พัคฮยองซิกและฮันโซฮีแสดงเคมีที่ยอดเยี่ยมขณะที่พวกเขาโพสท่าบนชายหาดใน “Soundtrack #1”

พัคฮยองซิกและฮันโซฮีแสดงเคมีที่ยอดเยี่ยมขณะที่พวกเขาโพสท่าบนชายหาดใน “Soundtrack #1”

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik)และฮันโซฮี (Han So Hee) อวดเคมีที่สดใสในละครเรื่องใหม่ “Soundtrack #1”!

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik)จะแสดงในละครเป็นฮันซอนอู ช่างภาพที่พูดน้อย แต่มีบุคลิกที่อบอุ่นและเอาใจใส่ ฮันโซฮีจะแสดงเป็นอีอึนซู นักแต่งเพลงที่สนุกและซื่อสัตย์ที่ไม่กลัวที่จะพูดความคิดของเธอ แม้ว่าฮันซอนอูจะมีความรู้สึกต่ออีอึนซู แต่เขาลังเลที่จะเคลื่อนไหวเพราะเขาไม่ต้องการเสี่ยงที่จะทำลายมิตรภาพอันยาวนานของทั้งคู่ในภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวจากละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะมาถึง พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik)และฮันโซฮี (Han So Hee) ในบทฮันซอนอูและอีอึนซูอยู่ที่ชายหาด ทั้งสองโพสท่ากับฉากหลังของท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลที่ส่องประกายระยิบระยับ ความสัมพันธ์ของพวกเขาที่เป็นอะไรบางอย่างระหว่างคู่รักและมิตรภาพนั้นแสดงออกผ่านการแสดงออกที่ขี้เล่นและการสัมผัสทางร่างกายตามธรรมชาติ เหนือสิ่งอื่นใด พัคฮยองซิกและฮันโซฮีแสดงเคมีที่น่าประทับใจขณะที่พวกเขาดื่มด่ำกับบทบาทของพวกเขา

“Soundtrack #1” ที่นำแสดงโดยพัคฮยองซิก (Park Hyung Sik) และ ฮันโซฮี (Han So Hee) จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 มีนาคมทาง Disney+

“Soundtrack #1” กำกับโดยผู้กำกับคิมฮีวอนจาก “Vincenzo” และ “The Crowned Clown” 

“Soundtrack #1” เป็นละครเพลงแนวโรแมนติกเกี่ยวกับชายและหญิงที่เป็นเพื่อนกัน 20 ปีและจบลงด้วยการอยู่ด้วยกันเป็นเวลาสองสัปดาห์

โปรดิวเซอร์ของ “Soundtrack #1” กล่าวว่า “พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik)และฮันโซฮี (Han So Hee) แสดงความสัมพันธ์ระหว่างตัวเอกชายและหญิงที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดมา 20 ปีด้วยการทำงานเป็นทีมและเคมีที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา สิ่งนี้เป็นไปได้เพราะความพยายามของนักแสดงสองคนที่แสดงความห่วงใยซึ่งกันและกันเสมอ เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกันในฉาก ก็มีเสียงหัวเราะไม่หยุด โปรดติดตามชม “Soundtrack #1” ที่เคมีระหว่างนักแสดงทั้งสองจะเปล่งประกายออกมา”

พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik) จะแสดงในละครเป็นฮันซอนอู ช่างภาพที่พูดน้อย แต่มีบุคลิกที่อบอุ่นและเอาใจใส่ ฮันโซฮี (Han So Hee) จะแสดงเป็นอีอึนซู นักแต่งเพลงที่สนุกและซื่อสัตย์ที่ไม่กลัวที่จะพูดความคิดของเธอ แม้ว่าฮันซอนอูจะมีความรู้สึกต่ออีอึนซู แต่เขาลังเลที่จะเคลื่อนไหวเพราะเขาไม่ต้องการเสี่ยงที่จะทำลายมิตรภาพอันยาวนานของทั้งคู่

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “เสน่ห์ของดาราดังระดับโลก พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik)และฮันโซฮี (Han So Hee) ได้เติมเต็ม “Soundtrack #1” อย่างสมบูรณ์แล้ว บางครั้งนักแสดงก็จับความรักของเพื่อนสนิทสองคนที่อายุ 20 ปีได้อย่างน่ารักและน่ารัก ในบางครั้งพวกเขาก็ดึงพวกเขาด้วยวิธีที่ซาบซึ้งและเสน่หา เป็นไปได้เพราะในแต่ละฉาก พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik)และฮันโซฮี (Han So Hee) แสดงความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันและแบ่งปันบทสนทนามากมายเกี่ยวกับละครและตัวละคร ทีมงานรู้สึกทึ่งกับเคมีบนหน้าจอของพวกเขาเสมอ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ดาราเกาหลี #พัคฮยองซิก (Park Hyung Sik) #ข่าวไอดอล

Our Partner