มินจีเปิดใจเกี่ยวกับการกลับมาร่วมงาน Coachella ของ 2NE1 และวางแผนสำหรับอนาคต

มินจีเปิดใจเกี่ยวกับการกลับมาร่วมงาน Coachella ของ 2NE1 และวางแผนสำหรับอนาคต

หลังจากที่ 2NE1 ได้จุดประกายอินเทอร์เน็ตเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยการ กลับมา พบกันอีกครั้งที่ Coachella มินจี 2NE1 ได้แบ่งปันความคิดของเธอเกี่ยวกับการแสดงและความหมายที่มีต่อเธอ!

เมื่อวันที่ 16 เมษายน ตามเวลาท้องถิ่น CL ได้แสดงที่ Coachella ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุด “Heads In The Clouds Forever” ของ 88rising และเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษ ปาร์คบอม ซานดารา ปาร์ค และมินจี เพื่อนร่วมวง 2NE1 ของเธอได้มาร่วมแสดงบนเวทีของเธอด้วยการแสดงที่คาดไม่ถึงในเพลง “I AM THE BEST.”

ครั้งสุดท้ายที่สมาชิกทั้ง 4 คนของ 2NE1 แสดงร่วมกันในฐานะวงคืองาน 2015 Mnet Asian Music Awards (MAMA) การกลับมาพบกันที่ Coachella ถือเป็นการแสดงเต็มวงครั้งแรกในรอบกว่า 6 ปี (2NE1 ยุบวง อย่างเป็นทางการ ในปี 2016 แม้ว่าพวกเขามักจะพูดถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งและสร้างเพลงใหม่ร่วมกันในอนาคต)

ในการให้สัมภาษณ์กับ StarNews มินจี 2NE1 พูดอย่างอารมณ์ดีเกี่ยวกับประสบการณ์การขึ้นเวทีในงานเทศกาลดนตรีชื่อดังของสหรัฐฯ ร่วมกับสมาชิก 2NE1 ของเธอ

“การได้ยืนบนเวทีร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ เป็นครั้งแรกเป็นเวลานาน มองออกไปที่ใบหน้าในฝูงชนจำนวนมาก ฉันรู้สึกมีความสุข คิดถึง และตื่นเต้น” เธอเล่า “มันเป็นช่วงเวลาที่ฉันรู้สึกหลากหลายอารมณ์ในคราวเดียว”

มินจี 2NE1 สารภาพว่าก่อนการแสดง เธอกังวลว่า 2NE1 จะถูกลืมไปหรือเปล่า และจะได้รับคำตอบแบบไหนจากฝูงชน “มันเป็นการแสดงที่เราเตรียมไว้ในขณะที่คิดถึงแฟน ๆ ของเราที่รอมานาน ดังนั้นฉันคิดว่าผู้คนอาจจะชอบ” เธออธิบาย “แต่ส่วนหนึ่งของฉันก็กังวลว่าผู้คนจะจำเราได้ไหม”

เธอกล่าวต่อ “อย่างไรก็ตาม ผู้คนเริ่มให้ความสนใจอย่างมาก [ในการกลับมาพบกันใหม่ของเรา] ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมาก”

มินจี 2NE1 ยังเปิดเผยว่าสมาชิก 2NE1 เปิดใจให้กันและกันมากในขณะที่เตรียมตัวสำหรับการแสดงของพวกเธอ

“ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับ Coachella ในช่วงวันเกิดของ CL” เธอกล่าว “ในขณะที่เตรียมตัวสำหรับการแสดงนี้ เราได้แบ่งปันชีวิตของเราและวิธีที่เราทำร่วมกัน และเราได้พูดคุยอย่างจริงจังเกี่ยวกับทัศนคติของเราที่มีต่อการแสดงและความรู้สึกของเราเกี่ยวกับแฟน ๆ ที่รอเราอยู่ เราได้สร้างความทรงจำที่ดีในขณะที่เตรียมตัวสำหรับการแสดง”

“พวกเราสี่คนรู้สึกขอบคุณมากที่เราสามารถเตรียมการแสดงที่ยอดเยี่ยมร่วมกันเป็นกลุ่ม” มินจีกล่าวต่อ “ฉันคิดกับตัวเองว่า [การแสดง] นี้เป็นหนึ่งในเรื่องราวในชีวิตของฉัน เราทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ดีที่สุดและแสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับแฟนๆ ที่รอคอยที่จะได้เห็นเราทั้งสี่อยู่ด้วยกัน และจะไม่เปลี่ยนแปลงจากหัวใจทั้งหมดของคุณ”

สำหรับแผนการในอนาคตของเธอ มินจี 2NE1 เล่าว่า “ตอนนี้ฉันกำลังทำเพลงใหม่อยู่ และฉันวางแผนที่จะพบปะและสื่อสารกับแฟนๆ ในต่างประเทศ ซึ่งฉันไม่สามารถเห็นได้เพราะโควิด-19”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ศิลปินเกาหลี #เวทีCoachella #มินจี

Our Partner