ทำความรู้จักกับสมาชิกวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปไทย สังกัดค่าย XOXO ENTERTAINMENT 

ทำความรู้จักกับสมาชิกวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปไทย สังกัดค่าย XOXO ENTERTAINMENT

ในปัจจุบันวงการ T-pop ได้เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ทำให้มีศิลปินหน้าใหม่มากมาย สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ เกิร์ลกรุ๊ปไทย ที่มีชื่อวงว่า 4EVE พร้อมกับทำความรู้จักกับเมมเบอร์ทั้ง 7 ซึ่งประกอบไปด้วย มายด์ อาทิตยา , โจริญ คัมภีรพันธุ์ ,ตาออม เบญญาภา ,แฮนน่า โรสเซ็นบรูม , ฝ้าย ณัฐธยาน์ , พั้นช์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ 7 สาวรุ่นใหม่ ที่มาในคอนเซ็ปต์ความเป็น Girl Crush ถ้าพร้อมแล้ว ไปทำความรู้จักกับพวกเธอกันเลยค่ะ

1.มายด์-อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ 

สาวหน้าหวาน นักแสดงละครเวทีสายมิวสิคคัล สาวมายด์ชื่นชอบในการเต้นมาตั้งแต่มัธยม เคยเข้าเเข่งเต้นในรายการ HHI จนได้อันดับที่ 4 ของประเทศ นอกจากนี้ยังได้เริ่มร้องเพลงเเละตั้งวงดนตรีตั้งแต่มัธยม นอกจากนี้สาวมายด์ยังเคยมีผลงานละครเวทีกับรัชดาลัย 2 เรื่องคือ บัลลังก์เมฆ และ สี่แผ่นดิน และละครโทรทัศน์ เรื่อง เกมรักเอาคืน

2.โจริญ-โจริญ คัมภีรพันธุ์ 

โจริญ เป็นนักศึกษาวิชาภาพยนตร์ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้มาพร้อมกับความสดใส ร่าเริง และยังมีดีทั้งการร้องและเต้น โจริญเป็นเด็กชอบทํากิจกรรมตั้งแต่อนุบาล-มัธยมปลาย และเคยออดิชั่นของค่าย SM Entertainment ของเกาหลี นอกจากนี้ยังสนใจศาสตร์ภาพยนต์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

3.ตาออม เบญญาภา อุ่นจิตร 

สาวสวยหน้าเก๋ ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น และมีทักษะการเต้นที่มีเสน่ห์ ตาออมเผยว่า การเต้นทำให้ตาออมเป็นคนกล้าแสดงออกมากขึ้น ตาออมเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 18 ปี ด้วยความรักในการแต่งตัว ตามแฟชั่นต่างประเทศ และชอบถ่ายภาพลงในอินสตาแกรม นอกจากนี้ยังชื่นชอบในการเที่ยวทะเลอีกด้วย

4.แฮนน่า-แฮนน่า โรสเซ็นบรูม

แฮนน่า ดีกรีรองชนะเลิศมิสทีนลาว แฮนน่าเกิดที่กรุงเทพฯ เรียนที่ไทยตั้งแต่เด็กจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ สปป.ลาว แฮนน่าหลงใหลในการร้อง เต้น แร็ป มีความฝันอยากเป็นศิลปิน ดารา ก่อนหน้านี้เคยมีค่ายเพลงติดต่อแฮนน่าให้เป็น Girl Group Asian เเต่ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงตัดสินใจไม่เข้าร่วม

5.ฝ้าย – ณัฐธยาน์ บุตรธุระ

สาวเท่ที่ชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ มาพร้อมทักษะเต้นที่หลากหลาย และเดินสายเเข่งเต้นมาตลอด แนวเต้นที่ฝ้ายชื่นชอบและถนัดคือ ฮิปฮอปและสตรีทเเดนซ์ ในส่วนความสามารถทางด้านดนตรี ฝ้ายเคยเรียนดนตรีคือ อูคูเลเล่ ก่อนจะพัฒนามาเล่นกีต้าร์ เเละสุดท้ายคือเบส

6.พั้นช์-ทิพานัน นิลสยาม

สาวหน้าหมวยที่ชื่นชอบในการเต้น แนวเต้นที่ถนัดที่สุดคือ เซ็กซี่เเละฮิปฮอป ทั้งยังมีความสามารถแร็ปอีกด้วย พั้นช์โด่งดังในโลกโซเชียลมียอดคนติดตามในแอพพลิเคชัน Tik Tok มากกว่า 8 แสนคน โดยส่วนใหญ่คลิป Tik Tok ที่ลงจะเป็นคลิปเต้น ที่เป็นสไตล์ของพั้นช์เอง ความฝันของพั้นช์คืออยากเป็นศิลปิน เพราะอยากส่งความสุขให้คนดูเหมือนที่ตัวเองได้รับจากศิลปินเช่นกัน

7.อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

สาวน้อยเสียงหวาน ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ อ๊ะอายเริ่มร้องเพลงก่อนเข้าวงการตั้งเเต่อายุ 7 ขวบ และมีโอกาสเข้าเเข่งขันในรายการ We Kid ในช่วงอายุ 11-12 ปี สิ่งที่ทำให้อ๊ะอายตัดสินใจมาเข้าแข่งขันรายการ 4EVE Girl Group Star คือ อยากมีทักษะด้านร้อง เต้น เเละแร็ป ความฝันสำหรับอ๊ะอายคือการเป็นนักร้องและการได้เดบิวต์เป็นศิลปิน Girl Group เพื่อที่จะแสดงความสามารถในหลายๆ ด้าน ให้คนอื่นได้เห็น 

เครดิตภาพ : kazz

#วง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปไทย  #ข่าวบันเทิง #ไอดอลไทย

Our Partner