เราโดนทำโทษด้วยกันที่โถงทางเดิน ผมยังชอบทุกฉากที่จีอุงวิ่งไปหายูริมเพื่อปลอบโยนเธอ จีอุงพยายามปลอบโยนยูริมในแบบของเขาทุกครั้งที่เธอไม่สบาย ผมคิดว่านั่นช่วยยูริมได้มาก” ต่อมา เขากล่าวเสริมว่า “มีฉากที่น่าจดจำมากมาย แต่ฉากชายหาดน่าจดจำที่สุด มันสนุกมากจนผมลืมไปเลยว่าเรากำลังถ่ายทำกันอยู่”

ชเวฮยอนอุคแบ่งปันสิ่งที่เขาเรียนรู้จากประสบการณ์นี้โดยกล่าวว่า “ผมรู้สึกเหมือนได้เรียนรู้อะไรมากมายหลังจากถ่ายทำเสร็จ มีเพียงบางอย่างเกี่ยวกับการได้อยู่กับผู้กำกับ ผู้เขียนบท ทีมงาน และนักแสดงคนอื่นๆ เป็นเวลาหกถึงเจ็ดเดือนที่ทิ้งร่องรอยไว้ มีหลายสิ่งที่ผมเรียนรู้จากกองถ่ายและสิ่งต่างๆ ที่ผมรู้สึกจากบทสนทนาที่เรามี ผมคิดว่าทั้งหมดนี้จะช่วยผมได้ในอนาคตในขณะที่ผมกำลังแสดงอยู่”

ชเวฮยอนอุค พูดถึงเป้าหมายของเขาว่า “เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผมได้ค้นหาชื่อของฉันทางออนไลน์และเห็นความคิดเห็นมากมายที่กล่าวว่า ‘เขาคือคนนั้นเหรอ? เขาคือนาอูชานจากเรื่อง ‘Racket Boys?’ เขาเป็นนักแสดงจากเรื่อง ‘ Taxi Driver ‘? ผมชอบเห็นความคิดเห็นเหล่านั้น มันทำให้ผมต้องการพรรณนาด้านต่างๆ ของผมผ่านโปรเจ็กต์ต่างๆ ทีละชิ้นเพื่อให้คนอื่นรู้จักผม แต่จำผมไม่ได้เมื่อพวกเขาเห็นผมในละครหรือหนังเรื่องอื่น ผมไม่ต้องการที่จะถูกจดจำสำหรับตัวละครตัวใดตัวหนึ่ง ผมอยากเป็นนักแสดงที่ทำงานหนักเพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ในแต่ละครั้ง”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-POP #ข่าวบันเทิง #ไอดอลเกาหลี

Our Partner