บยองชาน VICTON พูดถึงตัวละครของเขาใน “A Business Proposal”

บยองชาน VICTON พูดถึงตัวละครของเขาใน “A Business Proposal” กับอาชีพนักแสดง แบบอย่างของการเป็นนักแสดงที่ดีและอื่นๆ

 กับอาชีพนักแสดง แบบอย่างของการเป็นนักแสดงที่ดีและอื่นๆ

หลังจากบทสรุปของ “A Business Proposal” ทางช่อง SBS บยองชาน VICTON ได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับตัวละครของเขาในละคร เป้าหมายของเขาในฐานะนักแสดง และอีกมากมาย

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูน “A Business Proposal” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อนในขณะที่ปกปิดตัวตนของเธอ อันฮโยซอ บ รับบทเป็นทายาทเศรษฐีคังแทมู ในขณะที่คิม เซจอง รับบทเป็นนักวิจัยด้านอาหาร ชินฮาริ ซึ่งยืนหยัดเพื่อเพื่อนสนิทของเธอและทายาทตระกูลแชโบ ล จินยองซอ (ซอลอินอา ) ในการนัดบอดกับคังแทมู บยองชาน VICTON รับบทเป็น ชินฮามิน น้องชายของชินฮาริ (นางเอก)

ตามรายงานของ Nielsen Korea ตอนจบของ “A Business Proposal” เมื่อวันที่ 5 เมษายน ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 11.4 เปอร์เซ็นต์ ละครเรื่องนี้ยังอยู่ในอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับละครทีวีทั่วโลกของ Netflix ในสัปดาห์ที่สี่ของเดือนมีนาคม โดยเน้นที่ความนิยมของรายการทั่วโลก

บยองชาน VICTON พูดถึงปฏิกิริยาของเพื่อนสมาชิก VICTON “พวกเขาดูละครเรื่องนี้สนุก และพวกเขายังบอกผมว่าตัวละครของผมเหมาะกับผมมาก”

บยองชาน VICTON แสดงความขอบคุณต่อผู้ชมโดยกล่าวว่า “ผมคิดว่าเราสามารถปิดท้ายละครเรื่องนี้ได้ดีด้วยความรักและการสนับสนุนจากผู้ชม ดังนั้นผมรู้สึกภูมิใจมาก ผมมีความสุขที่ได้นำความสุขมาสู่ผู้ชม”

เขาเล่าว่าทำไมเขาจึงตัดสินใจรับบทบาทนี้ “ผมคิดว่านี่จะเป็นโอกาสที่จะแสดงด้านใหม่ของผมที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับสิ่งที่ผมแสดงให้เห็นก่อนหน้านี้” เขายังพูดถึงตัวละครของเขาด้วยว่า “ผมเน้นไปที่การแสดงตัวละครที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและอายุน้อยกว่าตัวละครอื่นๆ ในเรื่อง แต่ก็น่ารักและบริสุทธิ์ด้วย ผมคิดว่าผมจะจำตัวละครตัวนี้ได้นานเพราะชินฮามินทำให้ฉันนึกถึงตัวเองตอนที่ผมยังเด็ก”

บยองชาน VICTON แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเคมีของเขากับนักแสดงร่วมของเขา “เรามีน้ำใจต่อกันในขณะที่แสดง และนั่นทำให้เรามีเคมีที่ดี ทุกคนดูแลผมเป็นอย่างดี ดังนั้นผมจึงสามารถมีความสนุกสนานมากมายในการถ่ายทำ” เขายังได้แบ่งปันช่วงเวลาที่น่าจดจำในกองถ่ายอีกด้วย “มีฉากหนึ่งในตอนสุดท้ายที่เรากินข้าวเย็นด้วยกัน เราทุกคนมาเจอกันเป็นครั้งแรก และรู้สึกเหมือนได้ทานอาหารเย็นกับครอบครัวจริงๆ” 

บยองชาน VICTON เดบิวต์ในฐานะนักแสดงในปี 2020 กับ “Live On” ทางช่อง JTBC หลังจากนั้น เขาได้แสดงใน “The King’s Affection” ซึ่งพิสูจน์ความสามารถของเขาในการแสดงและได้รับฉายาว่าเป็น “ไอดอลการแสดงรุ่นต่อไป” เมื่อต้นเดือนมกราคม VICTON ยังได้เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 “Chronograph” ซึ่งเข้าสู่ชาร์ตเพลงระดับชาติและชาร์ต iTunes ทั่วโลก

เมื่อถามถึงเป้าหมายในอนาคตของเขา บยองชาน VICTON กล่าวว่า “นอกจากการแสดงแล้ว ผมยังอยากส่งต่อความสุขและความรู้สึกประทับใจให้กับผู้คนมากมายผ่านกิจกรรมต่างๆ ในด้านต่างๆ ผมอยากเป็นนักแสดงที่คนทั่วไปนึกถึงเวลาที่พวกเขานึกถึงช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของพวกเขา” นอกจากนี้เขายังเลือกนัมจูฮยอกและอีบยองฮุน  เป็นแบบอย่างของเขา “พวกเขาทั้งเท่และน่าชื่นชมในผลงานของพวกเขา และมีหลายแง่มุมที่พวกเขาอยากเรียนรู้จากพวกเขา”

สุดท้าย บยองชาน VICTON กล่าวขอบคุณผู้ชมอีกครั้งโดยกล่าวว่า “ผมอยากจะขอบคุณและขอบคุณอีกครั้งที่มอบความรักและการสนับสนุนให้ผมเสมอมา ผมจะเติบโตต่อไปในฐานะสมาชิกของ VICTON ในขณะที่กลายเป็นนักแสดงที่ทำงานหนักและเติบโตเต็มที่อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นผมหวังว่าคุณจะสนับสนุนผมต่อไป ผมยังหวังว่าปี 2022 จะเป็นปีแห่งความสุขสำหรับทุกคน”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวบันเทิง #ไอดอลเกาหลี #บยองชาน Victon

Our Partner