สมาชิก NU’EST แชร์จดหมายจากใจถึงแฟนๆ เกี่ยวกับการยุบวงของพวกเขา

สมาชิก NU'EST แชร์จดหมายจากใจถึงแฟนๆ เกี่ยวกับการยุบวงของพวกเขา

หลังจากข่าวเกี่ยวกับสัญญาหมดอายุ สมาชิกของ NU’EST ได้แชร์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือเกี่ยวกับการตัดสินใจของพวกเขาที่จะแยกทางกัน

ก่อนหน้านี้ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ Pledis Entertainment ได้ประกาศว่าสัญญาของพวกเขากับ NU’EST จะหมดอายุในวันที่ 14 มีนาคม JR, Aron และ Ren จะออกจากต้นสังกัด ในขณะที่ Baekho และ Minhyun ได้ตัดสินใจต่อสัญญาของพวกเขา

จดหมายถึงแฟนคลับของสมาชิกวง NU’EST

ลีดเดอร์ JR เขียนว่า

สวัสดี นี่คือเจอาร์ NU’EST ตอนนี้ใกล้จะถึงฤดูใบไม้ผลิแล้ว ดูเหมือนว่าฤดูหนาวกำลังเตรียมพร้อมสำหรับมนตร์ความหนาวเย็นครั้งสุดท้าย LOΛ.E ชื่อแฟนคลับเป็นอย่างไรบ้าง?

ผมไม่รู้จะพูดยังไงดี ผมจึงเขียนซ้ำหลายสิบครั้ง หลังจากคิดและอภิปรายกันเป็นเวลานาน สมาชิกแต่ละคนก็ตัดสินใจที่จะไปตามทางของตัวเอง เมื่อผมมองย้อนกลับไป 13 ปีที่ผ่านมา นับทั้งเวลาที่พวกเราเตรียมตัวเพื่อเดบิวต์เป็น NU’EST และเวลาที่เราใช้กับพวกคุณทุกคนในฐานะ NU’EST ไม่มีวันไหนเลยที่ผมไม่ได้ทำ’ รู้สึกขอบคุณ ผมรู้ดีว่ามันเป็นไปได้เพราะ LOΛ.E และสมาชิกในวง ดังนั้นผมยังกลัวและกลัวที่จะยืนอยู่คนเดียว

ผมรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรจะพูดเพื่อปลอบโยนความผิดหวังและความเจ็บปวดของ LOΛ.E. ผมยังไม่สามารถเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรได้ว่าผมรัก LOΛ.E และคิดถึงพวกเขามากแค่ไหน คุณดูแลเด็กวัยรุ่นและวัยยี่สิบของเรา และช่วยให้เราเดินในทางที่ดีที่สุดและสวยงามที่สุดเท่านั้น ข้าพเจ้าขอขอบคุณและรักคุณอย่างจริงใจ ความรักและความกตัญญูนี้ไม่ใช่อดีต แต่เป็นปัจจุบันและอนาคต

ผมยังก้มหัวขอบคุณพนักงานที่ Pledis รวมถึง CEO Han Sung Soo ซึ่งเป็นผู้นำและดูแลเด็กบ้านนอกที่ไม่รู้อะไรเลยเพื่อที่เขาจะได้ไม่หลงทาง

ผมตั้งใจที่จะเก็บสะสมประสบการณ์ไว้อย่างเหมาะสมและจริงใจเหมือนที่เคยทำมาจนถึงตอนนี้

เมื่อหิมะผลิบานและลมเย็นพัดมา ผมจะทักทายคุณอีกครั้งด้วยข่าวดี นี่คือเจอาร์ NU’EST

อารอน พิมพ์ว่า:

สวัสดี LOΛ.E ของเรา นี่คืออารอน NU’EST ขณะที่ผมเขียนข้อความนี้ ผมก็ยังกังวลว่าจะพูดอะไร

NU’EST เดบิวต์ในปี 2012 และเราวิ่งมาจนถึงปีนี้ 2022 ในขณะที่มองแค่ LOΛ.E ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีช่วงเวลาและช่วงเวลาที่ยากลำบากมากมายที่เราอยากจะยอมแพ้ แต่เราสามารถเอาชนะมันได้ต้องขอบคุณ LOΛ.E ขอบคุณคุณ ผมสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับความรัก ความกตัญญู และสิ่งล้ำค่า ขอบคุณมาก ผ่าน NU’EST ผมสามารถพบกับ LOΛ.E ได้ และผมได้ใช้ช่วงเวลาที่มีความสุขและมีค่าที่สุดในชีวิตของผมกับ LOΛ.E ขอบคุณที่ให้ความทรงจำที่ผมจะไม่มีวันลืมตราบชั่วชีวิต ผมมีความสุขจริงๆ

ผมกลัวและประหม่ามากที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง แต่ผมจะอยู่กับคุณดังนั้นอย่าเศร้าเกินไป ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อตอบแทนความรักที่ผมได้รับตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นผมจะขอบคุณมากถ้าคุณยังคงเดินบนถนนสายนี้กับผม

โปรดแสดงความรักและสนับสนุนสมาชิก NU’EST คนอื่นๆ ที่จะเปล่งประกายต่อไปในอนาคต

ถึง LOΛ.E ผมขอโทษ ขอบคุณ ผมรักคุณ

แบคโฮ พิมพ์ว่า:

สวัสดี นี่คือแบคโฮ NU’EST

ผมใช้เวลา 10 ปีในฐานะแบคโฮสมาชิก NU’EST ถ้าผมคิดถึงทุกสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่เราจะเดบิวต์จนถึงตอนนี้ ผมทะนุถนอมความฝันใหม่ บรรลุความฝันเหล่านั้น ฝันใหม่ และมีประสบการณ์กับสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

พูดตามตรง ไม่นานเลยที่ผมเชื่อด้วยซ้ำว่าเราจะสามารถกล่าวขอบคุณได้ในวันครบรอบ 10 ปีของเรา ผมรู้สึกขอบคุณสมาชิกและ LOΛ.E และคนอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนที่ทำให้ผมสามารถพูดได้

เวลาที่เราใช้ร่วมกันทำให้ผมเป็นผมในวันนี้และจะทำให้ผมเป็นอย่างที่ผมเป็นต่อไปในอนาคต

แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ผมรู้สึกสิ้นหวังหรือท้อแท้ แต่ยิ่งผมใช้เวลากับ LOΛ.E มากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งอยากไปอย่างช้าๆ และอยู่กับพวกเขานานๆ ต่อไปผมจะก้าวไปทีละขั้นในขณะที่แบ่งปันอารมณ์เช่นความรักและเสียงหัวเราะกับคุณ ถึงสมาชิก NU’EST ผมรักคุณ

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ดารานักร้อง #NU’ESTยุบวง #บันเทิงเกาหลี

Our Partner