โดยอง NCT พูดถึงความภูมิใจใน NCT การทัวคอนเสิร์ตในโดมทัวร์ที่กำลังจะมาถึง

โดยอง NCT พูดถึงความภูมิใจใน NCT การทัวคอนเสิร์ตในโดมทัวร์ที่กำลังจะมาถึง เป้าหมายระยะยาวของเขาในฐานะนักดนตรี และอีกมากมาย

เป้าหมายระยะยาวของเขาในฐานะนักดนตรี และอีกมากมาย

โดยอง NCT ขึ้นปกฉบับใหม่ของ W Korea!

ในการให้สัมภาษณ์พร้อมกับภาพของเขา โดยอง NCT ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำอยู่ “เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครต้นฉบับเรื่อง ‘ To X Who doesn’t Love Me ‘ (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางทีวีING (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)” เขากล่าว “คุณสามารถดูได้ในเดือนมิถุนายน ผมยังพูดไม่ละเอียดเลย แต่ตอนนี้ผมกำลังเตรียมเรื่องสนุก ๆ อยู่ ผมกำลังถ่ายทำอยู่ด้วย”

ในขณะที่ดาราพูดอย่างตื่นเต้นเกี่ยวกับการแสดงล่าสุดของเขา โดยอง NCT ถูกถามว่าภาพยนตร์และละครที่เขาชอบคืออะไร เขาเลือกละครเช่น “The Lady in Dignity”, “When the Camellia Blooms” และ “ Melo Is My Nature ” ซึ่งแสดงโดยพี่ชายของเขาGong Myung จากนั้นเขาก็เสริมว่า “โอ้ ‘Crash Landing On You’ ด้วย! ผมมีอะไรมากมายที่จะพูดเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ ตอนนี้ผมดูตื่นเต้นเกินไปหรือเปล่า?”

โดยอง NCT กล่าวอย่างมีความสุขว่า “ผมเพิ่งดูละครเรื่องนี้เมื่อไม่นานนี้เอง ผมเลยดูทั้งๆที่รู้ว่านักแสดงในละครอยู่ด้วยกันในชีวิตจริง สิ่งที่น่าจดจำคือ ประโยคที่ ฮยอนบินพูดขณะดื่มว่า ‘ผมอยากเห็นคุณแก่เฒ่าอยู่เคียงข้างคุณ และผมอยากเห็นคุณเลี้ยงลูก’ ขณะดูฉากสะเทือนอารมณ์นั้น ผมกำลังคิดอย่างบ้าคลั่งว่า ‘เดี๋ยวก่อน ทั้งสองคนจะแต่งงานกันในเดือนหน้า’”

โดยอง NCT และสมาชิก NCT 127 จะเริ่มทัวร์ Japan Dome Tour ที่นาโกย่าในวันที่ 22 พฤษภาคม และละครโรแมนติกของ Doyoung จะออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้

สมาชิก NCT ถูกถามถึงความคิดที่เกิดขึ้นกับเขามากที่สุดเมื่อคิดถึงวง และเขาตอบว่า “ตอนนี้ ผมมักจะคิดว่าผมรู้สึกภูมิใจ ผมคิดว่าเราค่อนข้างเจ๋ง ผมรู้สึกอย่างนั้นเมื่อนึกถึงสีสันและความหลากหลายที่ทีมแสดงออก เมื่อผมคิดถึงสมาชิกของผมเราสร้างสรรค์เพลงที่หลากหลายโดยไม่ต้องกลัวสิ่งใหม่ ๆ และในขณะเดียวกัน เราก็ยังคงรักษาสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของทีมไว้ นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมคิดว่าเรากำลังดึงมันออก”

โดยอง NCT กล่าวต่อว่า “ในขณะที่ผมกำลังฟังเพลงของมาร์คซึ่งเพิ่งออกซิงเกิ้ลเดี่ยวผมรู้สึกภูมิใจมาก ตัวอย่างเช่น ผมคิดว่าอารมณ์ที่ผมรู้สึกในตอนนั้นคือความภาคภูมิใจ ผมรู้สึกแบบนั้นกับสมาชิกทุกคน ไม่ใช่แค่มาร์ค สมาชิกทุกคนของผมคือความภาคภูมิใจของผม”

นับตั้งแต่ NCT เดบิวต์มา 6 ปี คำตอบของโดยอง NCT ก็ทำให้ผู้สัมภาษณ์ประหลาดใจ โดยอง NCT อธิบายเพิ่มเติมว่า “ผมมีความภาคภูมิใจตั้งแต่เริ่มต้น อย่างไรก็ตาม ในอดีตผมไม่คิดว่าผมจะสามารถจำมันได้ดีนัก พูดตามตรง ตอนที่ผมเดบิวต์ครั้งแรกผมรู้สึกได้ถึงความลำบากของระบบ NCT จริงๆ อีซูมานเคยกล่าวไว้ว่า “ในขณะที่คนทั่วไปอาจต้องใช้เวลาในการปรับตัว เมื่อพวกเขาปรับตัวและเริ่มชอบคุณ คุณจะมีเสน่ห์มากกว่าทีมอื่นๆ’ ผมรู้สึกเหมือนเพิ่งเข้าใจความหมายของคำเหล่านั้นแล้ว”

สุดท้ายโดยอง NCT พูดถึงเป้าหมายในอาชีพการงานระยะยาวของเขา เขาเล่าว่า “เราได้รับโอกาสในการยืนบนเวทีใหญ่อย่างโตเกียวโดม ในฐานะวง ผมไม่คิดว่าเราจะมองข้ามสิ่งนั้นได้ในตอนนี้ ดังนั้นผมจะพูดเพื่อตัวเอง ผมอยากเป็นนักดนตรีที่สามารถจัดคอนเสิร์ตคนเดียวได้ ถึงแม้ว่าผมจะไม่สามารถแสดงคอนเสิร์ตในชีวิตจริงได้ ผมอยากเติบโตเป็นนักร้องที่มีความสามารถขนาดนั้น”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#โดยอง NCT #ข่าวบันเทิงเกาหลี#ศิลปินเกาหลี

Our Partner