TREASURE +ขึ้นแท่นชาร์ตอัลบั้มรายวันของ

TREASURE ขึ้นแท่นชาร์ตอัลบั้มรายวันของ Oricon ด้วยเพลง “THE SECOND STEP : CHAPTER ONE” เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น

ด้วยเพลง “THE SECOND STEP : CHAPTER ONE” เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น

EP ภาษาญี่ปุ่นใหม่ของ TREASURE เดบิวต์ที่อันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มรายวันของ Oricon!

เมื่อวันที่ 2 เมษายน YG Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่ามินิอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นของ TREASURE “THE SECOND STEP : CHAPTER ONE” ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มของ Oricon ในวันที่วางจำหน่าย (31 มีนาคม)

“THE SECOND STEP : CHAPTER ONE” เป็นอัลบั้มที่ 2 ของกลุ่มที่ติดชาร์ต ต่อจากอัลบั้มเปิดตัวในญี่ปุ่น “THE FIRST STEP : TREASURE EFFECT” เมื่อปีที่แล้วในขณะเดียวกัน เพลงไตเติ้ล JIKJIN เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นของ TREASURE ซึ่งเพิ่งปล่อยออกมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ก่อนหน้านี้ได้อันดับ 1 ในชาร์ตเรียลไทม์ รายวัน และรายสัปดาห์ของ Line Music หลังจากปล่อยอัลบั้มในวันที่ 31 มีนาคม เพลง “U” ฝั่ง B ของพวกเขาก็ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเรียลไทม์ของ Line Music และยังคงอยู่ในช่วงสามวันที่ผ่านมา

TREASURE จะปล่อย MV เพลง Viral “DARARI” 

TREASURE จะเปิดตัวเพลงไวรัลยอดฮิต “DARARI” เร็วๆ นี้แล้ว! เพราะเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา YG Entertainment ได้ประกาศว่ามินิอัลบั้มแรกของ TREASURE “THE SECOND STEP : CHAPTER ONE” มียอดขายมากกว่า 800,000 ก๊อปปี้

นอกจากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของเพลงไตเติ้ล “JIKJIN” แล้ว อีกเพลงจาก “THE SECOND STEP : CHAPTER ONE” ที่อยู่ในความสนใจคือ “DARARI” ซึ่งกำลังเป็นเพลง TikTok ในตอนนี้ก็กำลังจะมีเอ็มวีออกมาให้แฟนๆ ได้ดูแล้วเพื่อตอบแทนความรักทั้งหมดที่พวกเขาได้รับจากแฟนๆ TREASURE เตรียมพร้อมสำหรับการโปรโมตต่อไปด้วย “DARARI” เริ่มด้วยคอนเสิร์ตในวันที่ 9 และ 10 เมษายน TREASURE จะเริ่มแสดง “DARARI” YG Entertainment ยังยืนยันว่าพวกเขาจะผลิตมิวสิควิดีโอสำหรับเพลงดังกล่าวเนื่องจากสถิติยอดขายอัลบั้มใหม่ของวงและการโปรโมตที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นสำหรับความเป็นไปได้ที่ TREASURE จะสามารถตั้งชื่อใหม่ให้กับตัวเองในฐานะ million sellers

ก่อนที่ TREASURE จะคัมแบ็ก มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าเกิน 600,000 รายการ หลังจากเปิดตัว “THE SECOND STEP : CHAPTER ONE” ขึ้นอันดับหนึ่งชาร์ต iTunes ทั่วโลกในทันทีและเพิ่มสถิติยอดขายของกลุ่มเป็นสองเท่าในเวลาเพียงสามวัน หนึ่งสัปดาห์ต่อมา TREASURE บันทึกสถิติยอดขายในสัปดาห์แรกสูงสุดด้วยยอดรวม 539,279 ก๊อปปี้ ซึ่งมากกว่าสถิติอัลบั้มที่แล้วถึงสองเท่า “JIKJIN” ยังมอบชัยชนะครั้งแรกให้กับกลุ่มในรายการ “ Show Champion ” ตามด้วยถ้วยรางวัลอีกรางวัลที่ได้รับจาก “Music Bank”

อัลบั้มของ TREASURE เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะมีการประสานกันมากขึ้นเมื่อรวมเวทีคอนเสิร์ตและกิจกรรมติดตามผลเหล่านี้เข้าด้วยกันและในขณะเดียวกัน ด้วยมินิอัลบั้ม ‘THE SECOND STEP: CHAPTER ONE’ TREASURE ได้เพิ่มตัวบ่งชี้ยอดนิยมต่างๆ เช่น ยอดขายอัลบั้ม แหล่งเพลง และ YouTube มากกว่าสามครั้งในเวลาประมาณหนึ่งปี

อัลบั้มนี้ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ใน 30 ภูมิภาคและติดอันดับชาร์ตอัลบั้มทั่วโลก และหลังจากชนะสองรายการในชาร์ต Gaon ในประเทศในเดือนกุมภาพันธ์ อัลบั้มนี้ก็ขึ้นสู่ชาร์ตรายสัปดาห์ของ Oricon ของญี่ปุ่น

เพลงไตเติ้ล ‘JIKJIN’ ของ TREASURE ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่น ชนะอันดับหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์เพลงสำคัญต่างๆ ชนะการออกอากาศเพลงสองครั้ง (‘Show Champion’ และ ‘Music Bank’) และเข้าสู่ชาร์ต US Billboard Global 200

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#TREASURE #K-POP #ข่าวเกาหลี

Our Partner