SinB เปิดเผยว่าเธอไม่รู้ว่า “MAGO” จะเป็นรอบสุดท้ายของการโปรโมท GFRIEND

SinB เปิดเผยว่าเธอไม่รู้ว่า “MAGO” จะเป็นรอบสุดท้ายของการโปรโมท GFRIEND พร้อมทั้งพูดถึงความเป็นไปได้ที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

พร้อมทั้งพูดถึงความเป็นไปได้ที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

เมื่อเร็วๆ นี้ SinB เปิดใจเกี่ยวกับ การยุบวงของ GFRIENDและทำไมเธอถึงมั่นใจว่าสักวันพวกเขาจะกลับมารวมกัน

ปีที่แล้ว GFRIEND ยุบวง อย่างเป็นทางการ หลังจากหมดสัญญากับ Source Music แม้จะแยกทางกัน แต่สมาชิก GFRIEND ต่างก็สนับสนุนซึ่งกันและกันในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นใหม่ภายใต้ต้นสังกัดที่แตกต่างกัน—และเมื่อเดือนที่แล้ว SinB, Eunha และ Umji ได้เดบิวต์ร่วมกันเป็นกลุ่มที่มีสมาชิกสามคนชื่อ VIVIZ

ในตอนล่าสุดของ “SCAN VIVIZ” ซินบีพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการยุบวงของ GFRIEND และสารภาพว่าเธอไม่เคยรู้มาก่อนว่า “ MAGO ” จะออกในปี 2020 จะเป็นการโปรโมตรอบสุดท้ายของพวกเขาด้วยกัน

SinB อธิบายอย่างเสียใจว่าเพราะเธอรู้สึกหดหู่ใจมาเป็นเวลานานก่อนการโปรโมต “MAGO” และเพราะเธอไม่รู้ว่าพวกเขาจะได้โปรโมตครั้งสุดท้ายของ GFRIEND ในฐานะวง เธอจึงไม่ได้รับแรงบันดาลใจเท่าที่ควร ในระหว่างกิจกรรมดังกล่าว

“ฉันคิดว่ามันเริ่มต้นจาก การโปรโมต ‘ Fever ‘ ของเรา ” ซินบีกล่าว “ตั้งแต่นั้นมา ฉันเกลียดการดูตัวเองแสดง ฉันเคยชอบดูแฟนแคมของตัวเองมาก แต่เมื่อตอนนั้น ฉันเลิกอยากดูมันแล้ว และฉันก็เกลียด [วิธีที่ฉันมอง] ในตัวพวกเขา เพราะฉันไม่พอใจกับ [การแสดงของตัวเอง] ดังนั้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ฉันก็ค่อยๆ หมดกำลังใจ”

เธอกล่าวต่อว่า “ความรู้สึกซึมเศร้านั้นกินเวลานานมาก ภาวะซึมเศร้าดำเนินไปตลอดการโปรโมตรอบสุดท้ายของเรา [ในฐานะ GFRIEND] พูดตามตรง แรงจูงใจของฉันลดลงจริงๆ ก่อนการโปรโมต [‘MAGO’] ของเรา เพราะฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะโปรโมตครั้งสุดท้ายของเรา [เป็นกลุ่ม] ดังนั้นฉันจึงผ่านการเลื่อนตำแหน่งโดยรู้สึกไม่มีแรงกระตุ้นจริงๆ เนื่องจากภาวะซึมเศร้าของฉัน และเมื่อมองย้อนกลับไปตอนนี้ ฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดว่า ‘ทำไมฉันถึงจบการโปรโมตเหล่านั้นโดยไม่มีแรงจูงใจใดๆ’ ฉันคิดว่านั่นอาจเป็นเหตุผลที่ฉันร้อนรุ่มด้วยแรงจูงใจในตอนนี้ เหตุผลที่ฉันมีแรงจูงใจมากขึ้นและตั้งใจที่จะทำงานให้หนักขึ้น”

SinB เล่าต่อไปว่า GFRIEND ได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ ก่อนการประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการ โดยกล่าวว่า “เราไม่รู้จะบอกแฟนๆ ของเราอย่างไรว่า ‘เราจะไม่โปรโมทเป็นกลุ่มอีกต่อไป GFRIEND จะไม่ต่ออายุสัญญาของเรา’ เราไม่ได้รับอนุญาตให้บอกแฟนๆ ก่อน [การประกาศของบริษัท] ดังนั้น ถ้าคุณดูการออกอากาศ V Live ของเราตั้งแต่ประมาณหนึ่งเดือนก่อนที่ข่าว [การยุบวงของเรา] จะพัง สมาชิกจะเริ่มร้องไห้กลางคัน มีคลิปที่สมาชิกร้องไห้ขณะดูวิดีโอของแฟนๆ ที่ให้กำลังใจเรา”

“ก่อนหน้านี้เราร้องไห้มากจนฉันคิดว่าเราจะไม่ร้องไห้ในวันที่บทความข่าวเกี่ยวกับการยุบวงของเราถูกตีพิมพ์ เนื่องจากเราร้องไห้ไปมากแล้ว” เธอกล่าวต่อ “แต่เราอาศัยอยู่ในหอพักสองหอพัก แต่ละคนมีสมาชิกสามคน และฉันอาศัยอยู่กับโซวอนและอึนฮา และเมื่อเราทุกคนเห็นข่าวในตอนเช้า เราทุกคนก็ออกมาจากห้องของเราร้องไห้พร้อมๆ กัน น้ำตาก็ไหลอาบหน้า ทั้งที่คิดว่าจะไม่ร้องไห้

“ปีที่แล้ว เราไม่ได้แสดงต่อหน้าแฟน ๆ ของเรา และเราไม่ได้แสดงมันในระหว่างการออกอากาศ แต่เป็นปีที่ยากลำบากจริงๆ สำหรับพวกเราทุกคน ฉันไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะร้องไห้ได้มากขนาดนี้ในหนึ่งปี ฉันรู้สึกเหมือนร้องไห้มาทั้งชีวิตในปีที่แล้ว”

เร็วๆ นี้ VIVIZ จะแข่งขันในรายการประกวดไอดอลที่ SinB เข้าร่วมของ Mnet “Queendom 2” ซึ่งมีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 มีนาคมนี้

อย่างไรก็ตาม SinB เน้นย้ำว่าเธอเชื่อมั่นว่า GFRIEND จะกลับมารวมกันอีกครั้งในสักวันหนึ่ง โดยสังเกตว่า VIVIZ ได้เลือกที่จะไม่เลือกหัวหน้ากลุ่มเพราะพวกเขายังคงถือว่าโซวอนเป็นผู้นำของพวกเขา

“พูดตามตรง ฉันเชื่อว่า GFRIEND จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันหนึ่งเพื่อออกอัลบั้มหรือทำอะไรเป็นกลุ่ม” เธอกล่าว “ดังนั้นเราจึงตัดสินใจกันเองว่า ‘เราไม่ต้องการผู้นำมากกว่าหนึ่งคน: โซวอนก็เพียงพอแล้ว ดังนั้นอย่าเลือกผู้นำเลย’ และเราไม่ได้เลือกผู้นำคนใหม่ เราปล่อยให้ผู้นำเปิดไว้สำหรับเธอ”

“โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าเราจะห่างกันเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น” SinB กล่าวต่อ “ฉันคิดว่าถ้าเราทำงานหนักและทำงานได้ดีกับการโปรโมตของเรา [ในชื่อ VIVIZ] และสมาชิกแต่ละคนฝึกฝนทักษะของเธอด้วยตัวเธอเอง แล้วเราค่อยกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในภายหลัง นั่นจะดูเท่จริงๆ ด้วย”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวบันเทิง # SinB #ข่าวไอดอลเกาหลี

Our Partner