พัคโบกอม ( Park Bo Gum ) เยือนไทย

พัคโบกอม ( Park Bo Gum ) เยือนไทย

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับความหล่อของพระเอกหนุ่มหน้าใส นั่นก็คือ พัคโบกอม ( Park Bo Gum ) Update มาให้ฟังกันค่ะ 

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2565  ที่สำนักงานข่าวบันเทิงของเกาหลีได้โพสต์ลงภาพ หนุ่มพัคโบกอม ที่อยู่ในสนามบินของนานาชาติอินชอน สวมเสื้อยืดของแบรนด์ Louis Vuitton กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ และถือกระเป๋าของแบรนด์Louis Vuitton และสวมหมวก อย่างเรียบง่าย  เพื่อที่จะเดินทางมาในประเทศไทยที่จะมีการจัดงานในวันที่ 1 มิถุนายน 2565  คืองาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-off Show คอลเลกชั่น สุภาพบุรุษ ที่ถือว่าเป็นการจัดครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ICOMSIAM

หลังจากที่แฟนคลับชาวไทยได้มีการเห็นข่าวนั้น ว่าจะเดินทางมาไทย ก็มีการโพสต์ใน Twitter การต้อนรับ เพราะการเดินทางมาไทยในรอบนี้นั้น เป็นรอบใน3 ปีกันเลย โดยการเดินทางมาที่ประเทศไทยครั้งนี้นั้นมีความพิเศษมาก และตอนนี้ Twitter ติดเทรนด์อย่างรวดเร็ว ล่าสุด พัคโบกอม เดินทางมาถึงประเทศไทยโดยประมาณ เวลาบ่ายสอง แฟนคลับของไทยมีการต้อนรับอย่างอบอุ่น ทำให้พัคโบกอม หนุ่มหล่อมีหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสและอีกทั้งมีการโบกมือทักทาย สวัสดีแถมยังรับของขวัญจากแฟนคลับที่มารอเจอที่สนามบินสุวรรณภูมิ 

กลายเป็นกระแสแรงเพราะความหล่อของพัคโบกอม ( Park Bo Gum ) จริงๆ โดยมีแผนว่าจะอยู่ที่ประเทศไทยนั้น เป็นเวลา 2 วัน  การมาเมืองไทยครั้งนี้ถือว่าทำให้พัคโบกอม ก็โด่งดังและกระแสงขึ้นไปอีก เป็นการต้อนรับที่ดีจริงๆ 

ผลงานของพัคโบกอม ( Park Bo Gum )

1.Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์

2.Reply 1988 วัยหวานวันวาน ฉันรักเธอ 1988

2565  กันเลย พอเสร็จจากการเดินแฟชั่นกับแบรนด์ Louis Vuitton ค่ะ

เครดิต : www.springnews.co.th

#พัคโบกอม #ข่าวบันเทิง #ไอดอล

Our Partner